ANIME

Top 10 Manga bí hiểm Về Án Mạng: Kinh Dị Đầy bất thần!

Murder Mystery là một thể loại phụ tự giải của manga ly kỳ. Thriller là một khía cạnh lạ mắt và đen tối của trái đất anime và manga đang đạt được những tầm cao thế hệ sau mỗi năm trôi qua. Mọi người đều biết Sherlock Holmes và James Bond, và chúng tôi đã thích xem họ trong suốt những năm qua. Ngành công nghiệp manga luôn tiến một bước xa hơn và những điều còn xa hơn thế nữa! Có rất nhiều manga Thriller xuất sắc, khác lạ là truyện tranh bí hiểm thịt người, với những khái niệm thế hệ và những câu chuyện lôi cuốn.

Với sự thành công rực rỡ của những bí hiểm thịt người như Death Note và Monster, người hâm mộ đang rất phấn chấn muốn biết thể loại này có thể mang lại những gì nữa? Tuy nhiên, các nhà biên kịch đã không làm người hâm mộ thất vọng và giới thiệu cho chúng ta rất nhiều truyện tranh để đọc. Hôm nay chúng tôi liệt kê danh sách Top 10 Manga bí hiểm về Án mạng: Phim kinh dị đầy bất thần hay nhất!

1. Death Note

Death Note cho tới nay là bộ truyện tranh bí hiểm thịt người hay nhất nhưng mà tôi đọc. Nó là biểu tượng của vinh quang quẻ cho thể loại này và là khuyến nghị trước tiên cho tất cả các nhà thám hiểm. Light Yagami, một học trò trung học, và là nam nhi của một thám tử, là một thiên tài với trí óc vượt trội hơn nhiều so với các game thủ cùng lớp. Anh ấy không bao giờ quan tâm tới những câu chuyện phiếm và những thứ khác nhưng mà một đứa trẻ thông thường quan tâm nhất. Anh ấy đã giác ngộ! Một ngày nọ, anh tìm thấy một cuốn sổ có tên Death note trong khuôn viên trường trung học của mình. Death note là một khí cụ được sử dụng bởi vì các shinigami (sinh vật được giao nhiệm vụ hướng dẫn vong linh sau khi chết) để lấy đi mạng sống của loài người.

Cuốn sổ tử thần

Cuốn sổ tử thần

Ryuk, một shinigami, đã đặt nhầm Death note của mình và tiến công rơi nó vào trái đất loài người. Với đặc điểm nhận dạng như tên và khuôn mặt, một người có thể thịt bất kỳ ai bằng một tờ giấy báo tử. Light khởi đầu thịt những tên tội phạm như một loại công lý bằng cách sử dụng các ghi chú tử thần. L là một thám tử với những mối liên hệ giữa trần thế và một bộ óc thông minh, người khởi đầu điều tra những cái chết bí hiểm. Death note là câu chuyện về trận chiến giữa nhì thiên tài đang nỗ lực tìm ra tính danh của nhau với sự can thiệp của các shinigami và những thứ khác! Nếu game thủ chưa quen với thể loại này, thì Death Note rất nên xem.

CŨNG ĐỌC: Khi nào thì Death Note ra mắt? Làm thế nào nhưng mà nó trở thành phổ thông như vậy?

2. Quái vật

Ai đó đang thịt người một cách tàn nhẫn nhưng mà không có khuôn mẫu và lý do nào cả. Kenzo Tenma là một chưng sĩ phẫu thuật não trẻ người Nhật game thủ dạng đang làm việc bằng cả trái tim và vong linh của mình để cứu người một cách kềnh càng. Một lần, anh tình cờ gặp một trường hợp thiếu niên, bị bắn vào đầu và gần như không còn sống. Cùng ngày, Mayer cũng tới tham gia, người nhưng mà anh ta không thể cứu được. Cậu ốm nhỏ đã được cứu nhưng biến mất một cách bí hiểm, và một số viên chức bệnh viện được tìm thấy đã chết.

Quái vật

Quái vật

chưng sĩ đã tiến công mất sự tôn trọng và uy tín của mình sau sự việc này. Câu chuyện chuyển sang 9 năm trong tương lai khi Kenzo gặp lại cậu ốm nhỏ trong một tình huống thịt người bí hiểm nào đó. Cậu ốm nhỏ này là ai? vì sao chưng sĩ lại quyết định phá hủy những gì mình đã từng cứu? Quái vật là ai? Đọc quái vật để tìm hiểu.

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh kinh dị nổi tiếng nhất năm 2022 sẽ khiến game thủ run sợ!

3. Trường hợp đóng

Nếu game thủ không quan tâm nhiều tới truyện tranh đen tối nhưng vẫn yêu thích thể loại kinh dị, thì Trường hợp đóng chính là thứ game thủ cần. Đó là câu chuyện về một thám tử trung học Shinichi Kudo, người thỉnh thoảng giúp cảnh sát giải quyết những vụ án bí hiểm. Một lần, anh đang truy đuổi một nhóm tội phạm, còn được gọi là tổ chức đen, và bị bắt trong quá trình này. Anh ta mạnh mẽ tiêu thụ một số hóa chất được cho là có thể thịt chết anh ta nhưng thay vào đó, chúng thu nhỏ anh ta lại bằng kích thước của một cậu ốm nhỏ tiểu học.

Trường hợp đóng cửa

Trường hợp đóng cửa

Anh xoay sở để vượt qua tổ chức đen và khởi đầu điều tra vụ án khép kín của họ. Anh cũng đăng ký vào một trường tiểu học và tìm ra người tạo ra hóa chất ở đó. Cô ấy có thông tin gì? Chúng có bao giờ trở lại trạng thái ban sơ không? Tìm hiểu bằng cách đọc Trường hợp đã đóng.

4. Thứ nhì đẫm máu

Fujimaru Takagi, một hacker khác lạ xuất sắc, là một cậu ốm nhỏ trung học được cơ quan mật vụ cấp cao hơn để giải mã một con chip. phụ vương của ông cũng là một sĩ quan cấp cao trong Đệ Tam I (cơ quan mật vụ). phụ vương anh ấy nói với anh ấy rằng đặc vụ của họ đã bị thịt ở Nga và thông tin kín đáo duy nhất anh ấy có thể cứu khỏi kẻ thịt mình đều nằm trong con chip này. viên chức mật vụ đang làm nhiệm vụ tích lũy thông tin về vụ thảm sát ở Nga, còn được gọi là Thảm sát Giáng sinh.

Thứ hai đẫm máu

Thứ nhì đẫm máu

Khi câu chuyện tiến triển, mọi thứ trở thành phức tạp hơn. phụ vương của Fujimaru bị cáo buộc thịt cấp trên của mình, và các kế hoạch khủng bố thế hệ ở Tokyo được tiết lộ mang tên Thứ nhì Đẫm Máu. Một sát thủ cũng được cử đi để lấy lại con chip từ Đệ Tam I. Cô hoạt động kín đáo với tư cách là giáo viên tại trường trung học Fujimarus. Bây giờ anh ta phải giải mã con chip, và không có ai nhưng mà anh ta có thể tin tưởng.

5. Hồ sơ vụ án Kindaichi

Hồ sơ Vụ án Kindaichi chứa đầy những bí hiểm về Án mạng. Hajime Kindaichi học không giỏi nhưng có con mắt nhìn xa trông rộng về các vụ án hình sự và cách giải quyết. Những bí hiểm thịt người luôn cuốn hút anh từ thời thơ ấu. Anh được người game thủ động viên và đi theo đoạn đường mình thích. Hajime đã gặp một thám tử có tay nghề cao một lần, điều này đã để lại tuyệt vời thâm thúy trong lòng anh. Nó được tiết lộ thêm trong câu chuyện rằng Hajime Kindaichi là cháu trai của thám tử nổi tiếng Kosuke Kindaichi.

Hồ sơ vụ án Kindaichi

Hồ sơ vụ án Kindaichi

Câu chuyện sẽ lôi cuốn game thủ vào chính nó, và những vụ án do Hajime Kindaichi giải quyết rất đáng đọc.

6. Thám tử ngoại cảm Yakumo

Yakumo Saito được sinh ra với một con mắt đỏ, cho phép anh ta nhìn và giao tiếp với ma và vong linh. Anh ta sử dụng tài năng của mình để thủ thỉ với họ và thực hiện những mong muốn chưa hoàn thành của họ để họ có thể sang trái đất bên kia. Nhưng nhiều người đã bị thịt một cách bí hiểm, để lại những lời dẫn sai trái và gây hiểu lầm cho cảnh sát. Yakumo Saito đã giúp họ ứng phó với tư cách là Thám tử ngoại cảm tiết lộ sự thực của rất nhiều vụ thịt người bí hiểm.

Thám tử ngoại cảm Yakumo

Thám tử ngoại cảm Yakumo

Trong cuộc điều tra của mình, anh ta cũng tìm thấy một số trường hợp nhưng mà các vụ thịt người bị cưỡng bức bởi vì một số vong linh ma quỷ. Đây là những trường hợp nhưng mà chỉ có Saito trẻ tuổi của chúng ta thế hệ có thể giải quyết được. Đọc cách Saito cứu game thủ của cô ấy khỏi những hành động tồi tệ của các vong linh bằng cách sử dụng hết tài năng của mình.

CŨNG ĐỌC: Anime phải xem cho những người ham thể loại trinh thám

7. Trường thám tử Q

Các thám tử phải giải quyết tất cả các loại vụ án, từ bí hiểm thịt người tới con mèo mất tích! Và đó là những gì Kyu Renjo học được ở Trường thám tử Q. Trường thám tử Q là trường huấn luyện những thám tử trẻ tuổi và đầy khát vọng. Ngôi trường được xây dựng bởi vì Morihiko Dan, thám tử được trang trí đẹp nhất Nhật game thủ dạng.

Trường thám tử Q

Trường thám tử Q

Morihiko Dan và các học trò của mình giải quyết nhiều vụ án dọc theo mạch truyện, trong đó có nhiều vụ án là bí hiểm thịt người. Họ truy đuổi pluto, một tổ chức rất thông minh chuyên thực hiện tội vô lương theo những cách rất tinh xảo và phanh phui những sự thực đang bị che giấu khỏi xã hội.

8. Neuro: Thám tử siêu tự nhiên

Cái này là một cái gì đó khác nhau! Neuro Nogami là một con quỷ tới từ trái đất khác với quyền năng ăn những bí hiểm đã được trả lời. sau hết anh ta ăn tất cả những điều bí hiểm trong trái đất của mình và bây giờ thèm khát nhiều hơn nữa. Đó là lý do vì sao anh ta mạo hiểm tới trái đất loài người để tìm ra những bí hiểm đã được trả lời hoặc được trả lời để nuôi sống.

Neuro: Thám tử siêu nhiên

Neuro: Thám tử siêu tự nhiên

Giấu tính danh của mình với trái đất bên ngoài, vì những mục tiêu rõ ràng, anh ta rất ít tương tác với loài người. Một nữ sinh trung học 16 tuổi, phụ vương của Yako Katsuragi, đã bị sát hại một cách bí hiểm. Cảnh sát đã khép lại vụ án của anh ta bằng cách đưa ra lý do cái chết của anh ta là tự tử. Nhưng Yako biết đó không phải là trường hợp. Neuro: Supernatural Detective là câu chuyện về Yako hợp tác với Neuro và một thám tử tư để giải quyết những bí hiểm về vụ thịt phụ vương cô.

9. Những chú chó đi lạc của Bungo

Người cố vấn của nhân vật chính lại là một thám tử tên là Atsushi Nakajima. Atsushi đã từng tìm thấy một đứa trẻ chết trôi trên sông và cứu nó. Sau đó, anh phát sinh ra rằng đứa trẻ không chết trôi nhưng mà đang nỗ lực tự tử. Osamu Dazai là một cậu ốm nhỏ có thể trở thành hổ trắng dưới ánh trăng. Anh ta đã bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi của mình vì anh ta có thể biến hình. Lang thang trên đường phố, đói khát và kề cận cái chết, anh ta quyết định tự tử bằng cách dìm xuống sông.

Bungo Stray Dogs

Bungo Stray Dogs

Atsushi giữ anh ta làm đồ đệ của mình và khởi đầu điều tra các vụ án với sự trợ giúp của tài năng của Osamu. Họ tìm thấy nhiều người khác có tài năng như Osamu trên hành trình của họ. Làm việc với một người có năng lực, Atsushi đã bị Port Mafia nhắm tới và được đặt một khoản tiền thưởng lên đầu anh ta trên thị trường chợ đen.

10. Khủng bố trong cộng hưởng

nhì học trò trung học trẻ tuổi đã tham gia thử nghiệm kín đáo tại Học viện Hòa bình Rising. Học viện Hòa bình Rising đang tẩy não những đứa trẻ mồ côi để trở thành vũ khí của loài người.

Khủng bố trong cộng hưởng

Sự khủng bố trong cộng hưởng

Nine and Twelve là một trong những vũ khí loài người tiến công cắp game thủ dạng xây dừng của bom nguyên tử và nỗ lực đe dọa toàn bộ Tokyo. Họ yêu cầu người dân Tokyo giải một câu đố để cứu sống họ hoặc chết. Điều gì xảy ra tiếp theo hãy đọc để tìm hiểu?

CŨNG ĐỌC: Anime Like Zankyou No Terror nhưng mà người hâm mộ sẽ thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *