ANIME

Earth Arcade Tập 7 Ngày phát triển: Các thành viên tham gia một số thử thách

Earth Arcade Episode 7 sẽ sớm có mặt trên các nền tảng phát trực tuyến và hãy sẵn sàng ý thức để trải nghiệm thêm một loạt thử thách và trải nghiệm thú vị khác. Trong tập sắp tới, các nghệ sĩ Kpop có thể sẽ đi sâu vào một loạt thử thách khác, và kiên cố người chơi sẽ có một buổi dạ yến khi xem họ. Các thành viên thường xuyên bao gồm Ahn Yu Jin, Mimi, Lee Young Ji, Lee Eun Ji. Tất cả họ đều vô cùng nổi tiếng trong làng tiêu khiển Hàn Quốc. Nếu người chơi muốn chứng kiến ​​thành viên yêu thích của mình thực hiện một loạt nhiệm vụ khác nhau, thì đừng quên xem Earth Arcade Episode 7.

Trong tập gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​các thành viên tham gia vào một nhiệm vụ nhưng mỗi người được giao một nhiệm vụ và trước khi hết thời kì, họ phải hoàn thành nó nhưng người kia không biết về nó. Nghe có vẻ thú vị phải không? Nhiều tập phim như vậy nữa đang chờ người chơi, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi Earth Arcade.

Điều gì mong đợi từ Earth Arcade Tập 7?

Series Earth Acade gần đây đã chứng kiến ​​một nhiệm vụ được giao cho các thành viên. Mỗi cô gái đều có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí tốt hơn nếu những người khác thậm chí không nhận ra nhiệm vụ là gì.

Earth Arcade Ep 7

A Still From The Show

Kiểu này khá giống với chúng tôi vì đây không phải là lần trước tiên, một nhiệm vụ như thế này đã được thực hiện và giống như mọi lần lần này, nó sẽ đầy thú vị.

Tương tự như vậy, Yu Jin đã giấu các dụng cụ của mình, như tỏi, cối xay và con dơi ở một nơi riêng biệt trong phòng. Các thành viên khác mở đầu tìm kiếm những thứ đó và sau rốt đã thành công trong việc tìm thấy chúng. Tất cả những điều này xảy ra khi Yu Jin đang ở trong phòng vệ sinh. (Chờ cho tới khi cô ấy bị sốc). Vâng, cô ấy đã làm. Sau khi Yu Jin đi ra, cô ấy nhận ra rằng vị trí của các dụng cụ của cô ấy là khác nhau. Thay vì hoảng sợ, cô mở đầu tìm kiếm chúng.

Các thành viên đã biết về nhiệm vụ của Yu Jin và bây giờ tới lượt Young Ji. Sự đình chỉ phát sinh giữa những người khác khi Young Ji mở đầu nói về móng chân. Các cô gái nhận được gợi ý của họ và dựa trên đó họ nhận ra rằng nhiệm vụ của Young Ji là sơn móng tay lên từng móng chân của họ. Các cô gái trong quá trình tìm kiếm sơn móng tay của họ đã dính phải chất khử trùng. Họ quyết định rằng sáng hôm sau họ sẽ tìm hiểu xem lớp sơn móng đã được sơn hay chưa. (Thành thật nhưng nói, điều này có vẻ hơi giống với câu chuyện về Santa Claus?)

Earth Arcade Ep 7

Áp phích của chương trình

Trong khi đó, nhiệm vụ của Yu Jin vẫn đang được thực hiện. Eun Ji và Yu Jin đã đi ngủ sau khi tiết lộ rằng Yu Jin đã bóc tỏi trong lúc tắm. Ngay khi cô ấy nỗ lực bóp chết chúng, âm thanh đó khiến Eu Jin trở lại thực tiễn.

Eun Ji sáng sớm đã mở đầu nhiệm vụ của mình và khách hàng trước tiên của cô là Mimi. sau rốt thì cô cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng không ai hay biết. Khi nhà sinh sản Na tới chỉ vài phút trước khi kết thúc thử thách, tất cả họ đã tập trung lại để sau rốt nói xem họ có hoàn thành nhiệm vụ thành công hay không. Các cô gái sau đó đã tham gia vào phiên phiên bản Kết thúc Cụm từ, Câu tục ngữ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Produce 101 Season 2? Mọi thứ về chương trình Thực tế Hàn Quốc!

Xem Earth Arcade Tập 7 ở đâu?

Earth Arcade Tập 7 sẽ được phát sóng trên mạng thuở đầu, tvN. Thời lượng mỗi tập khoảng 90-100 phút. Đối với IST hoặc Indian Standard Time Earth Arcade, Tập 7 sẽ có vào 5:20 chiều. Đối với Mỹ và Canada sẽ là khoảng 7:50 sáng, đối với Úc là khoảng 9:50 sáng và đối với Vương quốc Anh, sẽ là khoảng 12:50 chiều.

Cũng đọc: Phim và chương trình truyền hình hay nhất của Park So Jin nhưng người chơi cần xem!

Khi nào Earth Arcade Episode 7 sẽ phát triển?

Earth Arcade Episode 7 sẽ phát triển vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Chương trình truyền hình được phát sóng lần trước tiên vào ngày 24 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 8 năm 2022. Với 10 tập, chương trình truyền hình đang dần đi tới kết thúc, tuy nhiên, trước đó đã có sẽ còn nhiều thử thách và nhiệm vụ nữa nên các người chơi đừng quên đón xem Earth Arcade Episode 7 nhé.

Cũng đọc: Kamen Rider Revice Tập 47 Ngày phát triển: Anh chị em em Igarashi chống chọi chống lại Giff

Leave a Reply

Your email address will not be published.