ANIME

PlayStation 5 đang có đồ họa, danh sách phát, tính năng tốt hơn

Một bức ảnh của PlayStation 5

Hình ảnh: Sony

Sáng nay, Sony đã thông tin rằng họ sẽ tung ra phiên bản beta để thử nghiệm một bộ sưu tập các tính năng thế hệ do người hâm mộ yêu cầu dành cho PlayStation 5. Những tính năng này bao gồm danh sách game có thể sắp xếp, kĩ năng chơi trò chơi ở đầu ra 1440p và chất lượng cuộc sống nhỏ. tính năng cho những người thích chơi trò chơi với bằng hữu của họ.

Mặc dù phiên phiên bản này của ứng dụng PlayStation 5 vẫn đang được phát triển, Sony đã cho đồng đội xem trước những gì mong đợi. tăng cấp lớn nhất sẽ là sự ra đời của đầu ra 1440p, điều này sẽ mang các trò chơi PS5 gần hơn với giao diện của chúng trên PC. Điều này chỉ khả dụng cho các trò chơi và màn hình tương trợ cơ chế 1440p, nhưng sẽ cho phép người chơi thu nhỏ lại từ 4K để cải thiện các cụ thể như khử răng cưa. Sau khi phiên phiên bản thế hệ ra mắt, game thủ có thể kiểm tra kĩ năng tương thích của màn hình ngay trong thực đơn hệ thống.

PS5 cũng đang giới thiệu các thư mục trò chơi, nhưng Sony gọi là “gameelists”. Trong những năm trước, chỉ đơn giản là không có đủ trò chơi trên bảng điều khiển để biện minh cho việc có các thư mục. Giờ đây, những người thử nghiệm phiên bản beta sẽ có thể tạo tối đa 15 người chơi với tối đa 100 danh hiệu mỗi game. game thủ có thể thêm các trò chơi vật lý, kỹ thuật số và phát trực tuyến và chúng có thể được thêm vào nhiều danh sách. phiên bản cập nhật cũng bửa sung các tính năng giao diện khác như có thể so sánh 3D với âm thanh nổi và có thể chọn setup ưa thích của game thủ. Và hữu ích, Nếu game thủ rời khỏi một trò chơi AAA khổng lồ ở giữa chiến dịch của mình, trung tâm PS5 sẽ cho game thủ biết nhiệm vụ hoặc hoạt động sau hết game thủ đã dừng lại ở đâu.

Các tính năng xã hội thế hệ cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật. game thủ sẽ có thể yêu cầu bằng hữu san sẻ màn hình của họ, nhận thông tin tham gia trò chơi khi ai đó trong nhóm của game thủ khởi đầu một trò chơi thích hợp, đơn giản xem hồ sơ bằng hữu thế hệ cũng như gửi hình dán và tin nhắn thoại.

Mặc dù các tính năng nhiều người chơi này không phải là đột phá đối với bất kỳ ai chơi trò chơi trên PC, nhưng chúng cho thấy rằng Sony đang có những bước tiến nghiêm túc hơn trong trái đất trò chơi phục vụ trực tiếp. Những nỗ lực của nó không phải là không có trục trặc, nhưng doanh nghiệp đã chi tiền lớn để làm cho bảng điều khiển trở thành một hệ sinh thái tốt hơn cho các trò chơi khác với những bộ phim bom tấn dành cho người chơi đơn kinh phí lớn nhưng nhà phát triển nổi tiếng. Trong một cuộc gọi tài chính vào tháng 5 này, Sony đã nói với các nhà đầu tư rằng việc mua lại Bungie sẽ giúp nền tảng tăng cường kĩ năng phục vụ trực tiếp của nó.

Chỉ những người chơi được chọn trước thế hệ có thể thử nghiệm các tính năng này trước khi ra mắt toàn cầu “vào cuối năm nay”. Nếu game thủ được chọn cho phiên bản beta, thì hôm nay game thủ sẽ tìm thấy một email trong hộp thư tới của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *