ANIME

Phụ nữ sắp nghỉ hưu được giảng giải

Ladies In Retirement là một bộ phim thần bí của Mỹ năm 1941 do Charles Vidor đạo diễn. Phim có sự tham gia của Edward Everett Horton, Ida Lupino và Louis Hayward. diễn biến kể về một nữ diễn viên cũ nhận công việc làm game thủ đồng hành với một phụ nữ lớn tuổi sống trong một vi la riêng biệt. Khi cháu gái của người phụ nữ lớn tuổi tới bất thần, tình huống trở thành nguy hiểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giảng giải về phần kết của Ladies In Retirement.

Ladies In Retirement dựa trên vở kịch cùng tên của Edward Percy và Reginald Denham. Columbia Pictures phát triển bộ phim vào ngày 7 tháng 11 năm 1941. Sự đón nhận của giới phê bình dành cho Ladies In Retirement chủ yếu là tích cực, và bộ phim đã thành công về mặt phòng vé. Diễn xuất của Horton được khen ngợi, và nhiều nhà phê bình đã coi diễn xuất của Lupino là điểm nhấn của bộ phim.

Phụ nữ trong lô nghỉ hưu

Ellen Creed, một tay quay tự hào đã rơi vào thời kỳ khó khăn, đã làm việc cho người game thủ cũ Leonora Fiske, một người về hưu sang giàu từng là một cô gái đồng ca “có đức tính đơn giản”, trong nhị năm qua với tư cách là người quản gia và người game thủ đồng hành của cô. Ellen nhận được một lá thư đe dọa rằng cảnh sát sẽ được gọi tới và nhị chị em sẽ bị đuổi khỏi căn hộ của họ vì hành vi thái quá trừ khi cô ấy có thể kiểm soát được nhị người chị em lập dị của mình. Ellen được Leonora cho phép mời các chị gái của mình tới nhà.

Giải thích cho các phụ nữ trong giai đoạn kết thúc nghỉ hưu

Nhân vật của Ida Lupino tiễn các chị gái của cô ấy trong một cảnh báo trước

Albert Feather, một người lạ trẻ tuổi đẹp trai tự xưng là cháu của Ellen, xuất hiện vào một ngày khi Ellen đi vắng. Anh ta nhận được một khoản vay từ Leonora, nhưng Albert yêu cầu cô giữ kín đáo chuyến thăm của anh ta và khoản vay với Ellen. Khi Ellen và các chị gái trở về, họ nhanh chóng từ chối sự chào đón của họ và trở thành gánh nặng cho Leonora và người giúp việc Lucy. Leonora phàn nàn với Ellen rằng nhị chị em đang phá hoại tài sản của cô và khiến cô lo lắng, lưu ý rằng nhị ngày đã trở thành sáu tuần. sau rốt, Leonora ra lệnh cho họ rời đi, nhưng Ellen cầu xin cô ấy xem xét lại vì cô ấy sợ chị em mình sẽ bị đưa vào một viện giáo dưỡng. Sau đó, trong cơn thịnh nộ, Ellen đã giết thịt Leonora bằng cách siết cổ.

Cũng nên đọc: Skins Season 4 Ending Prize được giảng giải: What Did Foster Mean?

Albert’s Surprise

Ellen thông tin cho Lucy và những người khách rằng Leonora đi vắng. Cô ấy nói với các chị gái rằng cô ấy đã mua nhà và yêu cầu họ hứa sẽ không bao giờ bán Leonora hoặc việc bán nhà nữa. Trong cơn bão kinh khủng, một số nữ tu gần đó tới nhà để mượn một cái gì đó. Sau khi Ellen đưa Lucy tới nhà kho, Albert, người nhưng mà Lucy đã có một cuộc gặp gỡ ve vãn ngay lần trước tiên anh tới thăm nhà Fiske, khiến Lucy ngạc nhiên. Cô ấy được yêu cầu không nói với Ellen rằng anh ấy đã ở đó hoặc đang ở trong nhà kho khi anh ấy ve vãn cô ấy. Thay vào đó, anh ta đi vào bằng cửa trước, nói với Ellen rằng anh ta là một tên trộm bị truy nã và cần được tương trợ cũng như một nơi để ở. Albert không được phép ở lại, vì vậy Ellen mua cho anh ta một vé thuyền để rời khỏi giang sơn và hứa sẽ cho anh ta một số tiền để mở đầu lại.

Lucy và Albert phát sinh ra chứng cớ cho thấy Ellen đang giữ kín đáo điều gì đó về Leonora. Bộ tóc giả của Leonora được phát hiện, và họ thắc mắc vì sao cô ấy không mang nó. Một lá thư từ nhà băng hỏi vì sao chữ ký của Leonora trên séc khác nhau đáng kể với chữ ký họ có trong hồ sơ đã bị Albert chặn lại. Sau khi Ellen trả lời họ với thông tin về “cổ tay bị bong gân”, Albert đọc tờ giấy thấm. Albert đang xếp các câu đố lại với nhau trong khi Lucy không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra.

Phụ nữ sắp nghỉ hưu được giảng giải

Albert nỗ lực ăn trộm số tiền được giấu trong khi quyến rũ Lucy, nhưng anh ta không thành công. Anh bắt Lucy chơi bài hát yêu thích của Leonora trong khi ngồi bên cây đàn piano, quay lưng về phía Ellen, người đã hét lên và gục xuống khi nhìn thấy cô. Albert quyết định không đi du lịch nhưng mà ủng hộ việc ở lại và tống tiền dì của mình để được sống thoải mái ở quốc gia này. Ellen thú nhận khi anh đương đầu với cô, và sau đó anh thảo luận về tội hiểm độc của mình. Khi các nữ tu phụ cận gõ cửa và Lucy chạy ra khỏi nhà sau khi nghe thấy họ, Albert trốn đi.

Các nữ tu thông tin cho Ellen rằng cảnh sát muốn một người đàn ông thích hợp với mô tả của Albert. Khi cô giao vé và tiền, Albert trốn thoát và bỏ đi. Sau khi đi dạo về, các chị của Ellen thông tin với cô rằng họ thấy Albert đang chơi trò tiến công bài với nhị người đàn ông. Ellen vẫy tay chào các chị em, mặc áo khoác và đội mũ, nói rằng cô ấy sẽ gặp một số người đàn ông, hôn tạm biệt họ và bước vào màn sương.

Phụ nữ sắp nghỉ hưu được giải thích

A vẫn từ Ladies In Retirement

Đạo đức

sau rốt, người ta tiết lộ rằng Emily phải chịu trách nhiệm về cái chết của những người chủ của cô ấy. Cô giết thịt họ để thừa kế tiền nong và sống một cuộc sống xa hoa. Khi cháu gái tới và đe dọa sẽ vạch trần cô ấy, bà ta cũng giết thịt cô ấy. sau rốt, Emily bị cảnh sát bắt và đưa đi.

Cái kết của Ladies In Retirement tuy bi thảm nhưng cũng đề cao sức mạnh của lòng tham. Lòng tham của Emily đã khiến cô ấy phạm tội giết thịt người và sau rốt dẫn tới sự sụp đổ của cô ấy. Mặc dù cô ấy có thể đã tận hưởng một cuộc sống xa hoa trong một thời kì ngắn, nhưng sau rốt nó không xứng đáng với cái giá nhưng mà cô ấy phải trả.

Cũng nên đọc: Skins Season 4 Ending Prize được giảng giải: What Did Foster Mean?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *