ANIME

Grand Blue Chương 78 Ngày sinh sản: Chisa có thiện cảm với Iori?

Chúng ta vừa chứng kiến ​​một điều gì đó tuyệt vời, và nó sẽ tiếp tục trong Grand Blue Chương 78! Iori Kitahara luôn bị mắc kẹt trong một số tình huống kinh khủng và khó khăn nhưng không được trợ giúp. Một số khoảnh khắc vui vẻ và ôm nhau nhưng chúng ta vừa chứng kiến ​​trong chương trước, chúng là gì và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy cùng tìm hiểu. Đối với người thế hệ khởi đầu, Grand Blue đã giúp chúng ta tiêu khiển từ năm 2014 trở lại đây, và tính tới tháng 7 năm 2022, chỉ có 77 chương được gói gọn trong 18 tập hoàn chỉnh.

Grand Blue là một cuộc lặn bình lặng trong nước đại dương và một số học trò trung học tinh nghịch! Iori Kitahara sẽ khởi đầu cuộc sống đại học thế hệ của mình xa lục địa ở một nơi yên bình và xinh đẹp cách xa nhà của mình. Anh được chào đón tới ở với người chú của mình, người có một trường dạy lặn trên bờ đại dương. Nhưng đôi lúc cuộc sống không diễn ra như chúng ta mong đợi! Ryuujirou Kotobuki và Shinji Tokita, nhì học trò năm ba trung học và là thành viên của câu lạc bộ lặn, bước vào cuộc sống thế hệ yên bình của Kitahara và hoàn toàn phá hủy nó. Cùng với Kouhei Imamura, một nạn nhân khác của Ryuujirou Kotobuki và Shinji Tokita, người cũng mong muốn được ở bên các cô gái nhưng sau hết lại vào câu lạc bộ lặn của một người đàn ông!

Kitahara cũng có nhì Các bạn em họ sống chung với họ, những người luôn cảm thấy xấu hổ khi gọi anh là anh trai vì những lý do rõ ràng. Grand Blue là một bộ phim hài hoàn chỉnh và là một lát cắt cuộc sống về những kỷ niệm vui nhộn của một số học trò trung học nhưng game thủ kiên cố sẽ thích đọc. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về những gì đã xảy ra trong game thủ dạng sinh sản chương thế hệ nhất của Grand Blue và sau đó thảo luận khi nào chương tiếp theo sẽ được sinh sản và những gì mong đợi từ nó.

Grand Blue chương 78

Grand Blue chương 78

Grand Blue Chap 77 Tóm tắt

Vì vậy Sakurako Busujima không tránh sang một bên, và Cakey cũng vậy. Cả nhì người họ đều muốn Iori dành thời kì cho họ một mình. Chương này khởi đầu với cảnh Sakurako tới thăm câu lạc bộ lặn. Cô tới để rủ Iori đi chơi, nhưng anh không hề quan tâm dù chỉ một tẹo. Nhắc tới việc thu dọn và các công việc khác trong câu lạc bộ, anh thẳng thừng từ chối hứa hò với cô. Tất nhiên, Sakurako sẽ không lùi bước đơn giản như vậy. Vì vậy, cô tự nguyện trợ giúp trong công việc để dành thời kì cho Iori. Cakey, mặt khác, có vẻ không thoải mái.

Sau khi công việc kết thúc, Sakurako lại hỏi hứa Iori vào ngày rảnh rỗi tiếp theo, trong khi Iori đang song song nghĩ về một lý do nào đó để làm cô thất vọng! Cakey can thiệp và nói với Iori về chuyến thăm Shark Scramble đã được lên kế hoạch trước của họ. Cuộc xung đột được quyết định giải quyết bằng trò oẳn tù tì truyền thống được hy vọng từ lâu của vũ nữ thoát y. Thật rủi ro, chỉ có các thành viên nữ của câu lạc bộ có mặt để chứng kiến ​​khoảnh khắc vinh quang đãng này. Sau một loạt trận oẳn tù tì nhưng tất cả mọi người đều tham gia nhưng không có lý do gì, Cakey đã thành công và đặt Iori cho Shark Scramble.

Grand Blue chương 78

Grand Blue chương 78

Grand Blue Chương 78 Ngày và giờ sinh sản

Grand Blue Chap 78 sẽ được sinh sản vào Thứ sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022luc nửa đêm, Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Tokyo Revengers Chương 263 vào thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 tại số 8: 00 sáng Giờ yên bình Dương / Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 11 giờ sáng Giờ Miền Trung / Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc nửa đêm Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022, lúc 9:30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: Khi nào mong đợi Black Clover Season 5?

Những gì mong đợi từ Grand Blue Chương 78?

Chương sau hết kết thúc với một lưu ý tích cực cho Iori, với Chisa Kotegawa nói rằng cô ấy vẫn chưa kết thúc Iori. Cho tới bây giờ, chúng ta đã hoàn toàn chìm trong bóng tối về cảm giác của Chise về Iori trong suốt thời kì qua, và bây giờ câu nói này mở ra một số cánh cửa thế hệ cho manga, nơi chúng ta chứng kiến ​​Sakurako Busujima và Cakey đấu tranh ngoại giao vì Iori. điều gì sẽ xảy ra nếu Chise bước vào kịch game thủ dạng? Tất nhiên, một cái gì đó thú vị để xem.

Xem Grand Blue Chương 78 ở đâu?

Grand Blue Chapter 78 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật game thủ dạng trên Thứ sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như GRAND BLUE MANGA trực tuyến. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau hết với game thủ dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Tokyo Revengers Chap 263 Ngày sinh sản: Đôi mắt trống rỗng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *