ANIME

Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 Ngày phát hành: Món ngon sẽ đến

Ngày phát hành tập 1 của Girl Meets Farm Season 11 sớm hơn bạn có thể mong đợi và ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin về điều tương tự. Đây là một chương trình biểu diễn nấu ăn mang đến cho chúng ta rất nhiều lựa chọn thay thế lành mạnh, cũng rất ngon, đối với đồ ăn vặt mà mọi người có thể tiêu thụ. Quay trở lại mùa thứ 10 của loạt phim, chúng ta đã thấy nó kết thúc với tập phim mang tên Spring Passover Shenanigans. Chúng ta lại thấy người dẫn đầu của mình, Molly Yeh, một lần nữa trên màn hình. Cô ấy đang tổ chức lễ kỷ niệm tại nơi ở của mình và hiển nhiên, điều này sẽ đi kèm với một lượng lớn đồ ăn và món ăn ngon.

Chúng tôi đã thấy cô ấy làm hỗn hợp đường quế ngọt ngào Berry Matzo Brei. Nếu không, món ăn do đầu bếp tài năng của chúng tôi làm là Brisket Hotdish thịnh soạn cùng với Popover Salad được trộn với Honey Poppyseed Dressing. Đối với món tráng miệng cho những vị khách của cô ấy, chúng tôi thấy Molly đã bưng ra một số Thanh ma thuật Matzo ngon lành, điều này khiến tất cả mọi người đều rất hài lòng. Với sự kết thúc của season đó, mọi người đang hồi hộp chờ đợi đợt ra rạp mới. Chà, không phải để tránh xa các bạn thông tin quý giá này, đây là những gì bạn có thể mong đợi từ loạt phim với mùa thứ 11 mới.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Girl Meets Farm Season 11 là vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ được phát sóng trên Food Network. Các mục mới của bộ truyện có thể được tiếp cận trên kênh vào chủ nhật hàng tuần khi chúng được phát sóng trên truyền hình.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 1

Ảnh tĩnh từ Girl Meets Farm của Molly Yeh

Cách xem Girl Meets Farm Season 11 Episode 1

Cách dễ nhất để xem Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 là khi nó được phát sóng trên Food Network vào Chủ Nhật hàng tuần. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có tùy chọn xem loạt phim trên Prime Video cũng như VUDU và Philo. Spectrum TV cho phép bạn phát trực tiếp các tập khi chúng phát sóng trên TV. Các tùy chọn khác bao gồm xem chương trình từ Discovery Plus Platform. Nền tảng tính phí 4,99 đô la một tháng để có quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào, bao gồm cả Tập 1 của Girl Meets Farm Season 11 sắp tới.

Kế hoạch giá này được hỗ trợ bởi quảng cáo. Bạn luôn có thể tìm kiếm một lựa chọn tốt hơn cũng không có quảng cáo với giá 6,99 đô la một tháng. Người dùng cũng được cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần, trong đó họ có thể xem Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 miễn phí một cách hợp pháp. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người hâm mộ được cung cấp tùy chọn xem bất kỳ tập nào hoặc một phần cụ thể thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua nội dung mong muốn của mình từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 Spoilers

Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 có tựa đề Bữa trưa bờ biển Minnesota. Do đó, phần này có các phần tiết lộ về tập tiếp theo, bạn có thể tự chịu rủi ro khi đọc. Trong tập 6, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Molly Yeh đang ở trên một bến bờ như mong đợi từ tiêu đề. Chúng ta sẽ thấy cô ấy chuẩn bị bữa trưa cho riêng mình. Molly kết hợp hai món ăn, hải sản và thực phẩm nông trại. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​cô ấy làm món ăn có tên là Cornflake Crusted Fish. Món này sẽ được ăn kèm với sốt Tartar. Sau đó, các món ăn khác trong thói quen ăn trưa của cô ấy sẽ là Đậu thịt xông khói trên bếp.

Về phần tráng miệng, Molly sẽ phục vụ chúng ta món tráng miệng Strawberry Rhubarb Pretzel ngon nhất. Trong tập phim sắp tới, có tựa đề Bash After Baby, Molly sẽ ngấu nghiến một loạt thức ăn lành mạnh nhưng ngon miệng mà cô ấy không thể ăn khi mang thai. Chúng ta sẽ thấy cô ấy làm các món ăn như Bánh mì mật ong với Blueberry Lox cũng như Bánh mì đường sắt Bug Salami. Món này sẽ được phục vụ với một phần Đậu và Rau xanh cùng với trứng gà. Đối với món tráng miệng, chúng ta sẽ thấy Molly trong tập thứ 2 làm việc với một số loại Dâu tây đông lạnh cũng như Cream Cocktails.

Cũng đọc: Mastermind of Murder Season 2 Episode 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.