ANIME

Video mới nhất của Genshin Impact hé lộ cốt truyện tại Sumeru?

Video về Sumeru thứ tư đã được đăng tải trên trang Youtube chính thức của Genshin Impact hé lộ thêm một số chi tiết về cốt truyện tại Thảo Quốc.

Kênh Youtube chính thức của Genshin Impact mới đây đã phát hành một video quảng bá mới cho bản cập nhật 3.0 sắp tới của trò chơi và video này cũng giống như trailer của một phần anime nào đó, trước đây phiên bản 2.5 Genshin Impact đã có từng phát hành một tương tự video.

Video mới nhất về Sumeru của Genshin Impact

Đoạn giới thiệu mới nhất, có tiêu đề ‘Genshin Impact – Video Giới Thiệu Sumeru’, đưa người hâm mộ đến vùng đất Sumeru và cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về các nhân vật trong bản cập nhật 3.0 sắp tới bao gồm Tighnari , Collei, Dori, Al-Haitham, Cyno, Dehya, Nilou, Nahida, v.v.

Đoạn giới thiệu cũng có một đoạn thoại do diễn viên lồng tiếng Nahida Kimberley Anne Campbell đọc, có nội dung: “Vạn vật trên thế gian đều xoay quanh một vòng tuần hoàn. Mà sự thật… chỉ có thể dựa vào bản thân bạn khám phá. Cảnh tượng trước mắt bạn có quái lạ sặc sỡ đến đâu, có lẽ chỉ là gợi ý cho một ‘bí mật’ nhỏ trong đó. Dù sao tôi cũng chỉ là ‘mặt trăng’, còn ‘trời’ thực sự. Soon was not more. “

Video có sự tham gia của Sumeru nhân vật từ video trước

Thông qua những câu thoại này, cộng đồng người chơi đã đặt câu hỏi rằng có chuyện gì xảy ra tại Sumeru? Vì sao Nahida lại nói như vậy? Phải chăng có một ẩn hình ảnh nào đó mà ở đây chỉ ra rằng cô ấy không phải là Thảo Thần thực sự mà là một người khác và người đó đã sớm không còn nữa? Chỉ một đoạn PV với vài câu bí ẩn đã đủ khiến cộng đồng háo hức chờ đợi Sumeru hơn nữa.

Dehya cũng xuất hiện trong video mới nhất của Genshin Impact về Sumeru

>> XEM THÊM: Tác động Genshin: Cá voi thường sẽ làm nghề gì?

Mặc dù không thực hiện việc cung cấp cho người chơi thêm bất kỳ thông tin mới nào về bản cập nhật Genshin Impact 3.0 sắp tới, nhưng mọi người tự hào về đoạn giới thiệu này chính là vẻ ngoài hào hứng của nó. Không thể phủ nhận rằng HoYoverse đã sử dụng chất liệu anime khi phát triển nhiều yếu tố của Genshin Impact, nhưng chính những video quảng cáo ngắn này khiến người hâm mộ hâm mộ và cả những người mới đến đều mong muốn có một anime Genshin Impact chính thức .

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *