ANIME

Kang giết mổ nàng tiên cá! Ngày phát triển

Quảng cáo

Kang đang trở thành mạnh mẽ hơn bao giờ hết và người hâm mộ sẽ có thể thấy nhiều điều này hơn trong FFF Class Trashero Chương 125. Cho tới nay, chúng ta đã thấy anh ấy chống chọi với Old Prince và đồng đội của anh ấy. Anh ta nghĩ rằng mình đã giết mổ tất cả mọi người, nhưng thật bất thần, nàng tiên cá vẫn sống sót. Tuy nhiên, số phận của cô ấy vẫn ở trong không khí. Liệu cô ấy có thể đối đầu với Kang? Cho dù anh ta cũng sẽ giết mổ cô ấy.

Chà, điều gì cũng có thể xảy ra trong FFF Class Trashero. Bây giờ Victoria sẽ tới gặp trưởng phòng ban để thảo luận về vấn đề người ngoài hành tinh. Bây giờ Kang và nàng tiên cá sẽ ở một mình, và anh ấy sẽ làm một số việc kinh khủng. Nó sẽ tạo ra một vấn đề giữa anh ta và Victoria, nhưng cô ấy sẽ nỗ lực vô cùng để cứu nàng tiên cá nhỏ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

FFF Class Trashero Chap 125

FFF Class Trashero Chương 125: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Victoria sẽ tới sở để tìm hiểu thêm về người ngoài hành tinh. Nhưng Kang sẽ từ chối với tình huống đe dọa đầy hàm ý của cô ấy dành cho nàng tiên cá. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy yêu Boris nhiều hơn và muốn biết cô ấy nhiều hơn. Nhưng Boris đang rất nỗ lực để thoát khỏi nanh vuốt của Kang. Sẽ không đơn giản để cô ấy làm như vậy. Ngay sau đó Kang ra lệnh giết mổ nàng tiên cá dẫn tới một trận chiến dữ dội giữa anh ta và con golem của cô ấy. Không nghi ngờ gì nữa, Boris sẽ tiến công bại cô ta và ra tay giết mổ nàng tiên cá.

Trong khi đó, Victoria sẽ tới thăm trưởng phòng ban và biết rằng nhóm của cô ấy đã tìm ra một số manh mối. Họ đã tìm thấy một số phòng ban thân thể của người ngoài hành tinh, trông giống với loài người. Họ cũng sẽ tìm thấy viên xoàn. Victoria quyết định đưa nó cho Kang và sẽ mang theo viên xoàn. Tuy nhiên, cô ấy sẽ nhận thấy Boris đang hướng tới việc giết mổ nàng tiên cá và sẽ nỗ lực ngăn chặn nó. Cô ấy sẽ ra lệnh cho Kang để ngăn chặn mối đe dọa này, và sau rốt, cô ấy sẽ thành công.

FFF Class Trashero Chap 125

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong FFF Class Trashero Chương 124, Kang và Victoria đã tới thăm nàng tiên cá để thủ thỉ. Kang đã đe dọa cô nói trước khi anh giết mổ cô. Tuy nhiên, Victoria không hài lòng với hành vi của Kang và cảnh báo anh tránh xa nàng tiên cá. Tuy nhiên, nàng tiên cá chấp nhận tiết lộ mọi thứ về mình và chết một cái chết êm đềm. Nó khiến Victoria bực mình, và cô ấy đã thuyết phục cô ấy tĩnh tâm.

Victoria cũng nói với nàng tiên cá rằng cô ấy sẽ bảo vệ cô ấy và sẽ không để Kang làm tổn thương cô ấy. Thật là nhẹ nhõm cho nàng tiên cá, nhưng Victoria yêu cầu cô ấy giải giáp và để họ điều tra sự việc. Kang rất tuyệt vời với chiêu nhơ bẩn của Victoria. Cô ấy yêu cầu nàng tiên cá triệu hồi golem của cô ấy, và Kang đã bị tuyệt vời bởi vì golem của cô ấy. Anh ta yêu cầu cô trao đổi của cô với golem của anh ta, và họ đã ký một hợp đồng. Nhưng yêu tinh thế hệ của Kang, Boris không vui khi phục vụ anh ta.

FFF Class Trashero Chap 125

FFF Class Trashero Chương 125: Ngày phát triển

FFF Class Trashero theo mô hình phát triển hàng tuần. Vì vậy, chương 125 sẽ phát triển vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. sau rốt nó sẽ tiết lộ đức tin của nàng tiên cá và cách cô ấy sẽ ứng phó với Kang. Sẽ rất khó để cô ấy giải quyết vấn đề, nhưng có vẻ như Victoria sẽ giúp cô ấy. Anime Daily sẽ tiếp tục đăng với tất cả các game thủ dạng cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *