ANIME

Bungie Sues Troll Amid Swirl Of Destiny 2 Dev Harassment

Người bảo vệ Destiny 2 chiến đấu với kẻ thù bị giam giữ bằng lửa trên tàu Leviathan bị hỏng.

Hình ảnh: Bungie

Bungie đang troll Destiny 2 trước tòa. Studio PlayStation thế hệ được đúc thế hệ đã đệ đơn kiện vào thứ Sáu tuần trước cáo buộc một trong những người chơi game bắn súng loot đồ gian lận và quấy rối các nhà phát triển của nó. Đơn khiếu nại được đưa ra khi các yếu tố độc hại trong cơ sở người hâm mộ Destiny đã khiến Bungie trở thành kín tiếng hơn về việc đưa ra quyết định của mình và kế hoạch tương lai trong trò chơi dịch vụ trực tiếp phổ quát.

Đơn khiếu nại, được đệ trình lên Tòa án Quận Tây Hoa Kỳ của Washington, và là vụ kiện sau rốt trong số các vụ kiện gần đây của hãng phim, nêu tên Luca Leone là bị đơn duy nhất và cáo buộc anh ta thường xuyên vi phạm Thỏa thuận cấp phép ứng dụng có hạn (LSLA) của Destiny 2. Theo Bungie, Leone đã bị cấm hơn chục lần vì phát trực tiếp trò chơi trong khi sử dụng ứng dụng gian lận và cũng liên quan tới việc bán biểu tượng Destiny 2, bao gồm cả những biểu tượng có thể từ tài khoản bị tiến công cắp. Leone cũng đe dọa người quản lý tập thể của Bungie.

“#NewProfilePic,” đã tweet thông tin về tài khoản vào ngày 18 tháng 5 cùng với hình ảnh huy hiệu viên chức của người quản lý tập thể dmg04 của Destiny 2 (Bungie đã truy tìm tài khoản trở lại Leone thông qua địa chỉ email được san sớt với địa chỉ nhưng mà anh ấy đã sử dụng để đặt hàng). “Tôi vừa nhận ra mình sẽ chuyển tới một nơi cách dmg 30 phút,” Leone viết trong một tweet tiếp theo. Và sau đó trong một phần ba: “Anh ấy không an toàn.

Ảnh chụp màn hình các dòng tweet của người chơi Destiny đe dọa một nhân viên của Bungie.

Ảnh chụp màn hình: Twitter / Kotaku

Sau đó, vào ngày 4 tháng 7, một người sử dụng Twitter đã hỏi liệu có ai ở khu vực Seattle sẵn sàng thực hiện hành vi đốt phá trong 72 giờ tới hay không. Leone đáp lại bằng cách tự nguyện. “Nếu đó là Bungie HQ, game thủ sẽ được giảm giá btw,” anh ấy viết. Vào ngày 5 tháng 7, Leone đã tweet cho Bungie để “giữ [its] cửa bị khóa. ”

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

LG Bạn 55 tuổi" TV thông minh

41% giảm giá

TV thông minh LG Oled 55 “

ĐẹpNgoài kích thước 55 “, TV OLED này có hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, độ sâu màu đen vô cùng tuyệt hảo và màu sắc rực rỡ, sử dụng Bộ xử lý AI a7 thế hệ 4 cho hình ảnh 4K, có độ trễ thấp nếu game thủ đang theo dõi TV chơi game tốt và thậm chí còn được tích hợp Trợ lý Google và Alexa.

Leone đã không trả lời ngay ngay lập tức yêu cầu bình luận, nhưng đã mở đầu xóa các tweet trong quá khứ.

Trong khi hãng phim đang yêu cầu tòa án bồi thường thiệt hại 150.000 đô la, họ cũng yêu cầu tòa án chặn Leone “quấy rối, theo dõi hoặc tham gia vào các liên hệ không mong muốn hoặc không được yêu cầu với Bungie, viên chức của họ hoặc người chơi Destiny 2.” Không rõ vụ việc sẽ diễn ra như thế nào, nhưng nó đã nhấn mạnh các cuộc thảo luận đang diễn ra về cách những người chơi Destiny 2 tương tác với những người tạo ra nó.

Thành công xác định thể loại của Destiny 2 đã khiến nó trở thành niềm ghen tị của những người khác trong ngành công nghiệp game, nhưng nó cũng tạo ra một mối quan hệ rất rất dị với cơ sở người chơi. Mô hình theo mùa khuyến khích người hâm mộ thường xuyên kiểm tra lại nội dung và phiên bản cập nhật thế hệ, song song Bungie xuất phiên bản một bài đăng trên blog mỗi tuần cập nhật cho tập thể về những thay đổi gần đây và kế hoạch trong tương lai. nhiều lúc, sự hợp tác giữa người chơi và nhà phát triển rất sôi động. Những lần khác, nó có thể vô cùng khắc nghiệt khi những tiếng nói lớn chống lại các quyết định xây dừng khác lạ phân cực.

Và nhiều lúc nó có thể vô cùng độc hại. Đó là những gì đã xảy ra vào cuối tháng 5 khi trưởng nhóm xây dừng hộp cát Kevin Yanes viết trên Twitter rằng bộ giáp Titan Exotic yêu thích của người hâm mộ Twilight Garrison sẽ không bao giờ tái diễn vai trò của nó từ trò chơi trước tiên trong Destiny 2. “Titans sẽ không bao giờ né được anh chàng của tôi, đó là một phần của phiên bản sắc warlock, ”anh ta trả lời một người chơi. “Xin lỗi nhưng tôi muốn xé chiếc khăn rằn đó ra.”

Bình luận trở thành cột thu lôi đối với vitriol, và Yanes buộc phải tạm thời đóng tài khoản của mình. Những người ở Bungie và trong tập thể đã tập hợp xung quanh Yanes để kêu gọi hành vi. Trưởng nhóm xây dừng Tom Farnsworth viết: “Công việc của một nhà xây dừng trò chơi là cân nhắc nhu cầu của nhiều người so với nhu cầu của một số ít. “Tất nhiên, phản hồi mang tính xây dựng là một phần của quá trình này, nhưng chúng tôi không lạm dụng.”

Như Paul Tassi của Forbes đã chỉ ra, Yanes là một trong số các nhà phát triển Bungie “trò chuyện” sẵn sàng thảo luận về trò chơi trên mạng xã hội. Bây giờ Yanes độc quyền đăng lại các bài đăng về các chủ đề không chơi game, và theo giai thoại, có cảm giác như những người khác tại Bungie cũng đã tháo lui. Người quản lý tập thể dmg04 đã nói nhiều như vậy vào cuối tuần.

Một người chơi đã tweet rằng các cơ chế PVP của Destiny 2, từ lâu là một điểm nhức nhối của trò chơi và cũng được cho là nguồn gốc của một số người chơi độc hại hơn của nó, sẽ thịnh vượng nếu Bungie bao gồm các cuộc trò chuyện hàng tuần về chủ đề này trong các bài đăng trên blog của mình. “Tôi không nói vì tôi không muốn có ngày cập nhật,” phát ngôn viên Twitch Falloutplays trả lời. “Nhưng chúng tôi đã cắn bàn tay nuôi sống chúng tôi quá thường xuyên.”

Quản lý tập thể Dmg04 đã đồng ý. “Tôi mơ về một ngày nhưng mà các nhà phát triển trò chơi điện tử (từ bất kỳ studio nào) có thể thảo luận công khai về công việc của họ nhưng mà không bị quấy rối,” anh ấy viết trong một câu trả lời cho bình luận của Falloutplay. “Các trường hợp quấy rối chống lại các nhà phát triển của chúng tôi đã chủ động khiến chúng tôi khó giao tiếp với tập thể rộng lớn hơn. Nó đã liên quan tới nhiều hãng phim hơn là chỉ của chúng tôi. ”

Trong khi rất nhiều trò chơi giải quyết các vấn đề về độc tính, một số ít vẫn giữ được tiếng nói với tập thể của họ như Bungie trong lịch sử. Đây là một phần của điều khiến nó trở thành đáng xem xét hơn trong những mùa gần đây khi hãng phim nỗ lực giữ các gợi ý về tiết lộ thế hệ trong The Witch Queen và “Season of the Haunted” ở mức tối thiểu trước khi chúng được tạo ra trực tiếp trong trò chơi.

Một người chơi viết: “Chúng ta có thể bỏ qua cái ý tưởng rằng Bungie không giao tiếp đủ với quỹ đạo không?”. “Họ có thể giống như 90% các nhà phát triển khác và không bao giờ giao tiếp bên ngoài các ghi chú vá lỗi.”

Và như dmg04 và những người khác đã chỉ ra, hành vi quấy rối của người hâm mộ không chỉ dành riêng cho Bungie. Năm ngoái, các nhà phát triển của Naught Dog đã bị tiến công sau khi một số người chơi đặt vấn đề với các yếu tố của The Last Of Us Part II được tiết lộ trong các rò rỉ trước khi tạo ra. Gần đây hơn, các nhà phát triển tại Sony Santa Monica đã bị đe dọa vì God of War: Ragnarök vẫn chưa có ngày tạo ra chính thức vào cuối tháng 6 (nó có một tuần sau đó). Năm 2022 cũng lưu lại kỷ niệm 10 năm của Mass Effect 3 và sự lạm dụng chất chồng lên những người tạo ra nó khi kết thúc.

“Nhiều người trong các bình luận nói rằng họ không dung túng cho hành vi quấy rối,” dmg04 viết vào cuối tuần. “Tôi hy vọng họ cũng sẽ chống lại nó khi họ thấy rằng bè game thủ hoặc gia đình đang tham gia vào nó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *