ANIME

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào người theo dõi Việt, fan Người Dơi sẽ có suất chiếu không giống nhau

Chỉ còn đúng một tuần nữa, bom tấn được mong chờ nhất 2022 theo tiến công giá của người theo dõi IMDB The Batman (tựa Việt: BATMAN: Vạch Trần sự thực) sẽ chính thức ra mắt. Ngay trước thềm ngày khởi chiếu, dàn diễn viên The Batman đã gửi lời chào không giống nhau tới người theo dõi Việt Nam, song song giới thiệu những điểm đáng mong chờ trong phần phim này.

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào người theo dõi Việt

Các diễn viên chính Robert Pattinson, Zoë Kravitz, Paul Dano, Colin Farrell và Jeffrey Wright đã tề tựu để gửi lời chào tới người theo dõi, cũng như tiết lộ về hành trình lập lại công lý của Batman tại thành phố mục ruỗng Gotham. Tuyến xung đột chính của phim sẽ xoay quanh Batman (Robert Pattinson thủ vai) – người hùng Gotham và The Riddler (Paul Dano thủ vai), kẻ thủ vô lương với những thủ đoạn giết mổ người man rợ, nhắm vào giới thượng lưu tại thành phố bóng tối này. không giống nhau, phần phim này cũng sẽ nhấn mạnh mối quan hệ giữa Batman và “đồng minh” thế hệ – Catwoman (Zoë Kravitz thủ vai).

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt, fan Người Dơi sẽ có suất chiếu đặc biệt - Ảnh 2.

Trong khi, vào ngày 23.03 &  24.02, phim cũng đã có buổi công chiếu không giống nhau tại  Pháp & Anh. Đạo diễn Matt Reeves, nhà sinh sản Dylan Clark cùng dàn diễn viên chính cùng xuất ngày nay sự kiện. Hàng loạt hoạt động truyền bá bao gồm chiếu phim, trả lời phỏng vấn, chụp hình và ký tặng đã được diễn ra, khiến người hâm mộ càng thêm nô nức.

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt, fan Người Dơi sẽ có suất chiếu đặc biệt - Ảnh 3.Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt, fan Người Dơi sẽ có suất chiếu đặc biệt - Ảnh 4.

“Tân Batman” Robert Pattinson xuất hiện đẹp trai và lịch lãm tại sự kiện

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt, fan Người Dơi sẽ có suất chiếu đặc biệt - Ảnh 5.

Trong khi Zoë Kravitz vô cùng quyến rũ với đầm bó sát

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt, fan Người Dơi sẽ có suất chiếu đặc biệt - Ảnh 6.

Dàn diễn viên The Batman trên thảm đỏ

Sau buổi chiếu phim với sự tham gia của các hãng tin địa phương và người hâm mộ, túi bụi những lời khen có cánh đã được dành cho tác phẩm thế hệ của nhà DC. Total Film tiến công giá phim chỉ bằng một từ: “Tràn ngập cảm xúc”, trong khi Insider khẳng định: “Robert Pattinson sẽ là Batman thế hệ nhưng game thủ vô cùng yêu mến”. 

BATMAN – Tựa gốc Tiếng Anh: THE BATMAN

Suất chiếu không giống nhau dành cho Fan của The Batman duy nhất khuông giờ 19h30 rạp IMAX ngày 1.03.2022.

Chính thức khởi chiếu từ  với các định dạng 2D, IMAX 2D, ScreenX, 4DX.

Leave a Reply

Your email address will not be published.