ANIME

Gadar 2: Khi nào phim ra mắt?

Ngày phát hành của Gadar 2 là điều mà người hâm mộ đang mong chờ, và chúng tôi đã chia nhỏ mọi thông tin về cùng. Gadar: Ek Prem Katha được phát hành vào năm 2001. Kể từ đó nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám với thành công vang dội trong lòng mọi người. Gadar có sự tham gia của nam diễn viên Sunny Deol trong vai chính. Anil Sharma đạo diễn bộ phim. Nó có các yếu tố lãng mạn và hành động xuyên suốt cốt truyện của nó.

Mốc thời gian của bộ phim được đặt trong thời kỳ phân chia của Ấn Độ trở lại năm 1947. Cốt truyện được lấy cảm hứng phần nào từ cuộc đời của Boota Singh. Amisha Patel là nữ diễn viên chính trong bộ phim đối diện với Sunny. Các diễn viên khác như Amrish Puri cũng xuất hiện trong phim. Bộ phim là một thành công phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 190 triệu Rupee. Sau khi phát hành, Gadar đã thu về hơn 1,33 tỷ Rupee.

Câu chuyện bắt đầu với một tài xế xe tải tên là Tara Singh, một người theo đạo Sikh. Anh phải lòng một cô gái Hồi giáo tên là Sakina Ali. Sakina hay Sakku thuộc một gia đình chính thống, những người chắc chắn sẽ không để cô kết hôn ngoài tôn giáo của mình. Trong phim, chúng ta thấy rằng những người theo đạo Sikh và đạo Hindu đang bị tấn công mạnh mẽ bởi những người Hồi giáo sống ở Pakistan. Điều này xảy ra khi họ đang di cư đến Ấn Độ bằng tàu hỏa tại ga đường sắt Tây Punjab.

Ngày phát hành Gadar 2

Hình ảnh của Sunny Deol, nam diễn viên chính của Gadar

Tóm tắt lại

Đáp lại, một cuộc giao tranh nổ ra, người theo đạo Sikh và đạo Hindu đáp trả bằng cách giết những người Hồi giáo đang đi đến Pakistan từ ga xe lửa Đông Punjab. Với các cuộc bạo động Hindu-Hồi giáo nổ ra ở đất nước có sự phân chia của Ấn Độ, chúng ta thấy Tara Singh cũng đang lên kế hoạch giết người Hồi giáo. Mặc dù, anh ấy đã thay đổi trái tim khi chứng kiến ​​Sakina ở nhà ga. Anh cứu cô và bảo vệ cô khỏi một đám đông rất hung bạo muốn giết cô.

Sakina, người chuẩn bị di cư đến Pakistan, đã mất cha mẹ giữa rất nhiều đám đông lên tàu. Khi đám đông cố gắng hãm hiếp và giết Sakina, Tara Singh đã biến cô thành vợ theo đạo Sikh của mình khi anh bôi máu (biểu tượng của sindoor) lên trán cô. Khi Sakina đứng ở nhà ga, cô ấy đang cầm trên tay một món đồ cổ nhỏ của Tajmahal. Điều này đã được trao cho cô ấy bởi Tara vì họ có một lịch sử rất lớn cùng nhau. Chà, nếu bạn hào hứng với việc phát hành thêm một bộ phim khác, Gadar 2, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thông tin.

Ngày phát hành Gadar 2

Ngày phát hành của Gadar 2 được ấn định vào năm 2022. Bộ phim này có tựa đề The Katha Continues. Dự án đã được xác nhận chỉ vào năm ngoái vào năm 2021. Các nhà chức trách thậm chí đã phát hành một áp phích cho bộ phim. Nó đã chứng kiến ​​các diễn viên Sunny Deol, Amisha Patel và Utkarsh Sharma, điều đó có nghĩa là tất cả họ sẽ trở lại với vai diễn của mình trong phim. Anil Sharma, một lần nữa, được thiết lập để chỉ đạo toàn bộ dự án. Zee Studios cũng hợp tác với Gadar 2 khi họ đang sản xuất câu chuyện. Mặc dù, ngày vẫn chưa được thiết lập. Với chúng tôi là vào tháng 8 năm 2022, hy vọng rằng bộ phim sẽ phát hành vào tháng 12 năm nay.

Đoàn phim và dàn diễn viên đã bắt đầu quá trình quay vào đầu năm nay. Họ đã có mặt tại trường Cao đẳng La Martiniere để thực hiện buổi chụp hình đầu tiên, nơi đoàn đã dành các buổi chiều. Trở lại với cốt truyện, với Gadar 2, người hâm mộ hy vọng sẽ được thấy nhiều hơn về mối tình lãng mạn của Tara và Sakina. Bây giờ họ chắc đã già vì đã 20 năm kể từ bộ phim đầu tiên và sẽ đóng vai cha mẹ cho con cái của họ. Dự án mới này thậm chí có thể đào sâu vào đời sống tình cảm của đứa trẻ của họ do Utkarsh Sharma miêu tả.

Cũng nên đọc: Superbad 2: Is The Sequel Ever going To Happen?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *