ANIME

Nghịch lý nhân đôi Crusader Kings III Định giá DLC, cái nào tệ

Crusader Kings III

Hình ảnh: Nghịch lý

Paradox đã phát hành một đoạn DLC của Crusader Kings III vào tháng 3 năm 2021 với tên gọi Northern Lords. Trong hơn một năm, nó đã được bán với giá 7 đô la, nhưng giá đó sắp được tăng lên 13 đô la vì … một lý do?

Đưa ra một ghi chú trong các diễn đàn của trò chơi, một đại sứ cộng đồng cho biết:

Kể từ ngày 13 tháng 9, chúng tôi sẽ thay đổi giá của các Gói hương vị (Lãnh chúa phía Bắc và Số phận của Iberia) để phản ánh giá trị tổng thể của loại nội dung này trong tương lai. Điều này có nghĩa là mức giá hiện tại của hai sản phẩm này sẽ tăng từ 6,99 USD lên 12,99 USD. Tất nhiên, điều này được thay đổi tương đương với giá khu vực của khu vực của bạn và có thể khác nhau. Sự thay đổi này cũng sẽ được phản ánh trong các Gói hương vị trong tương lai mà chi phí sẽ phù hợp hơn với mức giá này.

Việc thay đổi giá sẽ không ảnh hưởng đến giá của Trò chơi cơ sở, Tòa án Hoàng gia hoặc Phiên bản Hoàng gia — những mức giá đó sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu bạn đã là người nắm giữ Royal Edition hoặc Expansion Pack 1, bạn đã sẵn sàng và sẽ không có gì thay đổi đối với bạn và các phiên bản trò chơi của bạn.

Giá của Northern Lords và Fate of Iberia sẽ không tăng cho đến ngày 13 tháng 9, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua các bản sao của mình ở mức giá gốc là 6,99 USD trước khi thay đổi xảy ra.

Xin lỗi, cái gì? Tôi có thể hiểu rằng muốn tính phí nhiều hơn cho các gói hương vị sắp ra mắt — các phần DLC phục vụ riêng cho một trong các nhóm văn hóa có thể chơi được của trò chơi — trên cơ sở chúng ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn. Ví dụ như Fate of Iberia, ra mắt vào tháng 5 năm 2022, có nhiều thứ hơn Northern Lords.

Nhưng việc tăng giá của các gói hiện có chỉ xuất hiện như một động thái tinh ranh, một động thái mà những người hâm mộ lâu năm của Paradox buồn bã hơn nhiều so với trước đây. Xuất sắc như các trò chơi của công ty có xu hướng và càng trung thành càng tốt, giá DLC của Paradox đã ở mức lâu nhất trên khắp nơi, với một số dịch vụ lớn, đắt tiền giảm xuống trong khi các bản phát hành nhỏ hơn, rẻ hơn khác tiếp tục thay đổi cách chơi trò chơi.

Nó mang lại cho người hâm mộ ấn tượng rằng công ty không thực sự biết họ đang làm gì khi nói đến giá DLC và một động thái như thế này chắc chắn không giúp thay đổi điều đó. Câu trả lời đầu tiên trên các diễn đàn Paradox cho biết:

Câu hỏi duy nhất của tôi là, tại sao lại thay đổi giá từ hồi tố?

Tôi sẽ hiểu điều đó nếu quyết định rằng các gói hương vị cần phải mở rộng phạm vi. Điều này rõ ràng có nghĩa là một sự gia tăng giá.

Nhưng việc thay đổi giá của DLC cũ rất xứng đáng với giá của nó chỉ là … Tự bắn vào chân mình trong mắt cộng đồng.

Khá nhiều! Đôi khi quyết định kiếm thêm một vài đô la không đáng để nó tạo ra rắc rối cho cộng đồng, và điều này chắc chắn giống như một trong những trường hợp đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *