ANIME

Học viện ma cà rồng Tập 1: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Ngày phát hành Tập 1 của Học viện ma cà rồng đã lên danh sách, và đây là tất cả các chi tiết liên quan đến điều tương tự. Sau khi phát hành, chúng ta có thể chứng kiến ​​các tập phim xuất sắc về thể loại giả tưởng cũng như kinh dị. Cốt truyện của chương trình được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Nó được viết bởi tác giả Richelle Mead. Julie Plec, cũng như Marguerite MacIntyre, đã tạo ra loạt phim này từ những cuốn sách, và nhìn qua đoạn giới thiệu, chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây không phải là chương trình liên quan đến ma cà rồng thông thường của bạn, mà có một cô gái yêu hai ma cà rồng và sau đó bản thân trở thành ma cà rồng.

Chương trình sẽ đóng vai trò là phần chuyển thể thứ hai của câu chuyện này. Lần đầu tiên là với một bộ phim cùng tên vào năm 2014. Quay trở lại với câu chuyện của chương trình, chúng ta sẽ thấy hai nữ ma cà rồng trong vai chính. Một trong số họ là một Hộ vệ đang được huấn luyện. Cô ấy là một ma cà rồng Dhampir vì cô ấy mang dòng máu nửa người nửa ma cà rồng.

Âm mưu và diễn viên của Học viện ma cà rồng

Nhân vật chính thứ hai sẽ là tâm điểm trong suốt chương trình sẽ là Lissa Dragomir. Cô ấy là Công chúa Moroi và thuộc một gia đình ma cà rồng rất cổ xưa, những người thực tế là Hoàng gia. Cả hai quý cô này đều đăng ký vào Học viện Ma cà rồng để bắt đầu cuộc hành trình lớn lên và phục vụ mục đích của mình. Lissa có nhiệm vụ của riêng mình trong hình dạng của một Công chúa Moroi.

Học viện ma cà rồng tập 1 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh của Rose và Lissa từ Học viện Ma cà rồng

Về phần Rose, cô ấy phải hoàn thành nhiệm vụ của một người bảo vệ. Chúng ta sẽ thấy hành trình của cuộc đời họ khi họ nhập ngũ vào Học viện St Vladimir. Đây là một trường nội trú dành cho ma cà rồng, nơi dạy họ cách kiểm soát và thực hiện đúng sức mạnh của mình. Về dàn diễn viên của loạt phim này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nữ diễn viên Sisi Stringer đảm nhận vai Rose Hathaway.

Sau đó, Daniela Nieves sẽ đảm nhận phần Lissa Dragomir. Đây là hai nhân vật chính. Chúng ta cũng sẽ thấy Kieron Moore thể hiện nhân vật Dmitri Belikov. Sau đó, Andre Dae Kim sẽ đóng vai Christian Ozera. Trở lại với tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Cũng nên đọc: Bệnh viện đa khoa mùa 60 Tập 110: Ngày phát hành và cách xem

Học viện ma cà rồng tập 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Học viện ma cà rồng là vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Tất cả các tập dự kiến ​​sẽ phát hành trên Peacock vào cùng một ngày. Phần đầu tiên bao gồm 10 tập.

Cách xem Học viện ma cà rồng Tập 1

Học viện ma cà rồng Tập 1 có thể được xem dễ dàng khi nó tập hợp tất cả lại với nhau trên Peacock. Nền tảng này cung cấp cho người dùng xem nội dung của nó gần như miễn phí, nhưng nó đã khóa nội dung và quảng cáo. Bạn luôn có thể chọn gói trả phí cao hơn có tên là Peacock Premium với 4,99 đô la. Nó mở khóa nội dung nhưng vẫn có quảng cáo. Gói Peacock Premium Plus với giá 9,99 đô la cũng loại bỏ quảng cáo để có trải nghiệm phát trực tuyến không bị làm phiền.

Học viện ma cà rồng tập 1 Xem trước

Trong Học viện ma cà rồng tập 1, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Rose và Lissa. Mỗi người đều có kế hoạch cụ thể cho tương lai của mình với tư cách là ma cà rồng, nhưng tất cả những người đó sẽ bị mắc kẹt vì một thảm kịch. Cùng lúc đó Rose đang cố gắng thực hiện công việc của mình với tư cách là người bảo vệ và hộ pháp, tất cả đều gặp rủi ro vì một người giám hộ mới.

Đồng thời, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Lissa, người cuối cùng đã quyết định chấp nhận vị trí Công chúa của mình và hiểu các nhiệm vụ tại tòa án. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số mối nguy hiểm không tên có thể rình rập bên ngoài các bức tường để tấn công.

Sau đó trong Học viện ma cà rồng tập 2 với tựa đề Earth, Air, Water, Fire, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh Lissa cố gắng che giấu một bí mật to lớn với thế giới. Đối với Rising, chúng ta sẽ thấy cô ấy đã đi sai bước, và điều này có thể ảnh hưởng đến những câu hỏi trong tương lai cùng với công việc của cô ấy.

Cũng nên đọc: Liệu Jeremy Gilbert có chết trong Nhật ký ma cà rồng? Tương lai của loạt phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *