ANIME

Cập nhật phần 3 của Ted Lasso: Loạt phim đạt được đề cử Grand Emmy trước khi ra mắt sau cuối

Ted Lasso Season 3 đã sẵn sàng mở đường cho loạt phim hài truyền hình vào cuối năm nay. Nếu điều đó không đủ để khiến game thủ bị kích động, Jason SudeikisSáng tạo điện ảnh của đã sẵn sàng để quét các Emmys một lần nữa!

Trong nhì năm qua, loạt phim hài thể thao của Apple TV + đã xúc tiến chương trình nghị sự mạnh mẽ về ‘niềm tin’ và đứng vững trước thử thách của thời kì. Ted Lasso đã dẫn đầu các đề cử Emmy năm 2020 cũng như năm 2021. Giờ đã tới lúc chương trình tỏa sáng lần thứ ba và khiến tất cả chúng ta phải ngạc nhiên. Như người ta thường nói, “Một lần là thời cơ, nhì lần là tình cờ, Lần thứ ba là Hình mẫu”, chúng tôi đã sẵn sàng để loạt phim đảm nhiệm và củng cố mô hình thành công của nó tại Emmys năm nay.

Đọc tốt hơn Call Saul Season 6 Episode 8 Recap: The Shootout

Ted Lasso Phần 3 Cập nhật & Ngày sinh sản

Đã một năm kể từ khi sinh sản Ted Lasso Season 2. Season 3 đã được làm thế hệ vào tháng 10 năm 2020 và đã được thông tin sẽ trở lại sau cuối trong năm nay. Quá trình sinh sản đã mở đầu vào tháng 3, vì vậy chúng tôi có thể tin tưởng vào một vài tháng nữa sẽ trôi qua trước khi chương trình tiếp tục câu chuyện của nó. Cristo Fernandez đã nói về vấn đề này và tin rằng nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Ted Lasso Phần 3

Các huấn luyện viên yêu quý của chúng tôi đã sẵn sàng chơi trò chơi hạng A của họ vào cuối năm nay trong Ted Lasso Season 3.

Từ những bước đầu tự sinh sản, chương trình được cho là sẽ phát triển trong khoảng thời kì ba mùa. Tuy nhiên, cả dàn diễn viên và đoàn làm phim đều không bao giờ mong đợi doanh thu như vậy từ loạt phim Apple TV. Những tình huống như thế này vững chắc sẽ phá vỡ khuôn mẫu đã khăng khăng trước đó của chương trình. Chúng tôi không bao giờ biết những gì có thể có trong khu chợ cho chúng tôi sau Ted Lasso Season 3. Thậm chí Lisa Katlernhà sinh sản của bộ truyện không vững chắc về việc đóng cửa nữa và khá cởi mở với việc chương trình đang diễn ra.

ngày nay, Phần 3 được cho là phần sau cuối của nhóm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa đóng nắp nó. Rốt cuộc, những bất thần vào phút cuối là điều tốt nhất và chưa từng có.

Trong khi thủ thỉ với Thời báo Chủ nhật, Jason Sudeikis được nhắc một cách đùa cợt, “Cảnh báo spoiler – mọi người đều chết”. Bây giờ cho dù họ có làm hay không, đó là những gì chúng tôi sẽ phải xác nhận cho chính mình khi mùa giải thế hệ kết thúc.

Chương trình Giới thiệu là gì?

Mặc dù đã vận dụng tính năng verisimilitude, Ted Lasso không dựa trên các sự cố trong đời thực. nhì diễn viên chính – Jason Sudeikis và Brendan Hunt đã cho ra đời ý tưởng của nó cách đây 21 năm và giờ đây, phần sinh sản sau đó được xếp hạng cao tới 8,8 trên IMDb.

Loạt Apple TV + miêu tả sự chuyển giao vui nhộn của một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ sang trò chơi bóng đá Anh. Rõ ràng là anh ta không có chuyên môn về môn thể thao này nhưng vẫn che đậy các đường đua của mình bằng cách sử dụng phiên thực chất vui vẻ và may mắn của mình và nguồn cung ứng bánh quy không bao giờ cạn. Liệu sự nhiệt tình của Ted có đưa đội của anh ấy đi tới sau cuối thành công?

Ted Lasso Phần 3

Ted Lasso đã thắng lớn tại giải Emmys năm 2021. Bộ phim đã mang về 7 cúp vào năm ngoái, với Jason Sudeikis được công bố là Nam diễn viên chính trong loạt phim hài truyền hình.

Ted Lasso có đáng xem không?

Một mô hình được quan sát trong khi tiến công giá cao các bài tiến công giá về Ted Lasso là không phải ai cũng hiểu được. Tuy nhiên, cách kể chuyện của nó đã được coi là “vồn vã” hoặc “rét mướt bất thần”. Một khía cạnh quan yếu khác của các cuộc thi hài thao như vậy là chúng không bị giới hạn do những ràng buộc của các môn thể thao liên quan. Thay vào đó, họ vượt ra ngoài các quy tắc của trò chơi để đào sâu vào các giá trị và đạo đức của nhân loại.

Điểm số người theo dõi cao ngất ngưởng cho Ted Lasso trên Rotten Tomatoes nói nhiều về việc chương trình được hồ hết người xem yêu thích như thế nào. Và điều tuyệt vời nhất là không phải tất cả những người xem này đều là người hâm mộ thể thao. hồ hết trong số họ là những người tiêu sử dụng thường xuyên xem nội dung say sưa và vẫn thu được thiện cảm của họ.

Cả nhì mùa giải thưởng năm 2020 và 2021 đều là những năm tuyệt vời đối với loạt phim này.

Khi chúng tôi thủ thỉ, các đề cử Emmy thế hệ nhất cho năm 2022 tiếp tục nhỏ giọt. Giải đấu thể thao hư cấu của Sudeikis đã có túi 20 đề cử tại lễ trao giải danh giá cao một lần nữa. Điều này lưu lại một phần tiếp theo của kỳ tích đột phá nhưng chương trình đạt được trong năm thứ nhất của nó khi Ted Lasso cũng được liệt kê cho 20 đề cử tại Emmys.

Số phận của chương trình sẽ được công bố tại Lễ trao giải Primetime Emmy thường niên lần thứ 74 vào ngày 12 tháng 9 năm 2022 (NBC).

Xem Ted Lasso Phần 3 ở đâu?

nhì phần trước tiên của loạt phim hiện được phát trực tuyến độc quyền trên Apple TV +. Ted Lasso Season 3 cũng sẽ có sẵn trên cùng một nền tảng sau khi sinh sản. Giữ nguyên!

Đọc thêm giảng giải về kết thúc kinh doanh chênh lệch: Điều gì xảy ra với Robert?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *