ANIME

Hé lộ thêm thông tin về anime Deaimon

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức cho anime Deaimon – chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Rin Asano đã hé lộ thông tin về dàn nhân sự, dàn diễn viên chính và thời khắc phát sóng phim. Theo đó, anime Deaimon sẽ khởi đầu được phát sóng vào năm 2022.

Bộ phim có sự tham gia của Nobunaga Shimazaki trong vai Nagomu Irino và Kozue Yūki vai Itsuka Yukihira. Fumitoshi Oizaki (A Centaur’s Life, Romeo × Juliet, AOKANA: Four Rhythm Across the Blue) lãnh đạo sinh sản phim tại Encourage Films (Is the order a rabbit? BLOOM, Etotama, Isekai Cheat Magician). Reiko Yoshida (K-ON!, Tamako Love Story, Liz and the Blue Bird) phụ trách giám sát kịch game thủ dạng, và Sakae Shibuya (A Centaur’s Life, Magical Girl Site) phụ trách xây dừng nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa.

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh Nagomu, một chàng trai đã rời bỏ nhà ở Kyoto và khu chợ bánh kẹo của gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Khi nghe tin phụ thân mình phải nhập viện, anh ấy đã trở về nhà để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, trong lúc anh ta không có ở nhà, một cô gái trẻ tên là Itsuka khởi đầu làm việc tại khu chợ. Itsuka không có nơi ở, và cô ấy cũng chẳng có người thân nào khác, và Nagomu tự nhận mình là phụ thân nuôi của Itsuka. Itsuka không thích Nagomu vì đã từ bỏ gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Cô ấy tuyên bố rằng một ngày nào đó chính cô ấy sẽ tiếp quản khu chợ thay cho Nagomu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.