ANIME

Overlord 4 – Tập 2: Albedo vào việc

Overlord 4 – Tập 2 – Albedo đã mở đầu triển khai thủ đoạn khơi mào một trận chiến tại vương quốc loài người.

Overlord 4 - Tập 2: Albedo vào việc

Ngay cả sau ngần ấy thời kì, tôi vẫn chưa quen với kiểu cười nham hiểm đó của Overlord, bất kể những nhân vật chính phụ hay cameo. Bộ isekai này luôn có những điều thú vị, không giống nhau là khi các mảnh ghép hợp lại với nhau để lộ ra bức tranh trong tầm tay. tiêu biểu là phần 4 này, bởi vì vì không phải lúc nào cũng có thể theo dõi một bộ xương khô đoạt được trái đất với những loài người ám ảnh và một vương quốc vô vọng để tồn tại.

Ah! OP cho Overlord mùa này quả thực là cháy nhất trong 4 mùa. Nếu những gì được thể hiện trong OP là những gì sẽ xảy ra sắp tới thì tôi quả thực rất mong chờ. Mong rằng Overlord sẽ không lãng phí quá nhiều thời kì với các đoạn quá khứ.

Overlord 4 - Tập 2: Albedo vào việc

Trở lại với Overlord mùa 4, tập 2 khá thú vị khi mở đầu bằng cách ném một số sự kiện vào tâm điểm của câu chuyện. Vương quốc loài người được đào sâu hơn, nơi nhưng mà một anh chàng quý tộc hoàn toàn giao cái đầu của mình cho “cậu em” của anh ta. Leo, chàng hiệp sĩ đầy tham vọng, người không biết anh ta đã bị lợi dụng gì với nhiệm vụ bảo vệ công chúa và một Hilma nhưng mà người chơi có thể nhớ lại rằng bị tra tấn để gia nhập với vương quốc pháp thuật. Đó thực sự là một chuyến đi ngược dòng ký ức, mặc dù tất nhiên sự trở lại lớn nhất là với công chúa Renner, người nổi tiếng với tính cách “độc nhất vô nhị vô nhị” và đã sẵn sàng ký hợp đồng để chứng kiến ​​vương quốc của mình bị phá hủy. nhường như đó cũng là câu hỏi sẽ được trả lời của mùa này.

Để chứng minh cụ thể cho điều này, chúng ta có một đoạn giới thiệu về những gì sắp xảy ra trong thủ đoạn của công chúa và Albedo. Cả nhị đang làm những gì họ làm tốt nhất, mặc dù có những toan tính riêng. Tất nhiên tâm điểm của Overlord mùa 4 tập 2 là cảnh tại phòng khiêu vũ. Albedo giữ một khuôn mặt nghiêm túc là thứ đã lâu rồi người xem thế hệ được chiên ngưỡng. Trái lại thì suy nghĩ của cô nàng sẽ thổi bay bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào, không giống nhau là khi phối hợp với khuôn mặt vô vọng của Hilma.

Overlord 4 - Tập 2: Albedo vào việc

Sau tất cả, Philip là một con tốt thí trong kế hoạch lớn hơn của mọi thứ theo cách nhưng mà Overlord mùa 4 tập 2 thiết lập. Mọi thứ đang được điều chỉnh thực sự đúng điểm và khiến tôi khá náo nức muốn xem Madhouse làm tốt như thế nào với một vài diễn biến tiếp theo.

sau cuối, chúng ta đang có một Albedo nghiêm túc thực hiện thủ đoạn mở đầu một trận chiến, mong rằng những gì xảy ra sẽ không khiến sự kì vọng dài là phung phí.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 1: ‘Một tỷ’ biểu cảm của Albedo

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *