ANIME

Làm thế nào để xem các nghi ngờ hợp lý trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Nghi ngờ hợp lý, Chương trình gốc Hulu hoàn toàn mới có sự tham gia của các ngôi sao loạt phim như Paul Fox, Perri Camper, Nefetari Spencer, Tiffany Yvonne Cox, Shannon Kane, Victor Rasuk, Christopher Cassarino, Brooke Lyons và Eugene Byrd, bạn sẽ lên án Jax Stewart vì sự đáng ngờ của cô ấy đạo đức và những giải thích thái quá về luật pháp cho đến khi bạn là người gặp rắc rối. Sau đó, bạn sẽ thấy cô ấy là luật sư biện hộ trí tuệ và can đảm nhất Los Angeles, người luôn đấu tranh với hệ thống pháp luật.

Raamla Mohamed, cựu biên kịch và nhà sản xuất “Scandal”, đã nghĩ ra loạt phim và Kerry Washington đạo diễn tập đầu tiên. Và những âm mưu xoay quanh một nhân vật chính tự cho mình là người tốt hơn – người khác thường trong kỹ thuật của cô ấy và không thể cưỡng lại được bộ phim truyền hình – sẽ khiến người xem nhớ đến Olivia Pope, nhân vật do Washington thủ vai trong bộ phim truyền hình ABC. Olivia thường thư giãn với một ly rượu vang đỏ, nhưng Jax Stewart của Emayatzy Corinealdi kết thúc một ngày của mình bằng một điếu thuốc như để thể hiện khả năng phát trực tuyến thoải mái hơn.

Nghi ngờ hợp lý: Cốt truyện

Đó dường như là một tổng kết chính xác của một chuỗi tràn ngập năng lượng căng thẳng; “Nghi ngờ hợp lý” xoay quanh nhân vật chính cực kỳ thiếu sót của Corinealdi và quan sát khi cô ấy tạo ra khói và hơi nước. Jax là một cựu bảo vệ công hiện đang làm việc trong lực lượng phòng vệ hình sự cấp cao ở Los Angeles; Sự chú ý của cô ấy bị chia cắt giữa công việc và cảm xúc của cô ấy với một khách hàng trước đây, người đã bị bỏ tù vài năm nhưng vẫn là một phần sống động trong cuộc đời cô ấy. Damon, được thực hiện trong cả hồi tưởng và hiện tại bởi Michael Ealy, có sự ăn ý tuyệt vời với Jax; anh ấy cũng nhập vai vào một nhân vật mà Jax bị thu hút vào nguy hiểm, đôi khi có vẻ như là một loại cảm giác tồi tệ.

“Nghi ngờ hợp lý” cố gắng thông cảm với hoàn cảnh của Damon đồng thời coi sự hấp dẫn của Jax đối với anh ta là bằng chứng về sở thích tệ hại của cô.

Disney

Chương trình hoạt động tốt hơn khi minh họa sự tách rời cảm xúc của Jax khỏi các trường hợp hiện tại của cô ấy, có thể biểu hiện như bệnh xã hội nhẹ về luật sư. . Nỗ lực của chương trình này nhằm miêu tả nhân vật chính của nó như một nhân vật phi anh hùng được đưa đến mức cực đoan, nhưng nó lại tràn ngập ánh sáng mới mẻ về thực tế của công việc quốc phòng.

Nhìn chung, sự lộn xộn của Jax, vốn dĩ gần như không thể phá vỡ hơn Olivia Pope từng có, tạo nên một nữ anh hùng hấp dẫn, và Corinealdi đã miêu tả bộ não và sự bốc đồng của cô ấy một cách đáng ngưỡng mộ.

Raamla Mohamed chỉ đạo nhóm viết kịch bản toàn Da đen và đồng điều hành với Kerry Washington và Pilar Savone cho Simpson Street và Larry Wilmore thông qua Wilmore Films. Washington cũng đạo diễn tập đầu tiên. ABC Signature, một bộ phận của Disney Television Studios, đang sản xuất loạt phim, đây là bộ phim truyền hình có kịch bản đầu tiên của Onyx Collective.

“Nghi ngờ hợp lý”, một thương hiệu nội dung mới của Disney nhằm mục đích quảng bá các nghệ sĩ da màu và quan điểm xuyên tạc, những vở kịch như bộ phim truyền hình hấp dẫn mà Shonda Rhimes sẽ không bao giờ viết; sự thái quá của nó thường xuyên thu hút và thu hút sự chú ý của chúng ta.

Không rõ liệu các tập phim dài 8 tiếng được giao cho các nhà phê bình đánh giá có nhiều điều để nói về những sự thật khủng khiếp đó hay không, liệu chúng có trở nên quan trọng đối với cốt truyện hay không, hay liệu bộ truyện chỉ muốn công nhận sự tồn tại của chúng. Có thể tưởng tượng rằng chương thứ chín và chương cuối cùng có thể gắn tất cả chúng lại với nhau thành một thông điệp gắn kết, nhưng tôi tin rằng có nhiều khả năng hơn là phần lớn thời gian chạy của nó sẽ được dành để buộc lại hàng chục đầu lỏng lẻo bị treo ở cuối phần trước một.

Nếu đúng như vậy, nó sẽ phù hợp với chương trình – như hiện tại, nó đạt được sự cân bằng hợp lý trong việc giải quyết những mối quan tâm như vậy mà không quá nghiêm túc về chúng. Những ngày đen tối có thể sắp đến với Jax, như chúng ta đã tìm hiểu ở cảnh đầu tiên và được nhắc lại trong những cảnh tiếp theo. Tuy nhiên, trong khi đó, Sự nghi ngờ hợp lý cung cấp rất nhiều tình huống hồi hộp hấp dẫn và những câu đố đầy cảm xúc mà các cuộc nói chuyện nhóm ngâm rượu đã dự định.

Có bao nhiêu tập trong câu hỏi?

Hợp lý Nghi ngờ Phần 1 có chín tập. Hai tập đầu tiên sẽ có trên Hulu vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9. Sau đó, các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Ba, với phần cuối của mùa được phát sóng vào ngày 15 tháng 11.

Khi nào thì có nghi ngờ hợp lý về Hulu?

Như đã thông báo trước đó, các tập mới của loạt phim này sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần. Các tập sẽ có thể truy cập vào HuluDisney + vào buổi sáng. Nếu các tập không xuất hiện ngay lập tức, hãy thử làm mới trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn. Có thể mất vài phút để tải vật liệu mới.

Khi nào sẽ có các tập mới về sự nghi ngờ hợp lý trên Hulu?

Dưới đây là ngày phát sóng và tiêu đề của chín tập đầu tiên của Nghi ngờ hợp lý.

Tập 1“Can’t Knock The Hustle”: Thứ Ba, ngày 27 tháng 9
Tập 2“Family Feud”: Thứ Ba, ngày 27 tháng 9
Tập 3“99 vấn đề”: Thứ Ba, ngày 4 tháng 10
Tập 4“Tội lỗi cho đến khi được chứng minh là vô tội”: Thứ Ba, ngày 11 tháng 10
Tập 5“Thật là đầy tham vọng”: Thứ Ba, ngày 18 tháng 10
Tập 6“Renegade”: Thứ Ba, ngày 25 tháng 10
Tập 7“N **** What, N **** Who” phát sóng vào thứ Ba, ngày 1 tháng 11;
Kỳ 8“Song Cry” phát sóng vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11;
Kỳ 9, “Already Home” phát sóng vào thứ Ba, ngày 15 tháng 11.

Làm thế nào để xem Chương trình?

“Nghi ngờ hợp lý” bắt đầu từ HuluDisney + vào thứ Ba, ngày 27 tháng 9, với hai tập đầu tiên, tiếp theo là hàng tuần trả góp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *