ANIME

10 Anime dành cho người hâm mộ hay nhất trên Funimation (Dựa trên Xếp hạng IMDb)

Tất cả các bạn đều thấy rất nhiều fanservice anime trên các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau và rất thích nó. Tuy nhiên, sau khi xem những fanservice anime trên Funimationcuối cùng bạn sẽ nhận ra đâu là sự thật fanservice anime giống như.

Những bộ anime này miêu tả một số điều tốt nhất tình huống ecchi mà tất cả chúng ta đều thích khám phá. Một số người trong số họ có một bất thường chưa tiền đề tuyệt vời cho phép bạn tận hưởng fanservice một cách đầy đủ nhất. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách.

10. Hôn anh ấy, không phải tôi (6,6)

Hôn anh ấy, không phải tôi

Tôi bắt đầu với Hôn anh ấy, không phải tôi bởi vì nó là một bộ phim tuyệt vời anime lãng mạn-hài bộ truyện có cốt truyện độc đáo. Thông qua nhiều hành vi nghịch ngợmanime này mang lại rất nhiều fanservice.

nó là một đảo ngược anime harem, có nghĩa là chỉ có một nhân vật nữ, và cô ấy được bao quanh bởi các chàng trai. Tất cả những cậu bé này đều cố gắng hết sức để gây ấn tượng với nhân vật chính của bộ truyện, Kae Serinumavới những ý tưởng tuyệt vời của họ.

Số tập: 12

9. Bản Di chúc về Chị em Quỷ mới (6,6)

Lời chúc của Chị em Quỷ mới

Bây giờ, tôi đã được giới thiệu với anime fanservice đáng yêu nhất trên Funimation, Các Di chúc của Sơ quỷ mới. Nó là sự kết hợp tuyệt vời của hoạt độnghậu cung điều đó sẽ giới thiệu cho bạn một số kinh ngạc fanservice bạn chưa bao giờ tưởng tượng trước đây.

Trong loạt phim này, một người anh kế muốn tham gia gia tộc anh hùng và kết thúc trong một ecchi kịch bản với cô ấy. Mặc dù là một con người bình thường, anh ấy đã bắn tốt nhất của mình để cứu em gái của anh ấy khỏi quỷ.

Số tập: 22 (2 mùa)

8. Hip Whip Girl: Keijo !!!!!! (6,7)

Hip Whip Girl- Keijo !!!!  (anime)

Hip Whip Girl: Keijo !!!!!! là một cái khác anime fanservice tuyệt vời trên Funimation. Nó là một trong số ít fanservice anime điều đó chỉ hiển thị những điều mà tất cả các bạn đã từng tưởng tượng và muốn khám phá.

Loạt bài này chủ yếu tập trung vào một môn thể thao có tên là Nàng tiênđược tổ chức trong một Hồ bơi và chỉ được chơi bởi những người phụ nữ. Các quy tắc của trò chơi này rất đơn giản: tất cả họ phải ném đối thủ của họ vào nước.

Họ không được phép sử dụng tay, chân hoặc đầu của họ; thay vào đó, họ phải sử dụng các bộ phận khác của mình để ném đối thủ.

Số tập: 12

7. Rosario + Ma cà rồng (6,9)

Rosario + ma cà rồng

Tôi nghĩ hầu hết các bạn tin rằng anime ma cà rồng chỉ thể hiện hành động và bí ẩn. Nhưng sau khi xem Rosario + ma cà rồng loạt bài, quan điểm của bạn về anime ma cà rồng có thể đã thay đổi một chút.

Loạt bài này cung cấp cho bạn một số fanservice tốt nhất thông qua Mối quan hệ lãng mạn giữa một con người, một cô gái quái vậtvà một cô gái ma cà rồng. Nó cũng chứa một số tình huống dâm dục mà chỉ người lớn mới có thể nắm bắt và tận hưởng một cách trọn vẹn.

Số tập: 26 (2 mùa)

6. Miễn phí! (7.4)

Tự do!  (anime)

Tôi bao gồm cái này anime tuyệt vời loạt phim dành cho các cô gái hoặc bất cứ ai quan tâm đến các chàng trai. Nó kể câu chuyện về một loạt các anh chàng đẹp trai tất cả là ai vận động viên bơi lội. Bởi vì môn thể thao bơi lộitất cả các bạn đều có cơ hội tuyệt vời để khám phá đầy đủ những những cậu bé’ cơ bụngcơ bắp.

Sau khi xem Tự do! phim hoạt hình loạt phim, tất cả phụ nữ đều cảm thấy rất may mắn đã nhìn thấy nó. Mặt khác, các chàng trai của chúng ta phải ghen tị trong số này điển trai những cậu bé và cố gắng bắt chước họ để gây ấn tượng với các cô gái.

Số tập: 37 (3 mùa)

5. THPT DxD (7.6)

High School DxD (anime)

Bây giờ tôi sẽ nói về cái khác anime fanservice nổi tiếng trên Funimation gọi là THPT DxD. Nó mô tả một ngôi trường nơi con người được học cùng với thiên thầnquỷ mà không biết danh tính thực sự của họ.

Do có một số lượng lớn các tập, nó cung cấp một số fanservicechẳng hạn như dâm đãngquyến rũ quyền hạn của các nhân vật của nó. Nó cũng mô tả một số cảnh ngoại tình mà bạn sẽ muốn xem một mình.

Số tập: 48 (4 mùa)

4. Trường học trong tù (7.6)

Prison School (anime)

Bạn có thể đã nghe rất nhiều về Trường tù và muốn ghi danh vào cái này khiêu dâm trường học. Nhưng đối với những người chưa nghe về nó được nêu ra, hãy để tôi nói cho bạn biết. Nó là một trương học nư sinhchứa đầy nhiều những cô gái đáng yêu và một loạt các giáo viên nữ điều đó cũng vậy in đậmsexy.

Trong loạt bài này, năm chàng trai bị trừng phạt, và họ phải sống trong ngôi trường này trong một tháng. Nhưng đối với họ, đó là ước muốn mỗi những giấc mơ của cậu bé Về. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều fanservice mà bạn có thể tận hưởng tối đa.

Số tập: 12

3. Junjou Romantica (7,7)

Junjou Romance (anime)

Tôi đặc biệt sẽ bao gồm loạt bài này cho LGBTQ cộng đồng và cả những người tin tưởng vào tình yêu đích thực. Junjou Romantica miêu tả một câu chuyện tình yêu đẹp của bốn các cặp đôi nam đẹp trai.

Nó không chỉ tiết lộ cảm xúc chân thànhnhững cảm xúc cho nhau. Tuy nhiên, họ cũng chứng minh tình cảm thể xác cho nhau qua hôn nhauôm. Đó là một lựa chọn tốt để khám phá điều này loạt phim tuyệt vời với cốt truyện độc đáo của nó và nhân vật tuyệt vời.

Số tập: 36 (3 mùa)

2. Fairy Tail (7.9)

Fairy Tail (anime)

Trong của chúng tôi nơi thứ haichúng ta có anime fanservice nổi tiếng nhất trên Funimation, Fairy Tailcũng có rất nhiều hoạt độngbí ẩn. Mặc dù là một anime shounennó có rất nhiều fanservice cho chúng tôi.

Bộ truyện này chứa rất nhiều loài bí ẩnchẳng hạn như pháp sư, hiệp sĩ và ác quỷ có sức mạnh khác nhau sức mạnh kỳ diệu. Nó cũng có một loạt các nhân vật nữ nóng bỏng nhất với những bộ trang phục tuyệt vời chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bạn.

Số tập: 328 (9 mùa)

1. Bakemonogatari (8.0)

Bakemonogatari (anime)

Chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng sau khi xem Anime Bakemonogatari loạt, bạn sẽ phải lòng ai đó với nhân vật chính của nó, Koyomi Araragi.

Loạt bài này chủ yếu tập trung vào Koyomingười gần đây đã trở thành ma cà rồng sau khi sống sót cuộc tấn công của ma cà rồng. Bây giờ, cô ấy cố gắng sống bình thường cuộc sống tuổi teen, nhưng cô thường xuyên rơi vào tình huống khó khăn.

Loạt bài này có một số fanservice tốt nhất rằng mọi otaku muốn thấy. Kết quả là, nó trở thành anime fanservice được đánh giá cao nhất trên Funimation.

Số tập: 15

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về từng fanservice anime trên danh sách. Danh sách tuyệt vời này được tạo ra dựa trên IMDb 2022 xếp hạng và phẩm chất của fanservice của họ. Mỗi người đều có độc nhất tiền đềhấp dẫn nhân vật mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Sau khi xem những Tuyệt vời loạtbạn sẽ cảm thấy biết ơn vì đã có cơ hội khám phá nội dung mà bạn mong đợi được xem.

Nguồn hình ảnh: IMDb, MAL

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc-

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *