ANIME

Đặt hàng đồng hồ Full Metal Panic: Bắt đầu từ đâu?

Thứ tự Full Metal Panic Watch là những gì chúng ta sẽ thảo luận ở đây. Bộ light novel này được viết bởi Shoji Gatoh và được minh họa bởi Shiki Douji. Phim kể về Sousuke Sagara, một thành viên của tổ chức an ninh tư nhân chống khủng bố bí mật Mithril, khi anh bảo vệ Kaname Chidori, một nữ sinh trung học Nhật Bản nóng bỏng. Nó được xuất bản trên tạp chí Monthly Dragon Magazine dưới dạng các chương riêng lẻ, tiếp theo là Fujimi Fantasia Bunko của Fujimi Shobo dưới dạng tổng hợp bìa mềm. Tiểu thuyết bao gồm sự kết hợp giữa những câu chuyện về nhiệm vụ của Sousuke với tư cách là một người lính của Mithril và những câu chuyện phụ hài hước về trường trung học Jindai. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem thứ tự đồng hồ toàn bộ kim loại, về bộ hoảng sợ hoàn toàn bằng kim loại và nơi để xem bộ hoảng sợ kim loại đầy đủ.

Ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào năm 2002, bộ anime của Gonzo Digimation đã bị hủy bỏ sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9. Anime Network theo yêu cầu đã phát hành bộ truyện vào năm 2003 dựa trên ba cuốn tiểu thuyết đầu tiên. Nó đã được cấp phép bởi ADV Films để phát hành ở Bắc Mỹ. Ba bộ phim bị cắt của đạo diễn dựa trên loạt phim truyền hình đầu tiên đã được công bố vào năm 2017. Phần đầu tiên, Boy Meets Girl, được công chiếu tại Kadokawa Cinema Shinjuku ở Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 năm 2017, phần thứ hai, One Night Stand, khởi chiếu vào ngày 13 tháng 1 năm 2018 và phần thứ ba, Into the Blue, được công chiếu vào ngày 20 tháng 1 năm 2018. Dự kiến ​​phát hành video tại nhà cho bộ phim đầu tiên vào ngày 28 tháng 2 năm 2018, tiếp theo là phát hành cho bộ phim thứ hai vào ngày 28 tháng 3 và phát hành cho bộ phim thứ ba phim vào ngày 28 tháng 4.

Cốt truyện xoay quanh Kaname Chidori, một nữ sinh trung học Nhật Bản đầy tinh thần được bảo vệ bởi Sousuke Sagara, một thành viên của Mithril, một tổ chức quân đội tư nhân chống khủng bố bí mật. Với sự hỗ trợ của Kurz Weber và Melissa Mao, anh theo học tại trường của Chidori, trường trung học Jindai. Do chưa bao giờ trải qua các giao tiếp xã hội, các bạn cùng trường của anh coi Sousuke là một kẻ cuồng quân sự. Sau khi gặp Chidori, Sousuke nhận ra rằng cô đang được anh bảo vệ nhưng không tiết lộ lý do tại sao do lệnh, cũng như không biết tại sao các tổ chức khác nhau lại nhắm vào cô.

Đặt hàng đồng hồ Full Metal Panic

Full Metal Panic! Full Metal Panic? Fumoffu Full Metal Panic! The Second Raid Full Metal Panic! The Second Raid OVA Full Metal Panic! Chiến thắng vô hình

Full Metal Panic!

Xuyên suốt 24 tập, Full Metal Panic khám phá bốn cốt truyện chính, được nhấn nhá bằng một số tình tiết nhẹ hơn giữa các sự kiện chính. Dựa trên ba light novel đầu tiên của Gonzo Digimation, được phát hành vào năm 2002. Gauron phá hoại chiếc máy bay mà Kaname đang đi du lịch ở trường, khiến Sousuke và Kaname đối đầu nhau.

Là một phần của phần thứ hai, Tessa và Kalinin đang điều tra một tổ chức khủng bố có kế hoạch tung ra một khối AS kếch xù trên thế giới. Trong phần thứ ba, Sousuke đang thực hiện một nhiệm vụ đến Helmajistan, nhưng không phải Kaname. Đây là một cốt truyện kịch tính liên quan đến cả vũ khí hạt nhân và Gauron. Là một phần trong chiến lược mới nhất của Gauron nhằm chiếm lấy Tuấtha de Danaan, Kaname và Sousuke trở nên mật thiết trong phần thứ tư.

Full Metal Panic? Fumoffu

Bộ phim dài 12 tập được phát hành vào năm 2003 và được coi là một trong những bộ phim hoạt hình hài điên rồ nhất những năm 2000. Nó bao gồm nhiều truyện ngắn của FMP, vì vậy nó không bao gồm bất kỳ điểm cốt truyện chính nào. Bộ anime được sản xuất bởi Kyoto Animation, công ty đã đưa công ty trở thành một trong những công ty hoạt hình hàng đầu thế giới. Nó rất được khuyến khích cho những ai là người hâm mộ hoàn chỉnh của bộ anime.

Đặt hàng đồng hồ Full Metal Panic

Full Metal Panic? Fumoffu

Cũng đọc: Classroom Of The Elite II Tập 8 Ngày phát hành: Horikita đã đưa ra một chiến lược

Full Metal Panic! Cuộc đột kích thứ hai

Là kết quả của sự thành công của chiến dịch của Fumoffu, Kyoto Animation đã làm hoạt hình bộ 13 tập này, được phát hành vào năm 2005. Bộ anime này dựa trên light novel thứ 4 và thứ 5, khiến nó trở thành một trong những bộ anime quan trọng và nguy hiểm nhất từ ​​trước đến nay được sản xuất.

Trong suốt bộ truyện, các trận chiến của Mithril với Amalgam được thảo luận chi tiết hơn, và Sousuke đấu tranh để tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa trách nhiệm và mối quan hệ của anh với Kaname. Trong phần này, Leonard Testarossa được giới thiệu cũng như cấu trúc lệnh trên của Mithril.

Full Metal Panic! OVA Raid thứ hai

Tập OVA được phát hành vào năm 2006 như là phần tiếp theo của TSR, nhưng phong cách của nó phù hợp hơn với sự ngu ngốc của Fumoffu. Trong đó, Tessa tìm hiểu lý do tại sao cô ấy lại bán khỏa thân trên cây cầu Tuấtha de Danaan, cũng như cách các thành viên phi hành đoàn của cô ấy cư xử tâm lý như thế nào. Những người hâm mộ nhượng quyền thương mại không nên bỏ lỡ câu chuyện nhỏ vui nhộn này.

Đặt hàng đồng hồ Full Metal Panic

Full Metal Panic! Cuộc đột kích thứ hai

Cũng đọc: Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được hạng hai và trở thành nhà hiền triết mạnh nhất thế giới! Ngày phát hành tập 9: We Fought A Fire Dragon

Full Metal Panic! Chiến thắng vô hình

Kyoto Animation đã không thực hiện chuyển thể anime thứ tư lần này. Thay vào đó, Xebec đã được khai thác để tạo ra nó. Bộ truyện này được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Trong quá trình Anime Expo 2017, tác giả của Full Metal Panic Invisible Victory đã lưu ý rằng đây sẽ là một “phần tiếp theo” mà không có “tập giải thích hay giải thích”. Có 12 tập trong bộ truyện. Các bài hát mở đầu và kết thúc, “Even… if” và “Yes,” do Tamarou và Yamada biểu diễn.

Về Full Metal Panic

Có một sự kết hợp hài hước và hành động trong Full Metal Panic. Bộ anime diễn ra trong một vũ trụ thay thế, nơi Chiến tranh Lạnh vẫn chưa kết thúc vào năm 1991, và Mecha, được gọi là Nô lệ cánh tay, lần đầu tiên xuất hiện trên chiến trường. Công nghệ này không chỉ tác động đáng kể đến chính trị toàn cầu mà còn cho phép những thứ như tàu ngầm tàng hình khổng lồ, màn hình tàng hình và thậm chí cả người lái xe biến suy nghĩ của họ thành năng lượng. Những đặc điểm hiếm có của những người thì thầm khiến họ trở nên vô cùng quý giá. Nhờ sức mạnh đặc biệt của mình, họ có thể hiểu được công nghệ cường độ cao vượt xa khả năng của con người bình thường. Do đó, họ có thể cung cấp giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật phức tạp.

Đặt hàng đồng hồ Full Metal Panic

Full Metal Panic! Chiến thắng vô hình

Câu chuyện tiếp tục diễn ra, và bạn cũng sẽ tìm thấy Mithril, một tổ chức bán quân sự bí mật. Ngoài việc thuê lính đánh thuê từ khắp nơi trên thế giới để chiến đấu với thiết bị hoặc đi trước bất kỳ ai khác trên thế giới, họ có nguồn gốc từ hành tinh này và không có cam kết sâu sắc với bất kỳ quốc gia hay con người nào. Các hoạt động bí mật của họ bao gồm đột kích các nhà máy sản xuất ma túy và đối phó với những kẻ khủng bố để đảm bảo an ninh toàn cầu. Mục tiêu của họ cũng là để bảo vệ Whispered, thứ gắn kết các nhân vật chính của chúng ta với nhau. Amalgam, một tổ chức khủng bố đã phát triển thành đối thủ của Mithril về mặt mua lại công nghệ, đã và đang thực hiện những động thái ranh ma đằng sau những cánh cửa đóng kín.

Xem Full Metal Panic ở đâu

Người hâm mộ có thể xem cả anime và phim Full Metal Panic trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành: DEEKAIDOW!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *