ANIME

Garena ra mắt nền tảng sandbox đầu tiên

Với nền tảng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể vừa khám phá hàng trăm minigame, vừa thử khả năng sáng tạo của mình thông qua công cụ tạo game Blockman Editor.

Hứa hẹn sẽ cung cấp hàng loạt game chất lượng cao với nội dung được bản địa hóa phù hợp với từng quốc gia và khu vực, Garena Blockman GO sẽ được phát hành bởi Garena trên toàn cầu, tại các nước Đông Nam Á, Mỹ Latinh , Trung Đông và nhiều trường khác nhau.

Garena ra mắt nền tảng sandbox đầu tiên - ảnh 1

Garena vừa có mới nền tảng

Người chơi sẽ tận hưởng rất nhiều minigame có chất lượng cao liên tục được cập nhật, đồng thời ra mắt của một minigame hoàn toàn mới mang tên Phố Siêu Quậy hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm chơi đầy cuốn hút, mọi người chơi có thể hòa mình vào văn hóa Hip Hop qua những cú lộn nhào trên bảng xếp hạng và nghệ thuật Graffiti đường phố.

Tới với Phố Siêu Quậy, người chơi sẽ có một trải nghiệm chưa từng có khi có tới 15 game nhỏ khác nhau để khám phá trong minigame này, yêu cầu người chơi kết hợp những kỹ năng của mình, vượt qua hàng loạt chế độ khác nhau from sinh tồn, đua xe và hợp tác đồng đội để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Garena ra mắt nền tảng sandbox đầu tiên - ảnh 2

Công cụ tạo trò chơi Garena Blockman Editor

Garena Blockman Editor, công cụ tạo game miễn phí đồng thời được ra mắt để hỗ trợ phát triển hệ thống sinh thái các nhà sáng tạo game. Với giao diện đơn giản, dễ hiểu, công cụ Garena Blockman Editor được xây dựng để phục vụ nhiều nhóm người sử dụng – từ những người đam mê chơi game và có hứng thú tự xây dựng một tựa game của riêng mình, cho tới những studio và các nhà sáng tạo trò chơi chuyên nghiệp đang mong muốn tạo ra những minigame có chất lượng cao với hy vọng nhận được sự chú ý từ trò chơi cộng đồng yêu cầu. Những trò chơi được chọn sẽ được phát hành và quảng bá trên Garena Blockman GO, mở cơ hội cho những trò chơi trong nước tiếp cận cộng đồng người chơi toàn cầu.

N

Với Garena update, người chơi có thể đợi hàng loạt trò chơi mới và sự kiện được chuẩn bị cho lần cập nhật này, bao gồm:

● Cập nhật thông tin lớn về đồ họa, cách chơi và các sự kiện trong các trò chơi có Trên Chiến Trường, Ngôi Nhà Mây, Thành Phố Trong Mơ, Anime Đại Chiến.

● Minigame Hàng loạt mới với lối chơi cuốn hút như Thành Phố Tội Phạm, Tật Ách, Khói Lửa.

● Sự kiện mới toanh trên nền tảng với nhiều quà tặng tri ân người dùng để ăn mừng sự ra mắt của Garena Blockman GO.

● Cuộc thi dành cho các nhà sáng tạo trò chơi đầu tiên được tổ chức bởi Garena, với giải thưởng không chỉ bao gồm tiền mặt mà còn cơ hội trở thành nhà sáng tạo ra đồng hành chính thức cùng Garena, được tận hưởng hàng loạt các chuỗi hỗ trợ độc quyền cho đối tác.

Garena Blockman GO sẽ được phát hành trên cả nền tảng nền tảng Apple iOS App và cửa hàng Google Play.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *