ANIME

Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia

Sau khi “Thương ngày nắng về” kết thúc, bộ phim truyền hình thế hệ mang tên Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng mở đầu từ ngày 8/8 tới đây.

Cuộc đời sóng gió của nữ chính Sơn Ca

Lấy đề tài thanh xuân thân thuộc, bộ phim truyền hình thế hệ của đạo diễn Bùi Quốc Việt xoay quanh cô gái trẻ mang tên Sơn Ca (Quỳnh Kool). Sơn Ca lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn và khốn khó, mẹ mất tích, bố nghiện ngập cờ bạc. Cô sống cùng ông nội và phải ra ngoài bươn chải kiếm sống từ sớm.

Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 1.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 2.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 3.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 4.

Sơn Ca mạnh mẽ, cá tính, luôn nỗ lực vô cùng mình để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sơn Ca vào làm trong một ga-ra sửa xe, xung quanh cô là những người đàn ông, người anh lớn tuổi. Có tình yêu đẹp với Quân (Bình An) nhưng sau hết cô lại nhận về sự tổn thương, tan vỡ khi bị phản bội.

Bộ phim có nội dung nhẹ nhõm, bình dị nhưng vẫn mang nhiều thông điệp lắng đọng, thâm thúy về tình game thủ, tình yêu.

Quỳnh Kool lột xác, Bình An tiếp tục làm phi công trẻ

Trong bộ phim truyền hình thế hệ, Quỳnh Kool vào vai nữ chính Sơn Ca. Với vai diễn thế hệ, Quỳnh Kool thể hiện một hình ảnh hoàn toàn lột xác, trở thành nữ viên chức tiệm sửa xe khác hẳn với những vai diễn tiểu thư, bánh bèo trước kia. Nữ diễn viên cắt tóc ngắn, vận đồ cá tính, mạnh mẽ.

Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 5.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 6.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 7.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 8.

Với Bình An, anh vào vai Quân, chàng trẻ trai có tình yêu đẹp với Sơn Ca. Giống như vai Tùng trong Những cô gái trong thành phố, vì hoàn cảnh nghèo túng nhưng Quân rơi vào lưới tình của một nữ đại gia nhiều tiền. Tuy nhiên, Bình Anh tiết lộ vai diễn lần này sẽ có sự không giống nhau hoàn toàn so với bộ phim trước.

Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 9.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 10.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 11.Phim mới Ga-ra hạnh phúc: Quỳnh Kool làm nữ chính, Bình An cặp với nữ đại gia - Ảnh 12.

Bảo Anh trong bộ phim này cũng sẽ mang tới một thế sự hệ mẻ. Thoát khỏi hình ảnh cứng nhắc, chỉn chu khi là một chiến sỹ công an, Bảo Anh hoá thân thành ông chủ ga-ra trầm tính, ít nói và có quá khứ đầy thống khổ.

Bộ phim còn quy tụ nhiều diễn viên thân thuộc khác như Hoàng Huyền, Diễm Hương, Anh Tuấn, Duy Hưng…

Ảnh: VFC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *