ANIME

Jeepers Creepers Ending giảng giải: Darry và Trish có sống sót khỏi Creeper không?

Jeepers Creepers kết thúc có một cú hích cho nó, và chúng tôi sẽ giảng giải tất cả. Phim ra mắt năm 2001. Với yếu tố chính là kinh dị và kịch tính. Victor Salva đạo diễn bộ phim. Bộ phim tập trung vào Trish và Darry Jenner. Họ là đồng đội ruột bị truy đuổi bởi vì Creeper. The Creeper là một con quỷ khá bí hiểm và hay làm thịt người. Câu chuyện có thể được gọi là một thành công thương nghiệp mại vì nó được thực hiện với kinh phí chỉ 10 triệu đô la. Nó tiếp tục thu về hơn 59 triệu đô la. Vai chính Trish và Darry tuần tự do Gina Phillips và Justin Long đảm nhận.

nhị đồng đội đang đi du lịch về nhà vào kỳ nghỉ xuân sau khi học đại học. Trên đường về nhà, một chiếc xe tải đáng sợ nỗ lực đe dọa họ, nhưng sau rốt nó đã biến mất. Ở phần sau của bộ phim, chúng ta thấy bộ đôi đang nhìn vào cùng một chiếc xe tải đang đậu bên cạnh một nhà thờ bỏ hoang. Họ nhìn thấy người tài xế đang mang các tử thi đi trong một tấm khăn dính máu. Họ đặt chúng trong một số đường ống nằm trên mặt đất. Khi người tài xế nhìn thấy nhị đồng đội băng qua, anh ta đuổi theo họ và chạy khỏi đường.

Với thực tế là bây giờ bộ đôi rất tò mò về những gì đang xảy ra, họ nỗ lực quay trở lại nhà thờ và tìm hiểu các hiện tượng. Khi Trish giữ chân Darry khi anh ta chui vào trong đường ống để tìm nguồn gốc của giọng nói phát ra từ bên trong là gì. Nhưng sự bám chặt của cô ấy thủng thẳng, và Darry sau rốt té xuống. Khi xuống tới mặt đất, anh ta nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng nhất. Xác của nhiều người được treo khắp nơi, gắn trên tường. Có một người đàn ông bị khâu ruột và sắp chết.

Jeepers Creepers Ending Giải thích

Ảnh tĩnh của The Creeper từ Jeepers Creepers

Cũng nên đọc: Young and Hungry Ending giảng giải: Josha và Gabi có đính ước không?

Jeepers Creepers Ending giảng giải

Sau khi ra khỏi nơi này, cả nhị nỗ lực liên lạc với cảnh sát. Một người phụ nữ lạ gọi họ và nói với họ rằng họ đang gặp nguy hiểm. Trên dây, người phụ nữ chơi bài hát có tên Jeepers Creepers. Họ phớt lờ lời cảnh báo của cô và đưa nhị viên chức cảnh sát tới đường ống. Trong khi họ đang tới nơi, nhà thờ được công bố là đang bốc cháy, có tức là chứng cứ vững chắc đã bị phá hủy. Sau đó, nhị cảnh sát bị tiến công và làm thịt chết bởi vì chính người tài xế nhưng mà chúng ta đã thấy trước tiên. Còn các Các bạn thì kinh hãi bỏ chạy.

Cặp đôi dừng lại tại nhà của một phụ nữ lớn tuổi và thúc giục bà gọi cảnh sát. Nhưng người tài xế đã trốn trong sân của cô và làm thịt cô. Đây là lúc chúng ta nhìn thấy gương mặt vô nhân đạo của sinh vật quỷ dữ. Khi Trish nỗ lực chạy anh ta qua xe của cô nhiều lần, sinh vật này không chết; thay vào đó, một vài cánh xuất hiện trên lưng khi nó nỗ lực bay. Bộ đôi rời khỏi vị trí kinh hoàng này và tới đồn cảnh sát địa phương để trình báo tất cả. Tại đây, Jezelle, một phụ nữ ngoại cảm, tiếp cận họ.

Darry và Trish có sống sót sau Creeper không?

Cô ấy là người đã gọi họ tại quán ăn và cảnh báo họ về mối nguy hiểm. Cô ấy nói với anh ta về con quỷ thực sự là gì. Nó là một sinh vật cổ truyền được gọi là Creeper. Anh ấy thức dậy sau mỗi 23 năm trong 23 ngày. Loài Creeper ăn các phòng ban thân thể người. Những phòng ban này trở thành các cơ quan trong thân thể của chính anh ta. Jezelle cũng nói với họ rằng Creeper thích săn những nạn nhân tiếp theo của nó. Anh ấy cảm nhận được chúng thông qua nỗi sợ hãi đang chạy trong chúng. Sau khi gặp Trish và Darry, anh ấy đã tìm thấy thứ nhưng mà anh ấy thích.

Ngay sau đó, Creeper tới đồn cảnh sát và làm thịt một vài cảnh sát để chữa bệnh. Với thực tế là họ đã bị mắc kẹt, Jezelle nói với bộ đôi rằng một trong số họ vững chắc sẽ chết. The Creeper tìm thấy ba người họ nhưng không làm thịt Jezelle nhưng mà thay vào đó, dồn Trish và Darry vào phòng thẩm vấn. Sau khi tiến công hơi được chúng, Creeper chọn Darry làm nạn nhân của mình. Trish nỗ lực trao sự sống của cô ấy thay vì anh trai cô ấy, nhưng Creeper đã bay đi cùng Darry. Ngày hôm sau, người ta phát sinh ra sinh vật này đã ăn đầu và mắt của Darry.

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc màu xanh tuyệt vời: Nhìn lại anime huyền thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *