ANIME

thời khắc tốt nhất để chơi Nier: Automata là ngay bây giờ

2B và 9S đi bộ dưới một cây cầu trong Nier: Automata.

Ảnh chụp màn hình: Square Enix

Nier: Automata đã dành tuần trước cho các tiêu đề, kết quả của một cánh cửa kín khiến đồng đội rơi vào một cuộc tranh giành. phiên bản thân bí mật có thể đã đi tới một kết luận đột ngột, đáng ngạc nhiên, nhưng điều đó không có tức là trò chơi cơ phiên bản nhưng nó là một phần sẽ bị loại khỏi radar của người chơi. Trên thực tế, đó là tất cả lý do hơn để xem lại những gì nhiều người báo trước là một trong những game nhập vai hành động hay nhất từ ​​trước tới nay.

Nhân tiện, khuyến nghị đó thích hợp với tất cả mọi người, cho dù người chơi đã đạt được tín dụng hàng chục lần hay vẫn chưa được tận mắt chứng kiến ​​những gì Nier: Automata yêu thích đối với rất nhiều người. Được phát triển vì PlatinumGames và sinh sản lần trước tiên vào năm 2017, Nier: Automata là một trò chơi nhập vai hành động lấy bối cảnh 9.000 năm trong tương lai, trong đó người chơi vào vai một nhóm nhỏ các android được huấn luyện đương đầu. Nó chủ yếu tập trung vào đương đầu hack-and-slash, nhưng có những khoảnh khắc nó là một địa ngục đạn thẳng.

Nier: Mánh lới quảng cáo chính của Automata — và điều khiến nó nổi trội giữa một lĩnh vực đông đúc — là nó có nhiều phần cuối. Không chỉ nhì hoặc ba lựa chọn thay thế. Tất cả đã nói, có 26 kết thúc khác nhau. hồ hết trong số họ là bán nghiêm trọng nhất (bao gồm cả một trong những nơi người chơi tìm thấy một vật phẩm nhưng cụ thể là sẽ làm thịt người chơi nếu người chơi tìm hiểu nó). Nhưng năm là hợp pháp, có tức là người chơi phải chơi qua chiến dịch của nó nhiều lần, từ các góc độ khác nhau, để nắm được toàn bộ diễn biến.

Nier: Automata theo đúng tức là một tour du lịch tường thuật, có thể giảng giải một phần cho sự hồi sinh văn hóa gần đây của nó — một lần nữa, vì cánh cửa kín đó.

Trong nhì tháng qua, các thành viên tận tình của đồng đội trực tuyến Nier: Automata đã bị kích thích vì một người chơi hỏi về một “nhà thờ” nhường như không khớp với bất kỳ khu vực đã biết nào của trò chơi. Một số người gọi là nhảm nhí, nhưng chứng cớ video về khu vực chưa được phát hiện trước đây đã xuất hiện vào đầu tuần trước. Cửa vào khu vực, tuy nhiên, có vẻ như chỉ một người chơi thế hệ có thể vào được.

Sau một tuần suy đoán điên cuồng, được đồng đội xúc tiến, hóa ra toàn bộ sự việc là một chiến dịch lan truyền cho một bộ dụng cụ modding thế hệ, có kĩ năng thay đổi trò chơi, nhưng các nhà xây dừng cho biết họ đang có kế hoạch sinh sản dụng cụ này sớm cho công chúng. Nói cách khác, Nier: Automata sắp trở thành ngôi nhà của một số sáng tạo đồng đội thực sự hoang dại.

Đó không phải là tất cả. Vào tháng 2, nhà xuất phiên bản Square Enix thông tin họ sẽ sinh sản anime chuyển thể từ Nier: Automata. (ngày nay rất ít thông tin cụ thể.) Câu chuyện của Nier phân nhánh và thảm khốc về mặt cảm xúc, nhưng nó cũng mang tính cá nhân thâm thúy theo cách nhưng chỉ trò chơi thế hệ có được. Bất kể người chơi đi tới kết luận sau rốt như thế nào, người chơi có thể tới đó bằng một đoạn đường khác với người khác. Cách duy nhất để thực sự đo lường anime dựa trên tài liệu nguồn của nó là người chơi biết đấy, thực sự phát tài liệu nguồn đó.

Ngoài ra, xin vui lòng: Mặc dù lịch sinh sản đã được thiết lập để sớm lấy hơi, nhưng ngày nay nó đang khô ở cơ chế AF. Nếu người chơi đang tìm kiếm thứ gì đó ở vị trí trước tiên của công việc tồn đọng của mình, người chơi sẽ khó làm tốt hơn Nier: Automata.

Tuy nhiên, một số lời khuyên dành cho những người thế hệ tham gia: Tung ra nhiều tệp lưu và hãy lưu ý với cá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *