ANIME

Tại sao Edward Norton ngừng chơi The Hulk?

Bạn muốn biết tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk? Trong khi Edward Norton là một diễn viên được người hâm mộ yêu thích, người đã nhận được sự tán thưởng lớn từ người hâm mộ khi anh ấy là một phần của Vũ trụ Marvel với vai Hulk đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nam diễn viên sớm bị thay thế bởi Mark Ruffalo, nhường chỗ cho một số suy đoán và giả thuyết.

Sau đó, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige tuyên bố rằng quyết định của họ không dựa trên yếu tố tiền tệ và nói thêm rằng nó bắt nguồn từ việc cần một diễn viên thể hiện sự sáng tạo và tinh thần hợp tác của các diễn viên tài năng khác của chúng ta. Tuyên bố nói thêm rằng Avengers yêu cầu những người chơi phát triển mạnh làm việc như một phần của một nhóm, bằng chứng là Robert, Chris H, Chris E, Sam, Scarlett và tất cả dàn diễn viên tài năng của họ.

Người hâm mộ đã tự hỏi điều gì đã dẫn đến việc Norton rời Marvel Studios. Nam diễn viên sau đó đã đăng trên Facebook vào năm 2010 nói rằng có vẻ như mọi chuyện đã không diễn ra với anh ấy trong khi chỉ ra rằng anh ấy thực sự hy vọng nó có thể xảy ra và tuyệt vời cho tất cả mọi người, nhưng mọi chuyện đã không diễn ra như tất cả mọi người mong đợi. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết lý do tại sao Edward Norton ngừng đóng vai Hulk.

Tại sao Edward Norton ngừng đóng vai Hulk?

Trong khi người hâm mộ đã rất ngạc nhiên sau khi có thông báo rằng Edward Norton sẽ không còn đảm nhận vai Bruce Banner, hay còn gọi là The Hulk, nhưng có vẻ như sự thay thế đã kéo theo hậu quả lộn xộn. Edward Norton được báo cáo ngụ ý rằng anh ta chưa bao giờ thực sự được ghi nhận là nhà văn của The Incredible Hulk. Trong một cuộc phỏng vấn, cựu diễn viên Hulk đã nói rằng anh ấy đã đóng góp như thế nào cho kịch bản, nhưng công lao được mong đợi không bao giờ thực sự theo cách của anh ấy.

Edward Norton ngừng chơi Hulk

Tại sao Edward Norton ngừng đóng vai Hulk?

Mặc dù bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt vào năm 2008 và cũng là một thành công về mặt thương mại, nhưng Marvel đã thay đổi hướng đi của mình và chuyển sang hướng được cho là cách tiếp cận hợp tác hơn với MCU. Tuy nhiên, Kevin Feige sau đó cũng giải tỏa không khí bằng cách đưa ra một tuyên bố.

Ngoài ra, hãy đọc Are Ansel Elgort and Shailene Woodley Dating? Sự phát triển mới

Edward Norton tiết lộ về The Incredible Hulk

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó vào năm 2019, cựu ngôi sao của Hulk đã giải thích cách anh ấy tin rằng nhân vật của Hulk giống như thần thoại Promethean và anh ấy đã dàn dựng một bộ phim gồm hai thứ bao gồm nguồn gốc và sau đó là ý tưởng về Hulk là người mơ mộng có ý thức, như nam diễn viên nói thêm đó là về “chàng trai có thể xử lý chuyến đi. Cảm giác của tôi là tôi đã thử nghiệm và trải nghiệm những gì tôi muốn. Tôi đã thích nó”. Sau đó trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014, nam diễn viên giải thích rằng anh đã trải qua những gì anh muốn với vai Hulk và không muốn có mối liên hệ với một thứ nào đó để làm giảm hiệu quả của anh với tư cách là một diễn viên trong các nhân vật.

Sau đó, anh đóng vai chính trong các bộ phim như Birdman và Moonrise Kingdom và nói rõ nghĩa vụ của một nhượng quyền thương mại chính thống sẽ xung đột với công việc đó như thế nào. Feige sau đó cũng đưa ra một tuyên bố giải thích sự ra đi của Norton là do họ mong muốn có được một diễn viên sẽ thể hiện một cách phù hợp sự sáng tạo và tinh thần hợp tác của các diễn viên tài năng khác của họ.

Ai đã thay thế Edward Norton trong vai The Hulk?

Tin hay không thì tùy, nhưng trước đó có thông tin cho rằng Mark Ruffalo là lựa chọn đầu tiên của Leterrier. Tuy nhiên, dàn diễn viên Edward Norton chăm học vì anh nổi tiếng hơn trong số những người hâm mộ. Người hâm mộ sau đó đã yêu mến Mark Ruffalo khi thay thế vì phong thái điềm tĩnh và điềm đạm của anh ấy hoàn toàn phù hợp với nhân vật Marvel. Sau đó, anh cũng tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim Marvel khác.

Edward Norton ngừng chơi Hulk

Edward Norton trong Hulk

Ruffalo tiếp tục đóng vai chính trong Ruffalo xuất hiện với cả Bruce Banner và Hulk trong The Avengers và các phần tiếp theo của nó là Age of Ultron, Infinity War và Endgame, và đóng chung với Chris Hemsworth trong Thor: Ragnarok. Trong khi hành trình Avengers sắp dừng lại, người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy Ruffalo trong loạt phim She-Hulk của Disney +, nơi Tatiana Maslany đã được chọn vào vai chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *