ANIME

Undead Unluck Chương 128 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của Thần quyền năng, Luna và Mặt trời

Undead Unluck Chương 128 hé lộ bí ẩn đằng sau bóng đen kỳ lạ xuất hiện gần đây. Andy tự hỏi họ đang nhìn gì và nhận thấy một bóng đen khổng lồ đang nói chuyện trên đỉnh của các tòa nhà. Anh ta hỏi Juiz rằng anh ta phải làm gì và tự hỏi điều bí ẩn đó là gì. Andy mang theo thanh katana của mình trong khi mặc bộ đồ và tiếp tục nhìn chằm chằm vào con quái vật. Izumo hét lên sau khi nhận ra rằng con quái vật rất đáng sợ. Quái vật bóng đen tấn công tòa nhà và phá hủy mọi thứ xung quanh nó.

Izumo tự hỏi liệu thần có tung ra các cuộc tấn công của họ, nhưng con quái vật bí ẩn ngừng hung hăng. Izumo hỏi con quái vật về tên của anh ta, và con quái vật tiết lộ rằng anh ta là một vị thần. Con quái vật tiết lộ rằng tên của anh ta là Luna, và anh ta là vị thần khác. Izumo đối mặt với vị thần trắng sáng trong khi Andy đối mặt với thần đen. Luna tiết lộ rằng anh ấy là người đã tạo ra thế giới. Izumo nhận ra rằng có hai vị thần và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Cô ấy hỏi về vị thần khác, và Luna tiết lộ rằng vị thần khác trên trái đất là Mặt trời, nhưng họ có những quy tắc khác nhau.

Luna tiết lộ mọi thứ về các vị thần, và Andy cũng tìm hiểu vài điều về Sun. Andy tức giận vì Sun là kẻ hủy diệt và quyết định ngăn chặn anh ta vì Sun dùng chân để dẫm nát thế giới. Andy và Jiuz vs. Sun bắt đầu khi cả hai cố gắng ngăn chặn sự hủy diệt của Sun. Juiz tin rằng họ sẽ không mất mười phút để đánh bại một vị thần. Andy rất ấn tượng trước những bước di chuyển của Juiz. Juiz sử dụng Uni Move để tát Sun và nhắc nhở Andy rằng họ chỉ có mười phút. Andy đồng ý khi cầm kiếm chém Sun. Juiz nhắc nhở anh ta về hoạt động sẽ không thay đổi.

Trước đó trên Undead Unluck chương 127

Billy tham gia trận chiến, nhưng Sun quá mạnh và bắt đầu áp đảo họ. Izumo tiếp tục tìm hiểu thêm những bí ẩn về các vị thần, nhưng Luna thì khác với Sun, người rất thích bạo lực. Cô ấy nhận ra rằng họ phải ngăn chặn Luna dù có chuyện gì đi chăng nữa. Nhưng cô ấy ít lo lắng hơn vì Andy và những người khác đang chăm sóc cho Sun. Không ai từng nghĩ rằng quy tắc của hai vị thần đối lập nhau. Luna có sự thật gây sốc cho Izumo và biết rằng Sun không phải là người sẽ thương hại con người hoặc thể hiện lòng thương xót trong trận chiến. Mặt trời đã gây ra sự tàn phá lớn và phá hủy hầu hết các nơi trên thế giới.

Thẩm phán

Thẩm phán

Juiz còn sót lại máu suýt khiến cô trở lại. Billy bước tới để đối mặt với Sun, người đã thổi bay anh ta. Andy mắng Sun và đổi kiếm chém. Nhưng Sun dùng tay không để đỡ những nhát chém. Andy nhận ra Mặt trời được xây dựng khác biệt mặc dù chưa từng có ai chiến thắng trong cuộc chiến chống lại vị thần hùng mạnh như Mặt trời. Sun cho bộ ba thấy rằng anh ấy đã khởi động vì anh ấy sử dụng năm phần trăm sức mạnh của mình. Andy không ấn tượng, tin rằng họ sẽ tìm cách ngăn chặn Dun cho dù có chuyện gì xảy ra.

Andy biết rằng không phải tất cả các trận chiến đều có thể thắng bằng sức mạnh và một người đàn ông mạnh mẽ không phải lúc nào cũng chiến thắng vì những người thông minh sẽ chiến thắng bằng trí não của họ. Sun mỉm cười, tin vào g rằng sẽ không có con người đơn thuần nào đặt ngón tay vào anh ta. Anh ta tiếp tục hung hăng, cho thấy rằng họ không gọi anh ta là vị thần hùng mạnh cho bất cứ điều gì. Bily và Juiz tiếp tục hạ cánh xà lan không gây tác động và tự hỏi liệu Sun có được làm bằng thép hay không. Sun tiếp tục thống trị bộ ba, và Andy chuẩn bị cởi áo khoác và áo sơ mi của mình vì anh ấy muốn mở khóa cấp độ khác. Sun bình luận rằng anh ấy đang chơi một trò chơi với họ, giữa Mặt trời và Mặt trăng và con người.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 88 Ngày phát hành: Shin, Seba và Akira mở khóa sức mạnh mới

Undead Unluck Chương 128 Ngày phát hành

Undead Unluck Chương 128 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Sun, the God vs. Andy, Billy và Juiz sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Bộ ba sắp đánh thức sức mạnh mới để cho Sun thấy họ có thể vượt qua giới hạn của bản thân và chiến đấu ngang hàng với anh ta. Bạn cũng có thể xem tin tức chính thức và cập nhật mới nhất của Undead Unluck Chương 128.

Billy

Billy

Đọc Undead Unluck Chương 128

Bạn có thể đọc Undead Unluck Chương 128 trực tuyến trên Viz & Mangaplus. Mangaplus và Viz cung cấp ba chương trước miễn phí. Chương mới nhất và cập nhật của Undead Unluck Manga sẽ có hàng tuần. Những kẻ phá hoại của Undead Unluck đến một ngày trước khi chương được phát hành. Hãy gặp nhau sau khi Undead Unluck Chương 128 được phát hành.

Cũng nên đọc: The Breaker: Eternal Force Chương 26: Ngày phát hành & quét thô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *