ANIME

Days Of Our Lives: Chad có rời khỏi chương trình không?

Chad là gì nếu không có Abby? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc liệu Chad có rời khỏi Days of our Lives hay không. Một bí mật làm thịt người hiện đang diễn ra trên “Days of Our Lives.” Sau khi nữ diễn viên Marci Miller rời loạt phim truyền hình dài tập của đài NBC, quyết định làm thịt chết nhân vật có sức sống dẻo dai Abigail Deveraux DiMera đã khiến người xem bị sốc. Trong chương trình này, Miller đã xuất hiện lần trước tiên vào tháng 11 năm 2016. Khi Miller thay thế Kate Mansi trong vai Abby, cô ấy có một vài giày lớn để lấp đầy. Tuy nhiên, cô ấy rất khó chịu với cách kết thúc chương trình với nhân vật của mình.

Abigail gần đây rất yêu Chad và cặp đôi đã thảo luận về việc sinh con thứ ba. Người hâm mộ đã chứng kiến ​​một nhân vật được yêu mến tên là Abigail phát triển như một thiếu nữ ở Salem. Cô đã phát triển trong nhiều năm từ một đứa trẻ yêu thương được phụ vương mẹ, Jack Deveraux và Jennifer Horton, yêu quý, trở thành một thanh niên có phần hoang dại. Sau đó cô sinh con và kết hôn với Chad DiMera.

Bên cạnh mối tình lãng mạn với Chad, Abigail cũng phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe thần kinh. Sau khi người ta phát xuất hiện rằng Abby có ít nhất nhì tư cách khác thỉnh thoảng biểu lộ, nhân vật này thậm chí còn được chẩn đoán rối loạn nhận dạng phân ly. Nhưng sau khi một kẻ tiến công bí mật làm thịt Abby, Chad vô vọng vì mất vợ. Sự phẫn nộ trước lựa chọn làm thịt Abby đã khiến Flynn thủ thỉ cởi mở về cảm xúc của mình.

Dàn diễn viên của Days Of Our Lives

Chad & Abigail Deveraux trong Days of our Lives.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy nói về việc Chad rời khỏi Days of our Lives.

Cũng nên đọc: Iris West-Allen có rời The Flash TV Series không?

Chad có rời khỏi “Ngày của cuộc đời chúng ta không?”

Nhân vật và vai diễn của Chad DiMera được tiết lộ vào tháng 5 năm 2009. Casey Deidrick đã nhận vị trí này và ký một hợp đồng tứ năm thông thường. Có tin đồn rằng chương trình đã đưa ra lời kêu gọi tuyển diễn viên thích hợp với mô tả của Deidrick vào mùa xuân năm 2013, điều này làm dấy lên tài năng phần Chad sẽ được diễn lại. Deidrick đã tweet một bức ảnh về kịch phiên bản sau rốt của anh ấy vào ngày 20 tháng 6 năm 2013, để cho biết anh ấy sẽ rời khỏi chương trình. Tập Deidrick sau rốt được phát sóng vào ngày 30 tháng 10 năm 2013.

Billy Flynn trong vai Chad

Billy Flynn hiện đang nhập vai này khi nó được hồi sinh vào năm 2014. Anh ấy đã trở lại Salem vào cuối năm nay để thực hiện một cuộc chạy đua khác kết thúc vào tháng 5 năm 2020 sau khi thời đoạn trước đó kết thúc vào tháng 2 năm 2019.

Billy Flynn và game thủ diễn trên màn ảnh Kate Mansi sẽ trở lại với vai trò tương ứng của họ là Chad DiMera vào mùa thu này, nó đã được thông tin vào ngày 5 tháng 5 năm 2019. Nhưng theo câu chuyện từ năm 2019, Chad DiMera sẽ lại do Billy Flynn thủ vai mùa thu này trong một vai trò hợp đồng. Thời hạn của hợp đồng là không rõ. Vì vậy, việc Chad từ bỏ “Days of our Lives” vẫn chưa được công bố.

Chad có rời khỏi Days Of Our Lives?

Billy Flynn và Kate Mansi

Chad sẽ ra sao nếu không có Abby?

Trong Days of Our Lives, Chad phải đương đầu với cuộc sống như một người phụ vương đơn thân nhưng không có Abby. Anh ấy phải mạnh mẽ vì những đứa con của mình, Thomas và Charlotte DiMera, trong khi đau buồn về cái chết của vợ mình. Trong thời kì quan yếu, game thủ hữu và gia đình của Chad sẽ tập hợp xung quanh anh ta. Mặc dù bây giờ rất khó khăn, nhưng Chad sau rốt sẽ chuyển từ Abby, điều nhưng Flynn rất mong đợi. Thậm chí, người theo dõi còn phấn khởi chờ xem Chad sẽ ra sao nếu không có Abby.

Chad sẽ một lần nữa tò mò ra tình yêu và gặp lại sức game thủ đời thế hệ khi vợ anh đã qua đời. Nhưng như những người xem vở kịch truyền hình đều biết, rối rắm sẽ phát triển nếu Chad và game thủ gái thế hệ khởi đầu thân thiết. Vợ cũ của anh ta, có nhẽ đã từ dưới mồ sống dậy, sẽ gây ra màn kịch. Vì vậy, các game thủ, hãy uống một viên thuốc tĩnh tâm vì Chad đang ở lại.

Ngoài ra, khi được hỏi liệu Abby Deveraux có trở lại ‘Days of Our Lives’ hay không, câu trả lời là những người hâm mộ opera xà phòng đều biết rằng các nhân vật không chết trong chương trình. Vì vậy, Abby có thể trở lại Days of Our Lives. Nhưng chúng tôi chưa biết gì về nó.

Tuy nhiên, đây là tất cả về việc liệu Chad có rời khỏi Days Of Our Lives hay không. Hãy theo dõi các phiên bản cập nhật lôi cuốn hơn ở phía trước. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Sẽ có A Virgin River Phần 5 trên Netflix?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *