ANIME

Reborn sẽ ra mắt vào tháng 11 với những tăng cấp

Các nhân vật chính của Tactics Ogre đứng gần một vách đá có cắm cờ.

Hình ảnh: Square Enix

Square Enix vừa công bố thông tin cụ thể về phiên phiên bản làm lại sắp tới của tựa game nhập vai chiến lược kinh điển Tactics Ogre của họ. Tactics Ogre: Reborn sẽ có nghệ thuật cụ thể hơn, lồng tiếng và hệ thống thăng cấp thế hệ. Tuy nhiên, người hâm mộ cảm thấy thất vọng trước những hình ảnh có độ phân giải cao nhưng mà họ tin rằng làm xấu đi giao diện tổng thể của trò chơi.

Chiến thuật Ogre: Reborn | Đoạn giới thiệu thông tin

Tactics Ogre: Reborn là phiên phiên bản làm lại từ phiên phiên bản làm lại. Chờ đã, tôi có thể giảng giải! Tactics Ogre: Let Us Cling Together ban sơ được phát triển vào năm 1995 cho Super Famicom, và sau đó được phát triển lại vào năm 2010 cho PlayStation Portable. Câu chuyện vẫn như cũ: Một vị vua hùng mạnh từng thống nhất quần đảo Valerian, chỉ để quốc gia rơi vào cuộc nội chiến khi ông qua đời. game thủ theo chân một hero tên là Denam, người tranh đấu với các phe phái Valerian khác nhau với bằng hữu của mình. Nó trông gọn ghẽ! Tôi được biết rằng có rất nhiều triết lý đạo đức thâm thúy vượt ra ngoài các màn chơi triết học đạo đức JRPG thông thường.

Nghệ thuật của phiên bản làm lại đã được cải tiến ở độ nét cao, kết cấu cụ thể hơn đã được thêm vào giao diện và văn phiên bản được hiển thị bằng phông chữ truyện tranh ngốc nghếch. Tuy nhiên, vẻ ngoài mượt nhưng mà hơn của các nhân vật đã thu hút sự tranh cãi của người hâm mộ. Những người đã chơi phiên bản làm lại năm 2010 thực sự thích phong cách nghệ thuật pixel cũ hơn và không vui lòng nỗ lực cải thiện những gì không bị hỏng.

Các nhà phát triển cũng đang thay đổi hệ thống san lấp mặt bằng từ Let Us Cling Together. Trước đây, sự phát triển của nhân vật được gắn với lớp cụ thể của họ. Nếu game thủ muốn mài các ký tự một cách hiệu quả, thì lựa chọn các đơn vị chỉ từ cùng một lớp là cách tốt nhất. Trong Reborn, mỗi nhân vật được lên cấp riêng lẻ, giúp đơn giản đưa các nhân vật rất khác nhau lên phiên bản đồ. Reborn cũng sẽ có AI thế hệ thích ứng hơn với các điều kiện chiến trường.

Đó là một năm rất tốt cho các JRPG theo lượt. Live A Live là một trò chơi tường thuật lôi cuốn trông tuyệt vời theo phong cách 2.5D thế hệ và không quá hoan nghênh. Triangle Strategy là một game nhập vai chiến thuật đầy thử thách hợp pháp đào sâu vào những khía cạnh tốt nhất của Octopath Traveller. Và chúng tôi vẫn đang kì vọng Valkyrie Elysium và Front Mission. 2022 là một năm tuyệt vời cho những người chơi chỉ muốn ngồi lại và nghiền ngẫm.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Trò chơi sẽ phát triển vào ngày 11 tháng 11 năm nay cho PlayStation 5, PlayStation 4, PC và Nintendo Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *