ANIME

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ của loạt phim loạn luân nổi tiếng, The Handmaid’s Tale, đang xôn xao với sự phấn khích cho The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4, sẽ sớm ra mắt. Đã theo dõi bộ truyện và nhân vật chính June trong năm mùa, lẽ tự nhiên là họ sẽ muốn ở đó trong phần còn lại của nó. Bộ truyện chứa đầy các chủ đề đặt ra câu hỏi về các tầng lớp xã hội, sự bất bình đẳng giới và các chính phủ độc tài. Nó theo khuôn mẫu lâu đời trong dystopias, câu chuyện về người sẽ lãnh đạo cuộc cách mạng. Bộ truyện trở nên nổi tiếng vì chủ đề đen tối và bối cảnh câu chuyện kích thích tư duy.

Tiền đề của bộ truyện là vì ô nhiễm môi trường và những thứ khác, tỷ lệ sinh sản đã trở nên rất thấp. Một cuộc nội chiến nổ ra dẫn đến chiến thắng của Gilead. Gilead hình thành một cơ quan quản lý khiến chúng ta lùi xa. Phụ nữ bị coi như một thứ hàng hóa và được chia thành nhiều tầng lớp.

Những phụ nữ có khả năng sinh sản được gửi vào nhà của những người giàu có ưu tú, nơi những người đàn ông thực hiện nghi lễ tình dục trước sự chứng kiến ​​của người vợ hiếm muộn để sinh con. Câu chuyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Margaret Atwood, trong đó nêu bật khía cạnh tăm tối của chứng loạn thị đối với phụ nữ. Nó đã kéo dài hơn năm mùa, đi sâu vào chi tiết về cách xã hội đó được cấu trúc và hoạt động.

The Handmaid’s Tale Season 5: Tóm tắt

Trước khi chúng ta tìm hiểu về những gì mà The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4 mang lại, chúng ta hãy cùng nhìn lại loạt phim cho đến nay. Phần 5 của The Handmaid’s Tale ra mắt trên màn ảnh vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Sau các sự kiện hấp dẫn trong Phần 4, Phần 5 bắt đầu với hậu quả của vụ giết người của Fred.

June vẫn đang tích cực tìm kiếm con gái Hannah. Cô gặp lại một số người bạn cũ của mình và biết rằng một số trong số họ đã quay trở lại Gilead để chống lại, trong đó có Emily. Không kìm được cảm xúc, June đã suy sụp tinh thần và thú nhận với cảnh sát rằng cô chính là kẻ đã sát hại Fred. Tuy nhiên, vì tội phạm xảy ra ngoài thẩm quyền của họ, cô ấy được cho qua.

The Handmaid's Tale Season 5 Episode 4

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4Credits: YouTube

Ảnh hưởng của Gilead đang lan rộng sang Canada, và Serena nhanh chóng đánh mất vị thế của mình. Kể từ Tập 3, có tựa đề “Border”, June và Moira tham gia một tiền đồn của quân nổi dậy. Serena, bây giờ là một góa phụ mang thai, phải đấu tranh để giữ lại địa vị của mình và khôi phục nó. Cô ấy tiếp tục không hiểu rằng cấu trúc mà cô ấy đã tạo ra nhằm mục đích ghét cô ấy, bao gồm tất cả phụ nữ. Hơn nữa, Janine không chết, và cô ấy đã vượt qua được. Người hâm mộ cũng vui mừng khi biết rằng Nick vẫn còn yêu June, mặc dù bây giờ anh ấy đã gánh vác trách nhiệm với vợ của mình, Rose. Người hâm mộ đang rất nóng lòng được chứng kiến ​​một cuộc chạm trán thích hợp giữa Serena và June, sự cạnh tranh của hai người đã xuất hiện trên màn ảnh trong bốn mùa giải qua. Họ chắc chắn rằng đó sẽ là một điều trị tuyệt vời!

The Handmaid’s Tale Season 5: Preview

Nhìn thấy các phân cảnh hành động nhịp độ nhanh được rải rác trong tập cuối, người hâm mộ đang hy vọng cho sự ra mắt của tập tiếp theo. The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4 có tựa đề “Dear Offred”. Tiêu đề dường như cho thấy rằng người xem có thể có cơ hội xem một bức thư dành riêng cho Offred. Người ta cho rằng June sẽ chật vật để chống lại việc quay lại Gilead để trả thù và Serena sẽ ổn định với môi trường mới của cô ấy ở Toronto.

Vì hai nhân vật quá thân thiết với nhau, nên người hâm mộ sẽ sớm mong đợi một cuộc đọ sức giữa họ. Nhưng liệu điều đó có xảy ra hay không vẫn còn phải xem. Và trong khi những điều này đang xảy ra ở Canada, thì những điều kỳ lạ đang xảy ra ở Gilead. Lydia có một gợi ý dành cho Lawrence khiến anh ta bất ngờ, và nó có liên quan đến Janine.

The Handmaid's Tale Season 5 Episode 4

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4Credits: YouTube

Phần này được cho là có tổng cộng 10 tập, và đây sẽ là phần thứ 4. Có thể trong tập này, sẽ có thêm một số ánh đèn sân khấu để tìm kiếm Hannah. Người hâm mộ cũng đang mong đợi rằng sẽ có nhiều âm mưu chính trị hơn nữa. Sự tương tác của Serena với Lawrence và Mark chắc chắn sẽ gây ra nhiều hậu quả hơn trên đường đi. Vì cô ấy vẫn chưa hiểu vị trí của mình ở Gilead hoặc cách cô ấy được chào đón ở đó, nên vẫn còn phải xem liệu các tập tiếp theo sẽ nâng cao hiểu biết của cô ấy bằng cách nào đó. Người hâm mộ cũng đang rất cảnh giác về việc liệu mùa giải này có phải là phần cuối của bộ phim hay không vì có quá nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở đây.

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4: Ngày phát hành và xem ở đâu

Tập 4 của The Handmaid’s Tale Season 5 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 4: How to Watch

Các fan sẽ không phải đợi lâu để đón xem các tập tiếp theo vì bộ phim sẽ ra mắt tập mới vào thứ 4 hàng tuần. Nếu bạn muốn bắt kịp các phần trước đó và xem buổi ra mắt vào thứ Tư tuần này, bạn có thể tìm các tập phát trực tuyến trên Hulu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *