ANIME

Không tạo ra trong tuần này! Ngày tạo ra ‘Ashito’s Finishing Move’

Quảng cáo

Shiba sẽ nỗ lực làm cho mọi thứ trở thành khả thi trong Ao Ashi Chương 294. Lúc đầu, anh ấy quyết định nghỉ hưu, và mọi người đều bị sốc khi biết điều đó. Shiba đã trở lại cho trận đấu sau cuối của mình, và đám đông đã ở đó để xem anh ấy thi đấu lần cuối. Nhưng anh vẫn ngạc nhiên sau khi nhìn thấy Ashito, và mọi thứ đã thay đổi sau đó. Vì vậy, bây giờ, không mất nhiều thời kì của game thủ, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo của Ao Ashi.

Trong chương sắp tới, Shiba và Ashito sẽ có một lời nói với nhau. Nó sẽ khiến Shiba phải đưa ra một quyết định khó khăn. Nhưng nó sẽ có lợi cho đội của họ. sau cuối, kế hoạch của Ashito sau cuối cũng thành công, khiến một ngày của Shiba trở thành đáng nhớ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về câu chuyện này.

Ao Ashi Chap 294

Ao Ashi Chap 294: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong trận đấu, Ashito quyết định thủ thỉ với Shiba-Shan. Anh ấy tin rằng trở thành một phần của đội không có tức là luôn lắng tai họ. Suy nghĩ của họ cũng rất quan yếu. Vì vậy, anh ta yêu cầu Shiba thay đổi chiến lược. Mặc dù anh ấy biết rõ về đội và chiến lược của họ, Ashito yêu cầu họ chơi như học trò trung học. Nó sẽ giúp họ phòng thủ và giành được điểm số. Lúc đầu, Shiba sẽ không tin Ashito. Nhưng sau khi thấy anh ấy quyết tâm, anh ấy sẽ quyết định thay đổi mọi thứ.

Anh ấy sẽ yêu cầu nhóm lắng tai và làm việc theo lời của Ashito. Họ sẽ cho đối thủ của họ một trận chiến khó khăn. Nó cũng sẽ giúp họ ghi nhiều bàn thắng hơn trước chiến thuật phòng vệ của đối phương. Shiba sẽ bị sốc khi thấy điều này. Đây là trận đấu sau cuối của anh ấy, và Ashito sẽ làm cho nó đáng nhớ hơn. Anh ấy sẽ cảm ơn Ashito vì tất cả mọi thứ và nói với anh ấy rằng anh ấy có thể thấy anh ấy có một tương lai tươi sáng.

Ao Ashi Chap 294

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Ao Ashi Chương 293, Shiba-San đã bị sốc khi nhìn thấy Ashito trên mặt đất. Anh vô cùng ngạc nhiên khi thấy cậu đợi anh trong thời tiết lạnh giá như vậy. Ngoài Ashito, công chúng cũng tụ tập để xem trận đấu sau cuối của Shiba. Họ rất buồn khi biết rằng Shiba sẽ rời đội sang Đức. Trong khi đó, huấn luyện viên của họ tiết lộ rằng đội sẽ chơi trò đỏ trắng. Ba hiệp 35 phút 11 so với 11 sân vừa đủ. Ashito rất vui và tiết lộ rằng anh ấy đã luyện hình ảnh vào đêm qua.

Nhưng Shiba không cảm động trước lời nói của anh. Trong trận đấu, Shiba tập trung vào Ashito nhiều hơn là vào trò chơi. Anh nghĩ về quyết tâm chơi bóng của Ashito. Ngay sau đó huấn luyện viên yêu cầu họ tham gia cùng các cầu thủ trên sân. Ashito có vẻ như được sạc đầy và rất phấn khích. Anh thậm chí còn né được đòn tiến công của đối thủ và làm bàn. Shiba vẫn sững sờ khi thấy hành động của Ashito. Anh không thể tin rằng một học trò trung học đang chơi với họ. Sau đó Ashito tiếp cận Shiba để thủ thỉ với anh ta.

Ao Ashi Chap 294

Ao Ashi Chap 294: Ngày tạo ra

Ao Ashi theo mô hình tạo ra không đồng đều. Do đó, khá khó để đoán khi nào chương tiếp theo sẽ trở lại. Nhưng chúng tôi mong đợi Ao Ashi Chương 294 sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tiết lộ liệu đội của họ có giành thành công trong trận đấu hay không. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *