ANIME

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Ngày nghỉ của Kirishima!

Anh ấy đã thay đổi rất nhiều kể từ khi mở màn chăm sóc Yaeka. Và bây giờ, anh ấy đã là một loài người hoàn toàn khác và cũng rất thích những thay đổi này. Nhưng khi ai đó từ quá khứ của anh ấy sống lại trong cuộc sống của anh ấy, anh ấy có thể sẽ tái phát một lần nữa. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo của anime.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Ngày nghỉ của Kirishima!

Bây giờ trong tập thứ năm, Kirishima sẽ kỷ niệm ngày nghỉ của mình. Anh ấy sẽ gặp người game thủ thân nhất của mình và trò chuyện về quá khứ của Kirishima. Nó sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc sống quá khứ của anh ấy và cách anh ấy trở lại sau đó. Nhưng anh ấy sẽ nói với anh ấy rằng bây giờ anh ấy đang ở một nơi tốt và tận hưởng cuộc sống này. Hãy tiếp tục đọc trước để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong diễn biến sau.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong The Yakuza’s Guide To Babysitting tập 4, Kazuhiko đã ra lệnh cho Kirishima thực hiện một số video về cuộc đấu tranh của họ với Sugihara để Yakuza trở thành nổi tiếng. Tuy nhiên, anh ấy yêu cầu Kirishima giữ kín đáo điều này vì anh ấy không muốn các thành viên khác trong gia đình biết về cuộc đấu tranh của mình. Yaeka nhận thấy có điều gì đó đang làm phiền Kirishima. sau rốt, họ đã tạo ra một số video dưới tên Team Cherry mô tả các hoạt động của Yakuza có thể khiến người theo dõi yêu thích. Tuy nhiên, Sugihara đã lo lắng sau khi biết rằng những người làm video khác đã mở màn phát hình thành tính danh của họ.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Ngày nghỉ của Kirishima!

Vì vậy, để tránh tình trạng này, họ đã làm một video rằng họ là Yakuza mạo và làm việc cho một tổ chức điện ảnh và cũng xin lỗi mọi người vì đã gây hiểu lầm cho họ. Nhưng nó đã phản tác dụng khi sự trung thực của họ khiến họ trở thành phổ thông hơn. Vì vậy, Kazuhiko tuyên bố họ đã thu âm một số bài hát, kết thúc trong một buổi hòa nhạc và trở thành vô cùng nổi tiếng. Bây giờ Kirishima trở thành quá bận rộn, và anh nhớ Yaeka và không thể đưa cô tới trường. Tỉnh dậy sau một cơn hung bạo mộng, anh từ chối làm thêm video và quay lại chăm sóc Yaeka.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5 có tựa đề “Kirishima’s Day Off”, ngụ ý rằng đây sẽ là ngày anh ấy thực hiện nhiệm vụ đưa Yaeka tới trường. Chị dâu của Kazuhiko sẽ tới thăm Yaeka và Kirishima và nói với anh ấy rằng đây là ngày của anh ấy và anh ấy có thể tận hưởng nó. Cô ấy sẽ đưa Yaeka đi cùng. Về phần Kirishima, anh sẽ tự hỏi làm thế nào để vượt qua thời kì. Nhưng sắp tới, anh ấy sẽ được chào đón do một người game thủ phiền toái, Rei Houjou.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Ngày nghỉ của Kirishima!

Sau đó, Rei sẽ rất vui khi gặp anh sau một thời kì dài, và họ sẽ ngồi uống cà phê. Rei sẽ nói rằng anh ấy trông khác hẳn. Trong quá khứ, anh ấy nhường nhịn như ghét tất cả mọi thứ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã khác. Anh ấy trông khá hoạt bát, và anh ấy sẽ hỏi anh ấy lý do đằng sau điều này. Chúng ta sẽ sớm có được cái nhìn thoáng qua về quá khứ của anh ấy. Kirishima sẽ tránh nói với anh ấy mọi thứ và để anh ấy như vậy. Sau đó anh ấy sẽ nhìn thấy mảnh giấy nhưng mà Yaeka đưa cho anh ấy, khiến anh ấy mỉm cười.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5: Ngày phát triển

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 5 có tựa đề “Kirishima’s Day Off”, sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Phim sẽ có trên Crunchyroll và sẽ mở màn phát sóng trên Netflix sau khi kết thúc. Nó sẽ tập trung vào nhân vật của Kirishima và mọi thứ đã thay đổi như thế nào trong cuộc sống của anh ấy. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật mọi thông tin cập nhật về anime ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/the-yakuzas-guide-to-babysitting-tap-5-ngay-nghi-cua-kirishima-109793.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.