ANIME

Them Season 2: Will There Are Another Season?

Hãy nói về những kẻ có thể có của Them Phần 2. Chương trình kinh dị của Mỹ Them là một phần của tuyển tập truyền hình. Năm 2021 chứng kiến ​​buổi ra mắt trước tiên của loạt phim. Nó xoay quanh một gia đình da đen chuyển tới một khu phố ở Los Angeles, nơi mọi người đều là người da trắng. Xét rằng nó là một bộ phim kinh dị tâm lý, sức mạnh ma quỷ là khó tránh khỏi hiện diện. Người hâm mộ đang hào hứng tìm hiểu về Them Season 2 sau khi mùa trước tiên nhận được nhị thắng lợi và tám đề cử.

Phần lớn người hâm mộ đã nóng lòng hy vọng thông tin về ngày ra mắt, lộ trình, dàn diễn viên và các thông tin cụ thể khác của Them Season 2. Vì vậy, không lãng phí thời kì nữa, hãy cùng tìm hiểu thêm về tình tiết của loạt phim này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào thì Phần 2 sẽ được sinh sản?

thủ đoạn của họ

Câu chuyện của loạt phim diễn ra vào năm 1953. Phim kể về một gia đình da đen chuyển từ miền bắc California tới một khu phố toàn người da trắng ở Los Angeles trong cuộc Đại di trú lần thứ nhị. Bên cạnh, ngôi nhà nơi xảy ra quá trình chuyển đổi trở thành một trung tâm của ma quỷ. Gia đình nhường nhịn như bị ám và bị phá hủy do sức mạnh ma quỷ. Phần 2 có thể mở đầu từ phần còn lại của mùa 1, mặc dù không rõ họ sẽ đạt được điều đó như thế nào, vì nó nhường nhịn như là phần cuối của câu chuyện. Nó có thể thảo luận về việc một gia đình da đen thế hệ sống trong một xã hội chủ yếu là người da trắng sẽ như thế nào. tình tiết trung tâm có thể không thay đổi, nhưng trải nghiệm của các nhân vật vững chắc sẽ thay đổi.

Khi nào sẽ phát hành phần 2 của Them

Khi nào sẽ sinh sản phần 2 của Them

Cũng có mười tập trong mùa trước tiên. ngày nay không có phiên bản tóm tắt chính thức cho Phần 2. phiên bản tóm tắt chính thức sẽ được thêm vào khu vực này ngay sau khi nó được công khai. Ngay cả phần thế hệ cũng được dự đoán sẽ bao gồm mười tập dài 45 phút.

Cũng nên đọc: Keep Breathing Ending giảng giải: Liệu Liv có sống sót sau khi kết thúc?

Khi nào sẽ sinh sản Them Season 2?

Vì không có thông tin về việc gia hạn Phần 2 tại thời khắc xếp hạng, do đó, chúng tôi không chắc liệu Họ sẽ có phần thứ nhị hay không. Tuy nhiên, sự thành công của chương trình cho thấy rằng Season 2 rất dễ xảy ra. Sau khi lên tiếng chính thức được sinh sản, chúng tôi sẽ sửa đổi phần này để phản ánh tình trạng đổi thế hệ của bộ truyện.

Tuy nhiên, chứng cứ trước đó chỉ ra rằng Amazon đã đặt hàng cho nhị lần chạy khác nhau ngay cả trước khi ra mắt phần trước tiên. Vì vậy, phần 2 có thể vững chắc sẽ xảy ra. Người tạo ra chương trình, Little Marvin, cũng là người viết kịch phiên bản cho mùa trước tiên. Vào ngày 28 tháng 7 năm 2018, thời đoạn phát triển của phần trước tiên đã mở đầu và vào ngày 8 tháng 7 năm 2019, quá trình quay của phần trước tiên đã được tiến hành. Việc tuyển chọn cho chương trình và soạn thảo kịch phiên bản của nó đã mất một khoảng thời kì đáng kể. Vào ngày 18 tháng 3 năm 2021, phần phim ra mắt lần trước tiên tại Liên hoan phim SXSW. Vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, chương trình sau hết đã ra mắt trên Amazon Prime.

Đoạn giới thiệu và dàn diễn viên của họ

Mặc dù phần sắp tới của Them vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nếu phần 2 thực sự có ngày công chiếu, chúng ta có thể mong đợi hồ hết mọi nhân vật sẽ trở lại. Chúng tôi có thể dự đoán một số nhân vật nổi tiếng trong phần 2. Cùng với việc hồ hết họ trở lại, có một số vai trò phụ và lặp lại thế hệ nhưng chúng ta có thể thấy trong phần sắp tới. Trong chương trình, chúng ta có thể thấy Livia Lucky Emory được thể hiện do Deborah Ayorinde, Henry Emory của Ashley Thomas, Ruby Lee Emory của Shahadi Wright, Elizabeth Betty Wendell của Alison Pill, Gracie Emory của Melody Hurd, và George Bell của Ryan Kwanten.

Khi nào sẽ phát hành phần 2 của Them

Khi nào sẽ sinh sản phần 2 của Them

Mùa thứ nhị của Them vẫn chưa có trailer được sinh sản. Sau khi phần 2 của bộ phim truyền hình Them được công bố, có nhẽ nó sẽ sớm được công chiếu. Amazon Prime Video hiện cung ứng loạt phim truyền hình Them. Phần thứ nhị của Them sẽ sớm có trên Amazon Prime Video. Hãy xem điều gì xảy ra sau đó.

Cũng nên đọc: Vengeance: Ngày sinh sản, Kỳ vọng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *