ANIME

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã học được hạng nhì và trở thành hiền lành nhân mạnh nhất trái đất Tập 4 Ngày phát triển: Tình huống thực sự thất thường

Một trong những anime được mong đợi nhất trong năm nay là My Isekai Life. Ngày phát triển của My Isekai Life Episode 4 sẽ được thảo luận vào hôm nay. Người hâm mộ thuở đầu được biết rằng phiên phiên bản anime của cuốn tiểu thuyết manga yêu thích của họ sẽ ra mắt vào tháng Giêng. Hình ảnh quan yếu thuở đầu cũng chứa thông tin bửa sung. Một loạt light novel vui nhộn giả tưởng có tên My Isekai Life. Shinkoshoto và Huuka Kazabana đã viết và vẽ cuốn sách. Câu chuyện lôi cuốn của anime là điều khiến người xem hồi hộp nhất; nó chơi trên tất cả các dây thần kinh của người chơi.

Yuji Sano là một tàu bay không người lái của doanh nghiệp luôn hoạt động liên tục, cho dù ở nơi làm việc hay ở nhà. Vì vậy, khi máy tính ở nhà của Yuji hiển thị một thông tin cho biết anh ta đã được gọi tới một trái đất khác, anh ta phát động lại nó chỉ để phát hình thành rằng anh ta đã vô tình chấp nhận lệnh triệu tập. Yuji hiện đang ở trong một bối cảnh tuyệt vời khác xa với hồ sơ và công nghệ, và suy nghĩ duy nhất của anh ấy là thức tỉnh khỏi những gì anh ấy tin là một giấc mơ và quay trở lại với khối lượng công việc khổng lồ nhưng anh ấy đã bỏ lại. Nhưng Yuji nhanh chóng biết rằng hành tinh khác này có những kế hoạch khác cho anh ta sau khi biết rằng lớp nhân vật Monster Tamer của anh ta cho phép anh ta kết thân với slime.

Và bởi vì vì chúng rất nhiều, những chất nhờn đó tương trợ anh ta học được nhiều phép thuật tới mức anh ta nhanh chóng có được lớp nhân vật thứ nhì! Bây giờ anh ấy là nhà hiền lành triết tốt nhất nhưng trái đất từng biết, Yuji sẽ sử dụng sức mạnh của mình như thế nào? Tuy nhiên, điều gì với tất cả những công việc trên giấy?

Cuộc sống isekai của tôi

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được phong cách thứ nhì và trở thành nhà hiền lành triết mạnh nhất trên trái đất

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được phong cách thứ nhì và trở thành nhà hiền lành triết mạnh nhất trên trái đất Tóm tắt tập phim

Tập thứ nhì, “Thử tham gia một bữa tiệc”, có thể được tóm tắt khi người xem biết thêm về Yuji, kỹ năng của anh ấy là gì và đối thủ của anh ấy là ai; kiên cố, có thể trong những tập sau chúng ta sẽ biết nhiều hơn về điều đó. Chúng ta sẽ mày mò nhiều hơn một tí về tâm lý của anh ấy so với những gì chúng ta đã làm từ phân cảnh kỳ lạ bị cắt ở giữa chương trình nơi chúng ta ở cùng Rodis, Lisa và Tina. Tất cả họ đều sẵn sàng gật đầu khi Yuji thức dậy sau giấc ngủ, nếu người chơi có thể gọi nó như vậy trong trái đất isekai này.

Anh ấy thì thầm theo phong cách của một viên chức văn phòng trong đoạn độc thoại nội tâm của mình, có thể nhìn thấy xuyên suốt toàn bộ tập phim. Chúng ta có thể thấy rằng anh ta đã từng được làm mướn ăn lương trước khi được vận chuyển — hoặc tuy nhiên, người chơi muốn mô tả điều này bằng cách nào khác — tới vũ trụ isekai. Từ những gì chúng ta có thể biết, tâm lý bên trong của anh ấy bây giờ hành xử giống như của viên chức văn phòng.

mở đầu từ tập thứ ba, Yuji đã biết về Delight Canyon, còn được gọi là Thung lũng của gió. Lũ cặn buồn chán của Yuji đang tìm kiếm Rồng Đất. Đột nhiên, Yuji mở đầu nhớ ra điều gì đó, và một đoạn hồi ức về việc anh ấy tham gia kỳ thi đăng ký mạo hiểm giả được xuất hiện cho chúng tôi. Để chống lại con quái vật giống răng nanh, anh ta ra lệnh cho chất nhờn của mình thi triển một câu thần chú đá nhẹ. Sau đó, bầu trời thay đổi, và mọi người mở đầu có một cảm giác kỳ lạ. Mặc dù chất nhờn của Yuji chứng minh rằng đây không phải là tác phẩm của một con quái vật, nhưng họ cũng thấy nó thật đáng lo ngại. Lời tiên tri của mặt trăng xanh sau đó được giảng giải. Chúng ta được biết rằng mặt trăng xanh báo hiệu thảm họa sắp xảy ra.

Nếu người chơi đang tự hỏi tai họa nào, người chơi sẽ phải tự tìm kiếm. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của người chơi sau khi xem My Isekai Life thứ ba: Tôi đã đạt được phong cách thứ nhì và trở thành nhà hiền lành triết mạnh nhất trong tập phim trên trái đất.

Cuộc sống Isekai của tôi

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được phong cách thứ nhì và trở thành nhà hiền lành triết mạnh nhất trên trái đất

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã học được Hạng nhì và trở thành nhà hiền lành triết mạnh nhất trên trái đất Ngày phát triển tập 4

Tập 4 của My Isekai Life sẽ được phát triển vào 18 tháng 7 năm 2022 lúc 8 giờ tối tại Tokyo, Ngày 18 tháng 7 lúc 6:00 sáng CST, Ngày 18 tháng 7 lúc 7:00 sáng EST18 tháng 7 lúc 4:30 chiều IST.

Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được phong cách thứ nhì và trở thành nhà hiền lành triết mạnh nhất trên trái đất Thông tin cụ thể

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Cuộc đời Isekai của Tôi: Tôi Đạt được phong cách Thứ nhì và trở thành nhà hiền lành triết mạnh nhất trên trái đất trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của nhiều anime như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *