ANIME

Hình ảnh đầu tiên về Jujutsu Kaisen ss2 được công bố khiến các fan phấn khích

Trên trang Twitter của Jujutsu Kaisen thì nhà sản xuất của bộ phim đã hé lộ hình ảnh đầu tiên cho ss2 khiến cho các fan phấn khích.

Trên trang Twitter chính thức của Jujutsu Kaisen thì nhà sản xuất của bộ phim đã hé lộ hình ảnh đầu tiên cho ss2 khiến cho các fan phấn khích.

TIN LIÊN QUAN

Hình ảnh đầu tiên về Jujutsu Kaisen ss2 được hé lộ khiến các fan phấn khích

Hình ảnh đầu tiên về Jujutsu Kaisen ss2 được hé lộ khiến các fan phấn khích

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 20 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 8 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Chú thuật hồi chiến là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Chú thuật hồi chiến 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; mùa thứ hai dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Dòng thông báo vừa được nhà sản xuất công bố trên Twitter có nội dung như sau:

[Anime truyền hình “#Jujutsu Kaisen” season 2

Teaser visual được công bố!

Phần thứ 2 dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023.

Tập đầu tiên về thời đại học của Gojo và Natsuyu.

Quá khứ của họ cuối cùng cũng được tiết lộ…

Trang web chính thức cũng đã được đổi mới]

Theo đó thì chúng ta có thể yên tâm về việc phần thứ hai sẽ ra mắt trong năm sau, tuy nhiên thời điểm phát hành cụ thể thì vẫn chưa được công bố. Với việc vẫn chưa có trailer chính thức thì không ngoài khả năng Jujutsu Kaisen ss2 sẽ ra mắt trong tháng 6 hoặc tháng 10/2023.

Hình ảnh mới được đăng kèm cho thấy các nhân vật Gojo Satoru, Geto Suguru và Shoko Ieiri trong khoảng thời gian họ vẫn là sinh viên trường Jujutsu High (năm hai). Có vẻ như sớm thôi, những bí mật về quá khứ của “ông thầy quốc dân” Gojo Satoru sẽ được hé lộ.

Có vẻ như phần mở đầu Jujutsu Kaisen ss2 sẽ là câu chuyện về quá khứ của ông thầy Gojo

Tính đến tháng 5 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận bán ra hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất (hiện tại con số này đã cán mốc 70 triệu bản).

Itadori Yuuji là một học sinh năm nhất cấp ba đang sống tại Sendai cùng với ông nội mình. Dù mang năng lực thể chất phi thường, cậu lại chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường lúc 5 giờ chiều, đến chăm sóc cho ông mình trong bệnh viện. Tại trường học, Yuuji đã nhặt được một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong câu lạc bộ. Sau đó, cậu gặp chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi lại chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm. Yuuji trợ giúp Megumi đánh lại các “nguyền hồn”, những sinh vật, sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Bị lời trăn trối của người ông mình thôi thúc, cậu đã nuốt ngón tay và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể, cứu được Megumi. Trước tình cảnh này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới Trường trung học phổ thông công lập Chú thuật và trì hoãn án tử hình của Yuuji cho tới khi cậu nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm thanh tẩy hắn một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Việc sản xuất Bleach: Thousand-Year Blood War đã khiến nhiều anime khác gián đoạn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *