ANIME

Làm thế nào để xem This Is Us Season 6 trực tuyến?

Bộ phim vừa kết thúc trong năm nay, và người hâm mộ đang tò mò muốn biết xem This is Us mùa 6. Đây là mùa sau hết của loạt phim, và chính thức thông tin rằng sẽ không có thêm tập nào nữa. diễn biến kể về cuộc sống của các thành viên trong gia đình Pearson. Câu chuyện xuyên suốt nhiều khoảng thời kì khác nhau, và sau hết, tất cả đều ăn khớp với nhau. Bộ phim khởi đầu phát sóng trên NBC thuở đầu và kết thúc trên cùng một nền tảng.

Dàn diễn viên chính trong mùa là Miko Ventimiglia đảm nhận vai Jack Pearson. Sau đó, chúng tôi có Mandy Moore thể hiện nhân vật Rebecca Pearson. Sterling K Brown nhập vai Randall Pearson. Chrissy Metz đảm nhận vai Kate Pearson. Justin Hartley hóa thân vào nhân vật Kevin Pearson. Câu chuyện của mùa giải này khởi đầu vào năm 1986. Chúng ta thấy rằng Big Three phải đương đầu với thảm họa thử thách trong lớp học của họ.

Về phần Rebecca, cô ấy khá quan tâm tới Kevin. Rõ ràng là người đàn ông có nhiều lòng trắc ẩn. Điều này có thể khiến anh ta đầu tư quá nhiều vào vấn đề của người khác và làm hết sạch năng lượng của mình khi không thể giải quyết được vấn đề tương tự. Kevin không đồng ý với ý kiến này nhưng vẫn tham gia cùng Kate trên giường của cô ấy để phá vỡ cái chết của thân phụ mẹ họ. Câu chuyện sau đó trở lại ngày nay. Chúng tôi thấy rằng đó là bữa tiệc sinh nhật của The Big Three. Năm nay họ đã bước sang tuổi 41.

Nơi để xem Đây là chúng ta phần 6 trực tuyến

A vẫn từ This is Us Season 6

Khi còn ở trường, Philip trải qua một cuộc chia tay lộn xộn, và tất cả các học trò của Kate, cùng với cô ấy, có thể thấy rõ điều đó. Về phần Toby, anh ta có một bất thần lớn trong kế hoạch. Anh ấy thực sự bay tới từ San Francisco trong cùng một đêm. Một người đàn ông vô gia cư đột nhập vào nhà của Randall, và anh ta bị bắt. Mặc dù không thông cảm, anh ta đã cứu người đàn ông ra ngoài và sắp xếp một chiếc giường cho anh ta ở một nơi trú ẩn gần đó.

Chà, người đàn ông không bao giờ xuất hiện ở đó. Kevin đang nỗ lực nuôi dạy con mình khi sống trong nhà để xe của Madison. Chẳng bao lâu nữa, đã tới lúc Kevin phải dọn đi, và anh chuyển tới phòng khách của mình với Kate khi Madison khởi đầu có mối quan hệ lãng mạn với Elijah.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem All Star Shore? cụ thể phát trực tuyến của loạt phim truyền hình thực tế

Nơi để xem Đây là chúng ta phần 6 trực tuyến

Con công

This Is Us luôn được phát sóng trên NBC. Điều này cho thấy rõ ràng rằng Peacock, dịch vụ phát trực tuyến của nền tảng, sẽ có tất cả các tập của bộ phim được tải lên nền tảng của họ. Nền tảng này có giá khá rẻ với mức 4,99 đô la một tháng. Nó là một phiên người chơi dạng tương trợ quảng cáo. Một suất chiết khấu có sẵn nếu người hâm mộ mua bộ phim trong một năm, nơi họ có thể xem các chương trình với giá 49,99 đô la.

Amazon Prime Video

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ ở Vương quốc Anh để xem chương trình. Tất cả các tập của phần gần đây đều có trên Amazon Prime Video. Tại Vương quốc Anh, người sử dụng có thể truy cập dịch vụ với giá 5,99 bảng Anh.

Disney Plus

Các tập của This is Us Phần 6 có sẵn cho tất cả những người hâm mộ trên Disney Plus ở Vương quốc Anh. Nền tảng này có giá 7,99 bảng một tháng. Một phiên người chơi dạng giảm giá cũng có sẵn cho người sử dụng nếu họ quyết định mua nó với giá 79,90 bảng Anh trong một năm.

Theo yêu cầu

This is Us mùa 6 được cung ứng theo yêu cầu thông qua Amazon Prime Video trên toàn trái đất. người chơi có thể mua bất kỳ tập phim cụ thể nào với tiêu xài 2,99 đô la. Người sử dụng có thể mua cả mùa với giá 29,99 đô la.

Google Play và Apple TV

Đây là một số cách khác để xem This is Us season 6 nhưng theo yêu cầu. Đó là cách tốt nhất để xem cho những người hâm mộ ở Úc. Giá cả chỉ xung quanh giá Amazon.

This is Us Season 6 – Ending

Trong phần cuối của chương trình này, với mùa thứ sáu, chúng ta thấy rằng cả gia đình đang chơi trò Pin the Tail on the Donkey. Kate giành thành công trong vòng khá đơn giản với các giọng nói. Câu chuyện sau đó chuyển sang tương lai, nơi chúng ta thấy một đám tang được tổ chức cho Rebecca. Randall không vững chắc và khởi đầu đặt câu hỏi về toàn bộ ý kiến của cuộc sống. Để biết thêm, tôi khuyên người chơi nên xem các nền tảng nhưng mà chương trình có sẵn ngay bây giờ.

Cũng nên đọc: Kỳ vọng mùa 3 được chọn và xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *