ANIME

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Ngày phát triển tập 3: Cần thêm một thành viên!

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 3 sẽ phát triển theo lộ trình hàng tuần nhưng mà không có bất kỳ thời kì nghỉ nào, và người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo của bộ phim. Bộ phim hài lãng mạn này đã được phát sóng từ ngày 8 tháng 7 và với mỗi tập phim thế hệ, người hâm mộ vô cùng yêu thích. Suy cho cùng, không quan yếu game thủ là gái hay trai, chắc hẳn game thủ đã phải lòng đàn anh ít nhất một lần trong đời. Anime này đang thể hiện tốt điều này với những khoảnh khắc dễ thương và rung động trái tim của nó. Chà, thế là đủ phần thủ thỉ giới thiệu và hãy nói về Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 3.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Khi Ayumu hành động? Tập 3? Chà, chúng ta có những giả thuyết về việc Khi nào thì Ayumu sẽ hành động? Tập 3. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Khi nào Ayumu sẽ vận chuyển? Tập 3, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các cụ thể game thủ có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi game thủ có thể xem Khi nào Ayumu hành động? Tập 3. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem phiên bản tóm tắt của Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 2 và chạy bộ những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về Khi nào Ayumu sẽ hành động? Phim hoạt hình.

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 2 “Tôi muốn làm cho game thủ hạnh phúc, Senpai” – Tóm tắt

Đó là ngày hội thể thao trong trường, và Urushi là một vận động viên tồi. Tuy nhiên, Ayumu là một vận động viên giỏi. Sau khi thể hiện các môn thể thao của mình, một vài thành viên thể thao yêu cầu Ayumu tham gia câu lạc bộ thể thao. Urushi tới để bảo vệ Ayumu, nhưng thay vào đó cô lại bị trêu chọc. game thủ của Ursuhi, Maki giả vờ bị bệnh và để Urushi hợp tác với Ayumu trong cuộc đua ba chân. Tuy nhiên, cuộc đua không kết thúc tốt đẹp vì họ liên tục sa sút. Ayumu hỏi điều gì sẽ khiến Urushi hạnh phúc sau cuộc đua và Urushi nói với anh rằng hãy biến câu lạc bộ Shogi trở thành chính thức.

Khi nào Ayumu sẽ hành động?  Tập 2 Tóm tắt

Ayumu bế Urushi

Ayumu quyết tâm giành thắng lợi để có thể tổng kết lại ít nhất nhì thành viên nữa cho câu lạc bộ Shogi. Anh ta thắng lợi trong cuộc đua tiếp sức khi tóm lấy Urushi như một vật thể dễ thương cho cuộc truy lùng xác thối. Sau đó trong phòng thư viện, Ayumu tuyển mộ Takeru, người game thủ thân nhất và cũng là đối thủ của anh, làm thành viên ma của câu lạc bộ shogi. Urushi và Ayumu sau đó đã tổ chức lễ kỷ niệm thành viên thế hệ trong một công viên.

Điều gì sẽ xảy ra khi Ayumu sẽ hành động? Tập 3?

Như chúng ta biết rằng câu lạc bộ shogi vẫn chưa chính thức và vì Ayumu muốn làm cho senpai của mình hạnh phúc, anh ấy sẽ tìm một thành viên thứ tư để đưa nhóm này trở thành chính thức. Đó là những gì tôi đang suy đoán về việc Khi nào thì Ayumu sẽ hành động? Tập 3. Tuy nhiên, tiêu đề cho tập 3 của Khi nào Ayumu sẽ hành động? đề xuất một cái gì đó khác. Tiêu đề tiếng Nhật của tập phim có nội dung “Hatsu Dēto ga Shitainode” tạm dịch là “Tôi muốn có buổi hứa hò trước tiên”.

Sau khi đọc phiên bản dịch, tôi không biết phải suy đoán điều gì từ Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 3. Vì không có phiên bản xem trước, fandom không biết gì cả. Tiêu đề có thể nói về buổi hứa hò trước tiên của các nhân vật chính của chúng ta hay Takeru và Sakurako? Chà, tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là đợi cho tới khi tập phim được phát triển.

Khi nào Ayumu sẽ hành động?  Tập 3 Kỳ vọng

Chiến tranh

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Ngày và giờ phát triển tập 3

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 3 dự kiến ​​phát triển vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 3 của Khi nào Ayumu sẽ hành động? sẽ có sẵn cho chúng tôi; những người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 3 vào lúc 01:33 giờ theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 09:33 giờ thanh bình Dương / 11:33 giờ Trung tâm / 12:33 giờ miền Đông vào thứ Năm ngày 21 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 3 của Khi nào Ayumu sẽ hành động? sẽ có sẵn vào lúc 22:03 giờ theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 7.

Xem Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 3 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Khi nào Ayumu sẽ hành động? trước tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như TBS và BS-TBS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Khi nào Ayumu sẽ hành động? game thủ sẽ đơn giản xem được tập 3 trên HIDIVE, nhưng chỉ ở một số khu vực được chọn.

Cũng nên đọc: RuriDragon Chương 6 Ngày phát triển: Mọi người đã chấp nhận Ruri

Leave a Reply

Your email address will not be published.