ANIME

Good Mythical Morning Season 22 Episode 4: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 4 của Good Mythical Morning Season 22 sẽ sớm thành hiện thực và người hâm mộ đang rất háo hức về điều này. Chương trình này được tạo ra bởi những người dẫn chương trình Rhett và Link, những người đã phát triển chương trình này thành một loạt web hài. Mỗi buổi sáng, chúng tôi được cung cấp một tập mới của chương trình bao gồm phần tương ứng trên Kênh YouTube của họ. Điều này có rất nhiều niềm vui và giải trí, và mỗi lần, người dẫn chương trình thảo luận về một số câu hỏi rất hài hước.

Trong khi đề cập đến các chủ đề như vậy, khán giả luôn nhận được một lượng lớn tiếng cười và hài hước từ các tập phim, do đó làm cho nội dung rất thú vị khi xem. Những người sáng tạo đã tạo một Kênh YouTube riêng cho chương trình, hiện có hơn 17 triệu người đăng ký. Tổng lượng người xem của họ đã hơn 7,9 tỷ lượt xem video.

Cho đến thời điểm này, Rhett và Link đã cố gắng giúp chúng ta giải trí và thậm chí giới thiệu nhiều nhân vật nổi tiếng trong các tập của họ. Một số cái tên như vậy bao gồm Daniel Radcliffe, diễn viên Harry Potter. Sau đó, chúng tôi có PewDiePie, một trong những người dùng YouTube lớn nhất trên thế giới. Ca sĩ Post Malone cũng đã xem các tập của Hood Mythical Morning. Cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant sau đó cũng được xem trong chương trình đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nam diễn viên Terry Crews cũng đã được xuất hiện trong các tập của chương trình một lần và cho chúng ta nhiều nội dung cũng như những hiểu biết cá nhân về anh ấy.

Good Mythical Morning Season 22 Episode 4

Ảnh tĩnh của Rhett và liên kết từ Good Mythical Morning Season 22

Cũng nên đọc: The Good Fight Season 6 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Good Mythical Morning Season 22 – Rhett và liên kết

Đến với những người dẫn chương trình của bộ truyện, chúng ta thực sự nên giới thiệu một chút về Rhett và Link cũng như những thành tựu của họ trong suốt những năm qua. Khi bộ đôi này còn là những đứa trẻ, họ biết rằng họ phải tạo ra một cái gì đó cùng nhau và trở thành một bộ đôi hài hước. Họ bắt đầu học cùng nhau tại Trường Tiểu học Buies Creek ở Quận Harnett, Bắc Carolina.

Họ đã nổi tiếng ngay từ đầu, và một lần, trong một cuộc phỏng vấn trên The Tonight Show, các YouTuber đã tiết lộ thêm về quá khứ của họ. Họ đã bị một số hình phạt khi còn nhỏ trong giờ giải lao vì họ viết những lời chửi thề trên bàn của họ. Trong thời gian đó, những đứa trẻ sau đó đã được cho những cuốn sách tô màu trong quá khứ có những sinh vật thần thoại bên trong chúng. Đây là nơi bắt nguồn tên Kênh YouTube của họ và chương trình.

Kể từ đó, bộ đôi đã cố gắng tạo ra nhiều dự án khác nhau trong lĩnh vực điện ảnh. Họ đã từng là một phần của một số phim ngắn rất thành công và như vậy. Khi bộ đôi bắt đầu học đại học, họ lại ở bên nhau dưới dạng bạn cùng phòng của nhau tại Đại học Bang North Carolina. Để thử sức với YouTube và sáng tạo nội dung, Rhett và Link đã nghỉ việc với tư cách là kỹ sư và bắt đầu khám phá một nghề mới. Trở lại với tương lai của chương trình của họ, đây là những gì chúng ta biết về cùng một.

Good Mythical Morning Season 22 Episode 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của Good Mythical Morning Season 22 là vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Mục mới dự kiến ​​sẽ phát hành trên YouTube lúc 6 giờ sáng theo giờ miền Đông. Các tập mới phát hành thường xuyên và do đó, người hâm mộ có thể theo dõi các tập tương tự thông qua trang web của chúng tôi.

Cách xem Good Mythical Morning Season 22 Episode 4

Bạn có thể xem dễ dàng buổi sáng thần thoại hay phần 22 tập 4 khi có tập mới trên kênh YouTube của mình. Để phát các tập này, người hâm mộ cần mua gói YouTube Premium. Ngoài ra, có một tùy chọn khác để phát trực tuyến Good Mythical Morning Season 22 Episode 4. Bạn có thể đăng nhập vào Kênh Roku bằng gói trả phí để xem nhiều tập hơn khi chúng được xem thường xuyên.

Cũng đọc: Tình yêu đang ở trong không khí Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *