ANIME

DBS Super Hero là bộ phim Dragon Ball có màn trình diễn tệ nhất trong 25 năm qua cho tới nay

Bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero khởi chiếu tại Nhật người chơi dạng vào ngày 11 tháng 6, không có thành tích tốt khi so sánh với các bộ phim Dragon Ball trước đó đã sinh sản trong 2 thập kỷ qua.

Phòng vé Dragon Ball Super Hero

Bộ phim thế hệ dựa trên bộ truyện tranh ăn khách của Akira Toriyama, Dragon Ball Super vẫn chưa ra mắt quốc tế, nhưng trong nước, nó đã được sinh sản từ ba tuần trước. Khi so sánh với 3 phần phim trước (Dragon Ball Z: Battle of Gods, Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’, Dragon Ball Super: Broly) có doanh thu phòng vé kém hơn rất nhiều trong 3 tuần đầu khởi chiếu.

Theo BoxOfficeMojo, Dragon Ball Super: Super Hero đã thực hiện $ 12,121,600 US trong 3 tuần trước tiên. So với phim Siêu nhân vật, 3 phim trước đó đều thu về hơn 20 triệu USD trong 3 tuần mở màn trước tiên. Dưới đây là bảng so sánh doanh thu của 3 bộ phim:

Bộ phimHộp văn phòng 3 tuần trước tiênDragon Ball Z: Battle of Gods $ 23,618,327Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ $ 21,411,019Dragon Ball Super: Broly $ 23,640,548

Có thể có một số lý do đằng sau thành tích phòng vé thấp, nhưng nhị yếu tố chính có thể là hoạt hình và câu chuyện. Phong cách hoạt hình của bộ phim thế hệ hoàn toàn khác với những bộ phim trước, trong khi anime và phim Bảy viên ngọc rồng đã có hoạt hình 2d cho tới bây giờ, nhưng bộ phim DBS: Super Hero hoàn toàn là hoạt hình CG, điều này có thể gây choáng ngợp cho nhiều người hâm mộ. trải nghiệm CGI lần trước tiên.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super: Siêu nhân vật tiết lộ [Spoilers]

Yếu tố chính thứ 2 có thể là sự thay đổi của các nhân vật chính. DBS: Super Hero tập trung nhiều hơn vào Gohan và Piccolo, Goku cũng hầu như không xuất hiện trong trailer phim. Việc thay đổi nhân vật chính từ Goku và Vegeta thành Gohan và Piccolo cũng có thể là lý do khiến lượng người theo dõi tới rạp thấp.

Bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được sinh sản vào Bắc Mỹ vào ngày 19 tháng 8, tại hơn 2300 rạp chiếu phim. Dragon Ball Super: Broly kiếm được 30 triệu đô la ở Bắc Mỹ. Sẽ rất thú vị khi thấy DBS: Super Hero hoạt động tốt như thế nào trên toàn trái đất sau khi nhận được phản hồi trung bình từ người hâm mộ Nhật người chơi dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.