ANIME

Jujutsu Kaisen Chap 193: Quá khứ của Maki

Chương này mở đầu bằng đoạn hồi ức về cuộc trò chuyện giữa Noritoshi và Gakuganji. Gakuganji đề cập rằng cái chết trước đó của Itadori là do tự gây ra. Và hỏi anh ta những gì anh ta nên ghi nhớ khi giết thịt một phù thủy với một giọng điệu rất rắn rỏi. Kamo ngay tức thì trả lời rằng họ phải bị loại bỏ bằng cách sử dụng Jujutsu để ngăn chúng trở thành lời nguyền sau khi chết.

Jujutsu Kaisen Chap 193: Quá khứ của Maki

Ngay sau khi đoạn hồi ức này kết thúc, câu chuyện chuyển sang thuộc địa Sakurajima, nơi Naoya đang tiến công Maki từ phía sau. Maki nhận ra rằng Naoya sau cuối đã trở thành một vong hồn bị nguyền rủa vì cô đã xoá sổ anh ta nhưng không có năng lượng bị nguyền rủa. Tuy nhiên, kỳ lạ thay, Naoya phủ nhận rằng cô không kết liễu anh ta; thay vào đó là mẹ của cô ấy. Thủ đoạn bất thần này của anh khiến cô mất cảnh giác.

Naoya sử dụng thời cơ này để hạ thấp cô hơn nữa và tuyên bố rằng mục tiêu duy nhất của anh ta là để kết liễu cô. Mũi tên của Noritoshi lao vào để phục vụ như một dụng cụ nhanh chóng. Tuy nhiên, mũi tên cũng sẽ trúng Maki nếu cô ấy không né kịp thời. Do đó, cô cảnh báo Noritoshi rằng đòn tiến công này tốt hơn do phiên bản năng đấu tranh của anh ta.

Noritoshi đang ở trong khu rừng gần đó, nhắm mũi tên của mình vào Naoya bằng cách suy ra vị trí của anh ta thông qua sự hiện diện của anh ta. Tuy nhiên, suy ra Maki hơi khó, anh tự nghĩ. Sau đó anh ta sẵn sàng sử dụng ba mũi tên cùng một lúc để tiến công anh ta. Động tác này rất khôn khéo để các mũi tên quay xung quanh cây cối và bất kỳ thứ gì bay tới.

Tuy nhiên, Naoya có thể phát xuất hiện các mũi tên và thậm chí chế nhạo véc tơ vận tốc tức thời chậm rì rì của chúng. Nhưng để chứng minh sức mạnh của mình một lần nữa, Maki đã tung anh ta bay theo hướng của những mũi tên, và chúng đâm sâu vào thân thể anh ta.

Jujutsu Kaisen Chap 193: Quá khứ của Maki

Khi Naoya hét lên đớn đau, Maki ngay tức thì sử dụng dụng cụ bị nguyền rủa của mình để cắt anh ta ra làm đôi. Norithoshi và Maki tự hỏi liệu sau cuối họ có thành công trong việc trừ tà cho anh ta hay không. Nhưng trước sự ngạc nhiên của họ, Naoya tự quấn mình trong một tử cung bị nguyền rủa để hoàn thành quá trình chuyển đổi của mình.

Sẽ là một thảm họa nếu anh ta hoàn thành quá trình chuyển đổi của mình. Do đó, Noritoshi ngay tức thì sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình – Blood Pipet, để ngăn chặn anh ta thành công. Kỹ thuật của anh ta thực sự xâm nhập nhưng ngay khi họ thở phào nhẹ nhõm, Naoyo xuất hiện. Anh ta giễu Noritoshi vì sự ngu ngốc của mình và tiến công anh ta bằng một cuộc tiến công đe dọa tính mệnh.

Chương kết thúc ở đây với sự chuyển đổi hoàn toàn của Naoya.

Jujutsu Kaisen Chap 193 Spoiler

ngày nay, các phần phá hoại của Jujutsu Kaisen Chap 193 vẫn chưa được tạo ra. Họ thường thực hiện trong một hoặc nhì ngày, và chúng tôi cập nhật bài viết với các té sung và phiên bản quét thô vào thứ Năm, nếu không sớm hơn. Do đó, hãy theo dõi bài viết này nếu không muốn bỏ qua.

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Rõ ràng là bây giờ diễn biến vẫn sẽ tập trung vào Sakurajima Colony và cả Maki và Noritoshi là đối tác trong trận chiến. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều Chaps để thưởng thức trong ánh đèn sân khấu.

Jujutsu Kaisen Chap 193: Quá khứ của Maki

Chương thế hệ nhất không có nhiều thông tin về các phép triệu hồi thế hệ của họ. Nhưng rõ ràng là cả nhì đều đã cải thiện kỹ năng đấu tranh của mình, khác lạ là Noritoshi. Chúng ta chỉ cần đợi thêm một thời kì nữa để họ dốc toàn lực.

Với việc Naoya tiến hóa trong một thời kì ngắn như vậy, anh ta sẽ là một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn để loại bỏ. ngày nay, Maki và Noritoshi đang xử lý cậu ấy rất tốt. Bây giờ điều quan yếu là họ phải mở rộng trò chơi của mình vì Noritoshi xác nhận rằng Naoya quá nhanh. Anh ta có thể khó xử lý sau khi biến hình.

có nhẽ Gege có thể thêm một phù thủy khác vào trận chiến. Nếu anh ấy làm vậy, Hakari và Charles là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi dựa trên cuộc trò chuyện của họ với Nishimiya. Tuy nhiên, manga có đầy rẫy những uẩn khúc về diễn biến, vì vậy chúng ta không bao giờ có thể vững chắc được.

Ngoài trận chiến này, Gege tiết lộ một điều khác về quá khứ của Maki. Khi Naoya tình cờ nói rằng mẹ của Maki đã giết thịt anh ấy, cô ấy đã rất ngạc nhiên. Điều này có tức là chúng ta có thể nhận được nhiều hồi ức hơn hoặc thông tin về quá khứ của Maki.

Tuy nhiên, trận chiến này sẽ còn kéo dài, giống như mọi trận chiến từ trước tới nay ở Jujutsu Kaisen. Vì vậy, chúng ta có thể đợi Chương tiếp theo cho chúng ta biết liệu Noritoshi có né được cú tiến công trực diện của Naoya hay anh ta bị thương nặng hay không.

Jujutsu Kaisen Chap 193 Ngày tạo ra

Theo Viz và các nền tảng chính thức khác, Jujutsu Kaisen Chap 193 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Manga theo lịch hàng tuần và các chương sẽ được tạo ra vào Chủ Nhật. Vì vậy, điều này có tức là không có thời kì nghỉ vào tuần tới. Chúng ta chỉ cần đợi vài ngày nữa để Chương tiếp theo ra mắt và tìm hiểu về lai lịch của Noritoshi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-chapter-193-qua-khu-cua-maki-109726.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *