ANIME

Elden Ring Turtle Pope thắng trận đấu tử thần bằng cách không làm gì cả

Miriel the Turtle Pope từ Elden Ring đối đầu với một con rồng.

Ảnh chụp màn hình: Bandai Namco / BjornTheBear / Kotaku

Vương quốc động vật là một con thú man rợ không quan tâm tới những sinh vật thánh thiện lành, hoặc ít nhất đó là cách duy nhất tôi có thể biện minh cho lý do vì sao Youtuber BjornTheBear lại dựng lên một tình huống lộn xộn như thế này. Bjorn quyết định tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi đặt mọi con vật của Nhẫn Elden vào một trận đấu tử thần sau cuối, và tiếc là đội hình đó không bao gồm ai khác ngoài Giáo hoàng Rùa yêu thích của mọi người, Miriel.

Miriel là một nhân vật Elden Ring được tìm thấy trong một nhà thờ, người có thể dạy người chơi những câu thần chú và câu thần chú, nhiều khi san sớt cái nhìn thâm thúy về phiên thực chất của đức tin và truyền thuyết lớn hơn về Lands Between. Anh ấy cũng là một con rùa khổng lồ nói năng nhẹ nhõm đội mũ giáo hoàng, vì vậy, những người hâm mộ Elden Ring đương nhiên yêu anh chàng. Trên thực tế, Miriel được đồng đội yêu quý tới nỗi đã có một cơn kinh hoàng lan rộng khi biết rằng một số cá nhân loạn trí thực sự đã tìm cách thịt anh ta chỉ để xem điều gì sẽ xảy ra. Đó là một viễn cảnh khác lạ kinh khủng vì Miriel có rất nhiều điểm sức khỏe, vì vậy bất kỳ ai muốn loại bỏ anh ta phải thực sự cam kết hành động. Và sau đó, để thêm phần xúc phạm tới thương tích, cái chết của Miriel kết thúc bằng một tiếng thét kinh hoàng thực sự khiến người chơi trở thành kẻ tồi tệ, người không xứng đáng với sự hướng dẫn của ân sủng.

Battle Royale sau cuối của động vật – Elden Ring

Nhưng Miriel sẽ chống lại những sinh vật khác của Nhẫn Elden như thế nào? Trong video này, người chơi có thể thấy anh ta được đặt trong một chiến trường bao gồm mọi thứ, từ những con rồng tới những con gấu rune đáng sợ. Thoạt đầu, nó gần như gây cảm giác khó chịu khi xem: Trong khi mọi người đang chăm chăm vào nhau, Miriel tội nghiệp chỉ ớn lạnh. Anh ta không tiến công, ngay cả khi nhiều quân địch tập hợp với anh ta.

Tuy nhiên, như thể được chính Marika bảo vệ, Miriel sau cuối vẫn sống sót sau trận chiến trước tiên đó chính là vì anh ấy chọn hòa bình thay vì bạo lực. Trong khi tất cả những người khác đang bận rộn với các vũ khí, AI nhường nhịn như dần dần quên đi bất kỳ điều gì không vận chuyển. Kết quả của trận chiến trước tiên là hòa, nhưng quan yếu hơn, Miriel có thể bỏ đi một tí, nhưng vẫn còn sống.

Điều đó có vẻ như gian lận? người chơi thuộc về cống rãnh Leyndell, người chơi của tôi. Miriel thể hiện sự thống trị của mình ở vòng thứ nhị, tôi có thể nói thêm, mọi quân địch thực sự là một phiên phiên bản khó khăn hơn những quân địch có mặt trong vòng “hòa”. Tuy nhiên, việc tăng sức mạnh sẽ phản bội tất cả bọn họ, khi những người vào chung kết thịt nhau, chỉ còn lại Miriel.

Đọc thêm: 8 cách để làm cho chiếc nhẫn Elden cảm thấy thế hệ một lần nữa khi người chơi kì vọng phiên bản DLC

Nó gợi nhớ cho tôi rất nhiều về những video Mario Party và Smash Bros. cổ điển, trong đó những nhân vật như Luigi nổi lên như người thành công bằng cách không chơi trò chơi nào cả. quả thực là một lũ khốn nạn trong thiên hà.

Khi video của BjornTheBear tiếp tục, anh ấy phân tích các biến thể deathmatch khác, bao gồm một biến thể nhưng mà mọi người được chia tỷ trọng tới cùng một mức sức mạnh. Giáo hoàng Rùa không phải lúc nào cũng sống sót, nhưng chúng ta đừng bao giờ quên rằng Miriel là người thành công đạo đức ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *