ANIME

Hình dạng con người của Naoya! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Theo lịch trình phát hành của Viz Media, không có sự chậm trễ nào trong việc phát hành chương mới nhất. Chương cuối mang lại rất nhiều cái nhìn sâu sắc về nhân vật mà chúng ta đã chờ đợi. Thông tin đầu tiên mà người hâm mộ nhận được là Maki vẫn khỏe mạnh và còn sống. Chúng tôi cũng được biết rằng anh ấy đã cố gắng thoát ra khỏi trạng thái trầm cảm. Vì vậy, hiện tại, Jujutsu Kaisen Chapter 197 đã được sắp xếp với một ngày phát hành thích hợp cho tuần này. Chương này sẽ đưa ra những diễn biến trong câu chuyện của Naoya.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Naoya sẽ là người có cơ hội tỏa sáng trong chương. Và một điều mà chúng tôi đã vô cùng chờ đợi cuối cùng sẽ trở lại với bàn. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết một tiết lộ đó sẽ như thế nào.

Jujutsu Kaisen tập 197

Jujutsu Kaisen Chương 197: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bản quét thô của chương mới nhất đã được phát hành trong miền công cộng. Và theo các tiết lộ chính thức, tập phim sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Maki và Miyo. Khi cả hai không đi đến kết luận, mạch truyện chuyển sang Naoya. Anh ta ngày càng tăng tốc độ của mình vì lợi ích của Maki. Anh ấy muốn anh ấy theo kịp tốc độ của mình. Nhưng Maki sẽ nhận ra rằng bây giờ nó đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với anh ấy.

Nhưng khi Maki vượt qua giới hạn của mình, anh ấy đã chạm đến mức đó trong một thời điểm nhất định. Và đây là thời điểm mà cô có thể cảm nhận được tất cả các giác quan của mình được kích hoạt. Đây là thời điểm Miyo sử dụng sức mạnh gọi là “Sáu mươi bốn.” Jujutsu Kaisen Chương 197 sẽ kết thúc, với việc Naoya cuối cùng đã giải phóng hình dạng con người của mình.

Jujutsu Kaisen tập 197

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Jujutsu Kaisen Chương 196 là “Sakurajima Colony Part 6.” Chương này bắt đầu với thông tin Maki đã hồi phục và sẵn sàng chiến đấu một lần nữa. Sau đó, Daido và Miyo cuối cùng cũng có cơ hội tỏa sáng trong các trận chiến. Hai người này hóa ra cực kỳ mạnh mẽ trong cuộc chiến với Naoya. Ở phía bên kia, trận đấu giữa Miyo và Maki vẫn tiếp tục. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, Miyo không thể tìm thấy sức mạnh để sánh ngang với Maki.

Mặc dù anh ấy bị thương, Maki vẫn có thể tạo ra một hàng thủ vững chắc. Nhưng Maki cảm nhận được rằng cô ấy có rất nhiều tiềm năng. Vì vậy, anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy nên sử dụng khả năng này nhiều hơn để kỹ năng được trau chuốt. Lúc đầu, anh không thể nghĩ ra điều gì đó có thể dạy cho cô ấy ở trường Jujutsu. Chương kết thúc khi anh nhận ra rằng Miyo sẽ đi một chặng đường dài với sự hướng dẫn đúng đắn.

Jujutsu Kaisen tập 197

Jujutsu Kaisen Chap 197: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo chỉ còn hai ngày nữa. Điều này có nghĩa là không có sự gián đoạn trong việc phát hành chuyến đi chơi này. Jujutsu Kaisen Chương 197 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *