ANIME

Dragon Ball Super tập 88: Khởi đầu thuận lợi!

Sau màn ra mắt của Frieza và bắn chết tất cả các chiến binh mạnh nhất của Vũ trụ, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi về việc Frieza Black mạnh đến mức nào, cùng với thời điểm. Dragon Ball Super tập 88 sẽ được phát hành. Ở đây, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi đang có xu hướng hiện nay. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận.

Dragon Ball Super tập 88: Khởi đầu thuận lợi!

Cuối cùng rất thú vị. Dù đã ra mắt cách đây một tháng nhưng sự hào hứng của mọi người vẫn không hề suy giảm. Chap cho thấy rằng ngay cả đòn tấn công kết hợp của Goku, Vegeta và Granolah cũng không đủ để tiêu diệt hoàn toàn Qi.

Gas, trong hình dạng thây ma của mình, đã đánh bại cả Goku trong MUI và Vegeta trong UE. Đó là sức mạnh mạnh nhất của Vũ trụ. Sau đó, Frieza đến và loại bỏ Khí chỉ bằng một cú đánh. Mọi người đều vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy cảnh tượng này. Frieza, sau khi Elec bị loại, hiện ra là Black Frieza.

Anh ta tiết lộ rằng anh ta đã đi qua một căn phòng khác, nơi thời gian trôi chảy khác với thế giới, và anh ta đã ở trong không gian đó vào thời điểm mong muốn; đó là lý do tại sao anh ta không được coi là trong Vũ trụ. Anh ta đã luyện tập mười năm ngay trong căn phòng đó và giờ đã chế ngự được cả Goku và Vegeta. Anh ta thậm chí còn hạ gục chúng chỉ trong một phát. Lần này, anh ta để họ sống, nhưng tất cả chúng ta đều biết bản chất thật của Frieza.

Giờ đây, cả Goku và Vegeta đều nhận ra rằng họ phải luyện tập nhiều hơn, và có rất nhiều chiến binh mạnh mẽ ngay cả trong Vũ trụ của họ. Cuối cùng, Whis tiết lộ rằng chiến binh mạnh nhất đã xuất hiện ở nơi khác trong Vũ trụ. Có nghĩa là chiến binh mạnh nhất không phải là Granolah, Gas hay Frieza. Đó là một người khác. Vậy chúng ta sẽ thấy hình thức mới nào trong arc tiếp theo?

Dragon Ball Super Chap 88 Spoiler

Bộ truyện Dragon Ball cho thấy dạng Black của Frieza mạnh hơn Goku và Vegeta. Anh ta đã đánh bại Goku ở dạng MUI và Vegeta ở dạng Ultra Ego, vậy điều đó có khiến anh ta mạnh hơn không? Câu trả lời là không. Cả Goku và Vegeta đều đã kiệt sức vào thời điểm đó. Như chúng ta đã chứng kiến, Goku và Vegeta đã chiến đấu ngay từ đầu, đầu tiên là từ Granolah và sau đó là Gas. Đã có rất nhiều lần họ đạt đến giới hạn tối đa.

Dragon Ball Super tập 88: Khởi đầu thuận lợi!

Nếu chúng ta lấy ví dụ của Vegeta, dạng Ultra Ego của anh ta cho phép anh ta có thêm sức mạnh khi cuộc chiến diễn ra. Tại một thời điểm nào đó, anh ta tạm thời có được sức mạnh ngang bằng với Granolah và Air ở dạng Ultra Ego của mình. Vì vậy, nếu Black Frieza đã chiến đấu với anh ta ngay từ đầu, thì có lẽ Vegeta sẽ áp đảo anh ta. Tương tự là viết tắt của Goku.

Chúng ta biết rằng dạng mạnh nhất của Goku là dạng Ultra Instinct ban đầu của anh ấy. Ở dạng này, anh ta có thể đánh bại cả Moro và Gas. Dù chỉ là tạm thời, Moro sau khi hợp nhất với Trái đất cũng không thể đánh bại được hắn.

Dragon Ball Super tập 88: Khởi đầu thuận lợi!

Giờ đây, tất cả những gì Goku có thể làm là tăng chi và làm chủ dạng giao diện người dùng ban đầu của mình. Mặt khác, Vegeta cần ổn định dạng UE của mình để không cần nhận sát thương để tăng giới hạn của mình. Hiện tại, chúng ta có thể ước tính rằng Black Frieza mạnh hơn Jiren và Blue dạng SSJ. Tuy nhiên, không dễ để nói rằng anh ta có thể đánh bại Goku và Vegeta với toàn bộ sức mạnh.

Trong bảng cuối cùng, Whis tiết lộ rằng kẻ mạnh nhất trong Vũ trụ đã xuất hiện. Nó có nghĩa là arc tiếp theo sẽ xoay quanh anh ấy / cô ấy. Trong Chương tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một cảnh huấn luyện khác của Goku và Vegeta dưới sự chỉ đạo của Whis và Beerus.

Bây giờ, sau khi nhìn thấy ba chiến binh mạnh hơn họ, cả hai sẽ nghiêm túc tập luyện và phấn đấu để phát triển hơn nữa. Sau khi học các kỹ thuật mới từ chúng, họ có thể sử dụng khoang thời gian hypebol để thành thạo các kỹ thuật đó. Trong khi đó, một điều gì đó sẽ xảy ra với người mạnh nhất của Vũ trụ, và anh ta / cô ta sẽ quyết định di chuyển để tiêu diệt một thứ gì đó.

Ngày phát hành Dragon Ball Super chương 88

Dragon Ball Super hiện đang tạm ngừng phát sóng trong tháng này, vì vậy có khả năng là Dragon Ball Super Chap 88 sẽ phát hành vào tháng sau theo lịch trình chính thức của nó tức là vào ngày 20 tháng 10 năm 2022.

Tuy nhiên, không có thông báo chính thức về thời gian gián đoạn này sẽ tiếp tục trong bao lâu. Bây giờ, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi thông báo tiếp theo liên quan đến ngày phát hành. Trong khi đó, nhiều người hâm mộ đã ước tính rằng thời gian gián đoạn sẽ chỉ tiếp tục trong một tháng.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dragon-ball-super-chapter-88-khoi-dau-manh-me-111023.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *