ANIME

Đánh giá game Punishing Grey Raven: nó có đáng chơi không?

Trừng phạt: Grey Raven là một trò chơi chặt chém đáng để cân nhắc. Vậy thì nó có gì khác biệt so với phần còn lại của cả game dòng?

Game hành động chặt chém, một thể loại game không quá xa lạ với phần đông game thủ chúng ta. Có rất nhiều cái tên nổi đình nổi đám này thuộc dòng game, hình dạng điển hình như Honkai Impact 3- một siêu phẩm chặt chém của nhà Hoyoverse. Trước một trò chơi trường học không còn quá mặn mà với thể loại này, liệu trừng phạt: Grey Raven có cơ hội thành công hay không? Cùng Mọt Game đánh giá xem trò chơi này có gì đặc sắc so với các đài khác không nhé.

Phạt: Grey Reaven là gì?

Trước khi tìm hiểu nó, chúng ta cần phải biết một chút cơ bản thông tin của trò chơi. Trừng phạt: Gray Raven là một trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai góc nhìn thứ 3, được CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KURO (HONG KONG), một studio đến từ Hồng Kông phát triển và phát hành cho thiết bị di động. Game được phát hành trên toàn cầu vào ngày 16/7/2021 trên nền tảng 2 là IOS và ANDROID. Đó là một số cơ bản thông tin gửi đến anh em. Time will go to go to the main rate.

khác biệt khi so với các trò chơi khác cùng thể loại
Game title chặt chém mới và khác biệt

Bối cảnh, cốt truyện của Punishing: Grey Raven

Bối cảnh và cốt truyện chính của game diễn ra ở thời điểm hậu thuẫn khi mà Virus trừng phạt đã được phân loại và đẩy con người đến khu vực tuyệt đối. Anh em sẽ lãnh đạo những chiến binh thoát khỏi sự chống lại những kẻ thù đó. Trừng phạt: Grey Raven mang trong mình tông màu tối, nặng nề, rất phù hợp với bối cảnh chính. Tất cả tổng hòa lại vẽ nên một viễn tưởng tương lai, đau thương nhưng đầy tính nghệ thuật cho trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *