ANIME

Hiyori sẵn sàng lịch tập dượt! Ngày phát triển

Quảng cáo

Cho tới nay, Hiyori vẫn lo lắng về việc cô ấy sẽ tham gia cuộc thi hát Extreme Hearts như thế nào. Nhưng giờ đây, trong Extreme Hearts Episode 3, những người người chơi thân nhất của cô sẽ giúp cô trong việc này. Chà, thật tuyệt vời khi thấy họ cùng nhau và trợ giúp lẫn nhau. Họ sẽ tiếp tục tham gia các môn thể thao và giành thắng lợi trong mọi trận đấu. Trong khi đó, họ sẽ tự làm việc. Sẽ rất hồi hộp khi xem họ trình diễn trên sân khấu. Đây là mọi thứ cần biết về lần ra mắt thế hệ nhất của anime.

Bây giờ trong tập thứ ba, Hiyori sẽ trợ giúp những người người chơi thân nhất của cô ấy trong thời kì tập dượt của họ. Họ sẽ tập hát và các nhạc cụ. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không đơn giản như vậy. Trong khi đó, họ sẽ tìm thời kì cho một trận đấu khác với ngôi trường danh giá nhất.

Những trái tim cực đoan tập 3

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 3: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Hiyori sẽ dạy cho Sumika và Saki một số bài học hát. Họ sẽ mở đầu với việc kiểm soát hơi thở và hát trong một nhịp thở. Hiyori sẽ ngạc nhiên khi thấy họ hát nốt cao chỉ trong một nhịp thở. Ngay sau đó họ sẽ mở đầu bài học tiếp theo, và cả nhị sẽ rất hào hứng khi được học thêm từ Hiyori. Sẽ tới lúc chúng tập dượt các nhạc cụ. Saki sẽ chọn guitar trong khi Sumika sẽ chơi đàn. ban sơ, sẽ rất khó khăn cho họ, nhưng Hiyori sẽ khuyến khích họ tiếp tục tập dượt để giành thắng lợi trong cuộc thi tiêu khiển Extreme Hearts.

Trong khi đó, họ sẽ tập luyện cho trận đấu tiếp theo với ngôi trường danh giá nhất. Hiyori lúc đầu sẽ căng thẳng, nhưng Saki và Sumika sẽ nỗ lực tĩnh tâm lại. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Cả nhị đội sẽ đấu với nhau để phân thắng phụ. Tuy nhiên, Saki sẽ sử dụng kỹ thuật mạnh nhất của mình để tiến công bại chúng và làm bàn. Không nghi ngờ gì nữa, sau cuối họ sẽ thắng trận đấu và sớm mở đầu luyện hát.

Những trái tim cực đoan tập 3

Tóm tắt nhanh!

Tập 2 của Extreme Hearts mở màn bằng trận bóng giữa đội Rise và Sparkle. Rise đang dẫn đầu ở vòng trước tiên, nhưng Hiyori tin rằng việc thắng trận một mình là điều khá khó khăn. Trong khi đó, các thành viên đội Sparkle băn khoăn về việc nhị cầu thủ thế hệ ngồi dự bị. Họ tin rằng họ sẽ không chơi trận đấu. Nhưng ngay sau đó, bình luận viên đã thông tin rằng nhị cầu thủ thế hệ sẽ gia nhập đội Rise trong hiệp nhị. Họ là Sumika Maehara-san và Saki Kodaka-san. Cả nhị đều hứa với Hiyori rằng họ sẽ giúp cô ấy thắng trận đấu. Ngay sau đó vòng thứ nhị mở đầu.

Nhưng trước đó, huấn luyện viên đội Sparkle đã bảo Omari bọc lót ở trung lộ và Akari để ứng phó với số 17. Đầu hiệp nhị, đội Sparkle đã chơi tốt và ghi được bàn thắng. Nhưng điều đó khiến Saki thất vọng, và cô quyết định dạy cho họ một bài học. Cô ấy đã ghi được một bàn thắng solo nhị lần liên tục. Tuy nhiên, Sumika đã gọi cho Saki và bảo cô ấy hãy chơi cùng đội. Sau đó Sumika chuyền bóng dài, và Hiyori nhớ lại buổi tập của mình và sút trúng đích. May mắn là đội Rise đã thắng trận.

Những trái tim cực đoan tập 3

Extreme Hearts Episode 3: Ngày phát triển

Extreme Hearts theo mô hình phát triển hàng tuần. Vì vậy, tập thứ ba sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, trên các mạng địa phương của Nhật người chơi dạng như BS11 và Tokyo MX. người chơi cũng có thể phát trực tuyến anime trên Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *