ANIME

Khẩu súng trường kỳ lạ của Lightfall trị giá 100 đô la?

Quicksilver Storm, một khẩu súng trường tự động kỳ lạ, là phần thưởng đặt hàng trước cho Destiny 2: Lightfall.

Quicksilver Storm là một khẩu súng trường tự động kỳ lạ có sẵn cho một số đơn đặt hàng trước của Lightfall.
Hình ảnh: Bungie

Game bắn súng cướp bóc của Bungie Destiny 2 sẽ phát triển thêm một lần nữa vào ngày 28 tháng 2, ngày mà bản mở rộng Lightfall mới được mong đợi của nó dự kiến ​​ra mắt. Nhưng với phiên bản “Deluxe” ra mắt với mức giá đắt đỏ là 100 đô la, người ta tự hỏi liệu có bất kỳ phần thưởng đi kèm nào có thể biện minh cho mức giá đó hay không.

Sự truyền tải nội dung mới này theo sau Nữ hoàng phù thủy được đón nhận nồng nhiệt, có Phiên bản Deluxe trị giá 80 đô la, bao gồm bản mở rộng và vé xem theo mùa, đã thu được những đánh giá rất tích cực. Người hâm mộ, bao gồm cả bản thân tôi, đang mong đợi những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, Lightfall’s cũng chứng kiến ​​sự gia tăng về giá, với bản mở rộng cơ bản được bán với giá 50 đô la và bản mở rộng Deluxe Edition + kết hợp vượt qua mùa yêu cầu 100 đô la. (Ngoài ra còn có một phiên bản Collector’s Edition với giá 250 đô la hấp dẫn, bao gồm một hình Pouka được chiếu sáng bằng đèn LED, trong số những thứ xa xỉ khác.) Nhưng tôi không cần bất kỳ thứ gì trong số đó; ánh mắt của tôi đã đổ dồn vào phiên bản Deluxe.

Tôi bị cám dỗ, bạn thấy đấy, vì một khẩu súng cụ thể mà bạn nhận được nếu đặt trước Phiên bản Deluxe: Quicksilver Storm. Một khẩu súng trường tự động kỳ lạ, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng đó là khẩu súng trường kỳ lạ Destiny 2 thú vị nhất trong một thời gian dài. Vấn đề cấp bách duy nhất là liệu niềm vui có hợp lý với các khoản tiền hay không.

Đó là một khẩu súng rất tuyệt. Đối với mỗi hai phát đạn tên lửa trúng đích, một quả lựu đạn cũng sinh ra ở chế độ bắn thay thế của vũ khí, tổng cộng có ba luồng đạn riêng biệt, tất cả đều từ một vũ khí lấy đạn chính. Thiệt hại? Rất cao. Súng trường tự động này cũng kết hợp rất độc đáo với Actium War Rig, một loại vật liệu kỳ lạ dành riêng cho Titan cho phép bạn nạp đạn một cách thụ động cho vũ khí của mình từ lượng đạn dự trữ, giúp băng đạn của bạn tồn tại lâu hơn trước khi phải tải lại.

Bây giờ trường hợp chống lại. Đầu tiên và quan trọng nhất, Quicksilver Storm đã bị vô hiệu hóa bởi Bungie một lần trong quá khứ do một vụ khai thác cho phép nó phá vỡ cơ chế xóa sổ đồng đội trong một số cuộc đột kích và ngục tối. Điều đó hiện đã được giải quyết và vũ khí đã trở lại. Hơn nữa, Bungie chưa đưa ra bất kỳ đề cập nào về kế hoạch giảm sức mạnh hoặc cản trở hoạt động của vũ khí trong tương lai.

Điều đó nói rằng, tất cả những người chơi quá quen thuộc với lịch sử của sự cân bằng Destiny 2 có thể cảm thấy thận trọng về việc nắm bắt một thứ kỳ lạ dường như quá tốt để trở thành sự thật trước khi ngay cả bản vá sau phát hành ban đầu đã hạ cánh và vì lý do chính đáng. Trong quá khứ, Bungie’s được biết đến là người phát hành vũ khí hoặc áo giáp mới kỳ lạ được coi là phá vỡ trò chơi hoặc thống trị trong PvE hoặc PvP; nó cho phép điều này đi trong hai hoặc lâu hơn các bản vá và sau đó cân bằng các ngoại lệ một lần OP thành tầm thường hoặc, trong các tình huống xấu nhất, giảm sức mạnh của chúng đến mức vô nghĩa. (Là một Warlock, tôi dường như không thể quên một lần nerf Skull of Dire Ahamkara đặc biệt bị nghiền nát). chịu đựng luyện ngục hotfix?

Các chỉ số của Quicksilver Storm được hiển thị trong kho.

Ảnh chụp màn hình: Bungie / Kotaku

Quicksilver Storm đã mở ra rất nhiều cánh cửa cho các bản dựng mới, đặc biệt là khi kết hợp với lớp con Arc 3.0 mới và cụ thể là Actium War Rig Titans. Mặc dù nó đã tạm thời bị vô hiệu hóa trước khi phát hành chính thức, nhưng Bungie hiếm khi để các vật phẩm ở trạng thái đó trong một thời gian dài. Và cá nhân tôi, tôi luôn là người đến mùa xuân để mua vé hàng năm, vì tôi thấy nó giúp tôi tiết kiệm tiền về lâu dài khi nội dung theo mùa được phát hành trong mỗi lần mở rộng. Phiên bản Deluxe phù hợp với tôi. Tuy nhiên, đối với những người đã có ý định mua bản mở rộng Lightfall trị giá 50 đô la nhưng lại ngại chi thêm tiền cho vé hàng năm, điều đáng chú ý là Quicksilver Storm sẽ có sẵn cho tất cả người chơi Lightfall khi mùa giải đầu tiên của bản mở rộng bắt đầu vào tháng Hai.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng yếu tố thú vị và khả năng ấn tượng của kỳ lạ này – nếu bạn có quyền truy cập vào nó ngay bây giờ – là những lý lẽ thuyết phục khi kết hợp với các phần thưởng bổ sung thường được mở khóa thông qua thẻ hàng năm. Giá vào cửa rất cao, nhưng nếu bạn có thể dư tiền và muốn hoàn toàn ôm giấc mơ bắn tên lửa, lựu đạn và đạn chính từ cùng một khẩu súng trường tự động — và ngay bây giờ, không cần chờ đợi — thì bạn có thể chỉ muốn đi cho nó. Quicksilver Storm là một trò chơi kỳ lạ thú vị có tiềm năng mở rộng trải nghiệm của bạn cả trong Season of Plunder này và cho những người đến trong Lightfall.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *