ANIME

Star Wars: The Bad Batch Season 2 Ngày sinh sản: diễn biến & dàn diễn viên

Người hâm mộ đang nóng lòng hy vọng ngày sinh sản Bad Batch Season 2. sau cuối, sau khi khởi đầu thành công mùa trước tiên, hàng ngũ sinh sản đã làm thế hệ loạt phim thêm một mùa nữa, và gần đây họ đã công bố ngày sinh sản tại một sự kiện ở California. Bad Batch là phần ngoại truyện của Star Wars: The Clone Wars. Phần trước tiên bao gồm 16 tập đã được sinh sản vào năm ngoái. Và khi loạt phim tới đêm chung kết của mùa trước tiên, người hâm mộ đang rất sốt ruột khi biết ngày sinh sản của Star Wars: The Bad Batch mùa 2.

Người xem, chúng tôi đang chờ thông tin chính thức, và đây sau cuối, bộ truyện được làm thế hệ cho một mùa khác. Ngoài ra, hàng ngũ sinh sản đã công bố ngày sinh sản. Phần trước tiên đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về các phần tiếp theo của chống chọi, và do đó hy vọng là khá cao cho phần thứ nhì. Bad Batch tập trung vào cuộc sống của những nhân phiên bản bị đột biến gen. Họ có những kĩ năng lạ mắt để ứng phó và sức mạnh để chịu đựng cuộc sống dưới Đế chế theo lệnh 66. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về ngày sinh sản The Bad Batch mùa 2. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu thời khắc bộ truyện sẽ sinh sản.

Cũng nên đọc: Star Trek Discovery Season 5 Ngày sinh sản hay bị hủy? Đây là những gì chúng tôi biết

diễn biến của The Bad Batch là gì?

Star Wars Bad Batch tiếp nối câu chuyện của Bad Batch, người đã được giới thiệu trước đó trong trận chiến Nhân phiên bản. Họ là những phiên phiên bản có liên quan tới di truyền của đội quân nhân phiên bản của họ. Mỗi thành viên đều sở hữu một kỹ năng với sự trợ giúp của họ khi thực hiện các nhiệm vụ tiến công thuê. Đội quân lô tồi sẽ trở lại trong mùa thứ nhì với những nhiệm vụ thế hệ và những cuộc đấu tranh thế hệ trong túi của họ. Hãy tham gia hành trình của Bad Batch trong mùa giải sắp tới của họ, tất cả đều được sẵn sàng công chiếu rất sớm.

Ngày phát hành Bad Batch season 2

Lô xấu

Ai trong dàn diễn viên của Star Wars: The Bad Batch Season 2?

Nhân vật chính của bộ truyện là Bad Batch và Omega. Bad Batch là một đội quân tinh nhuệ. Nhóm còn được biết tới với cái tên “Clone Force 99.” Bad Batch bao gồm 5 thành viên là Hunter, Wrecker, Tech, Crosshair và Echo, còn Omega là nữ chính của bộ truyện. Nhân phiên bản nữ làm trợ lý y tế trên Kamino. Bad Batch được lồng tiếng bởi vì Dee Bradley Baker, trong khi nhân vật Omega do Michelle Ang lồng tiếng trong phần một của loạt phim. có nhẽ họ sẽ lưu lại sự trở lại của mình trong mùa thứ nhì.

Các diễn viên định kỳ khác là AZI-3, do Ben Diskin lồng tiếng. Bob Bergen trong vai Lama Su, Gwendoline Yeo trong vai Nala Se, Rhea Perlman trong vai Cid, Sam Riegel trong vai Ketch và Tina Huang trong vai ES-02 cũng là một phần của mùa một. Ngoài họ ra, mùa 1 của The Bad Batch cũng có tên của ngôi sao, chẳng hạn như Noshir Dalal trong vai Phó Đô đốc Rampart và Ness Bautista trong vai ES-03. Ngoài ra, một số diễn viên đã xuất hiện với tư cách khách mời của họ trong bộ phim. Tương tự như vậy, trong mùa thứ nhì của Star Wars: Bad Batch, chúng ta sẽ gặp một số thành viên thế hệ.

Star Wars: The Bad Batch Season 2 Ngày sinh sản:

Có một tin vui cho những người hâm mộ. game thủ không cần phải đợi quá lâu để Star Wars: Bad Batch season 2 ra mắt. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn vài tháng nữa là game thủ có thể vui vẻ xem bộ phim trên màn hình của mình. Phần trước tiên đã được phát sóng vào năm ngoái, và bây giờ tất cả đã được sẵn sàng cho một phần khác hiện đang được thực hiện và sẽ phát sóng siêu sớm. Cho tới khi đó, hãy theo dõi Otakukart để biết thêm thông tin cập nhật.

Xem Star Wars: The Bad Batch mùa 2 ở đâu?

Star Wars: The Bad Batch sẽ sinh sản trên Disney +. Nền tảng này đã mang lại quyền công chiếu chương trình, Disney và đó là nền tảng duy nhất nhưng game thủ có thể phát trực tuyến chương trình. Để xem loạt phim, game thủ phải đăng ký nền tảng. Bộ phim sẽ phát sóng từ tháng 9 tới tháng 1. Vâng, The Bad Batch mùa 2 cũng sẽ có 16 tập. Vì vậy, nó có thể sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2022. Năm nay Disney có rất nhiều chương trình sẽ được sinh sản trên nền tảng của họ. game thủ có thể tìm thấy các chương trình tương tự như Star Wars: The Bad Batch trên nền tảng này.

Cũng nên đọc: Helluva Boss Season 2: Ngày sinh sản, diễn biến và dàn diễn viên dự kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published.