ANIME

Naruto’s Rival Sasuke đang chuyển thể manga của riêng mình

Xuất bản vào ngày 1 tháng 10 năm 2022

Để kỷ niệm 20 năm thương hiệu Naruto, đội ngũ đứng sau bộ anime và manga huyền thoại đã chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ. Một trong những điều bất ngờ đáng hoan nghênh là người hâm mộ sẽ sớm được nhìn thấy Sasuke trong bản chuyển thể manga của chính anh ấy.

chuyển thể manga sasuke

Một trong những light novel ăn theo Naruto nổi tiếng nhất, Sasuke Retsuden, sẽ được chuyển thể từ manga. Manga sẽ được xuất bản trực tuyến trên ứng dụng Shonen Jump plus của Shueisha vào ngày 23 tháng 10 năm 2020.

Câu chuyện Sasuke Retsuden lấy bối cảnh sau các sự kiện của Naruto Shippuden và trước sự kiện của Boruto, và nghệ thuật light novel được cung cấp bởi tác giả của bộ truyện Naruto, Masashi Kishimoto, và được viết bởi Jun Esaka. Light Novel đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ Nhật Bản, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó được chuyển thể thành manga.

Câu chuyện về Sasuke Retsuden

Sau khi đại chiến shinobi lần thứ 4 kết thúc, thế giới Shinobi được hưởng một thời kỳ hòa bình lâu dài. Tuy nhiên, anh hùng của cuộc chiến, Naruto mắc một căn bệnh khiến anh không thể tiếp cận Chakra của mình. Để cứu chữa người bạn thuở nhỏ của mình, Sasuke cùng với Kakashi và Sakura bắt tay vào hành trình tìm cách chữa khỏi bệnh cho Naruto.

Câu chuyện chứa đầy những khoảnh khắc lãng mạn và dễ thương giữa Sakura và Sasuke, vì vậy nếu bạn là người yêu thích một chút lãng mạn, bạn sẽ thích đọc bộ manga sắp ra mắt.

Bộ truyện sẽ không do Kishimoto vẽ mà một mangaka mới Shingo Kimura sẽ phụ trách vẽ. Light Novel Sasuke Retsuden sẽ được phát hành bằng tiếng Anh vào ngày 22 tháng 11 và có sẵn để đặt hàng trước trên Amazon.

Bạn có hào hứng khi xem truyện Sasuke là manga không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi ở đây tại Anime Senpai rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *