ANIME

Thông tin cụ thể về hình ảnh và truyền thế hệ!

Quảng cáo

Gần đây, các quan chức của In Another World With My Smartphone Season 2 đã tiết lộ về anime. Họ đã sinh sản hình ảnh thế hệ, cụ thể sinh sản và thông tin phụ về dàn diễn viên và viên chức. Điểm cần lưu ý là anime đang trở lại với một thiết lập hoàn toàn thế hệ. Các nhà sinh sản đã thay đổi mọi thứ với một dàn diễn viên thế hệ và các viên chức thế hệ. Anime có một lượng người hâm mộ khổng lồ giữa thanh thiếu niên và thanh niên do chủ đề của nó. Nền văn minh tân tiến xen lẫn một xã hội cũ mang tới hương vị vui nhộn và thú vị cho anime. Nhưng trước khi tới với những tiết lộ, hãy kiểm tra thông tin cụ thể về nguồn light novel. Bây giờ đã tới lúc chuyển sang tiết lộ chính về anime!

Nguồn light novel của anime là tác phẩm của Patora Fuyuhara và Eiji Usatsuka. Hobby Japan đã xuất phiên bản light novel tại địa phương trên HJ Novels. Hơn nữa, nhà phân phối tiếng Anh cho light novel là câu lạc bộ J-Novel. Light Novel có tổng cộng 26 tập. Việc đăng nhiều kỳ của nó mở màn vào ngày 22 tháng 5 năm 2015. Cuốn tiểu thuyết vẫn đang được sinh sản cho tới nay và cũng đã được chuyển thể thành anime.

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi phần 2

Trong một trái đất khác với laptop thông minh của tôi Phần 2: Hình ảnh, dàn diễn viên và viên chức thế hệ trong ánh sáng!

In Another World With My Smartphone Season 2 đã có một loạt tiết lộ thông qua trang web chính thức. Tiết lộ trước tiên là hình ảnh của anime. Nó có nhân vật chính Mochizuki Touya ở giữa tất cả các nhân vật phụ. Các nhân vật phụ có Lucia Rea Regulus, Hildegard Minas Lestia, Sakura, Yumina Urnea Belfast, Leen, Sushie, Yae, Linze và Elze. Dàn diễn viên thế hệ cho anime sắp tới bao gồm Miyu Takagi, Yū Serizawa và Miyu Kubota. Các diễn viên lồng tiếng này sẽ lồng tiếng cho các nhân vật Lucia, Hildegard và Sakura.

Các viên chức thế hệ cũng đã xuất hiện trước công chúng cho anime sắp tới. JC Staff đã tham gia hoạt hình cho anime sắp tới với đạo diễn Yoshiaki Iwasaki. Chinatsu Kaweyama là trưởng nhóm chịu trách nhiệm xây dừng nhân vật cho anime. Người soạn nhạc cho bộ anime sắp tới là Deko Akao. Hơn nữa, giám đốc nghệ thuật cho anime sắp tới là Eiji Iwase.

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi phần 2

Phần thứ nhị sẽ bao gồm những gì?

Mùa trước tiên của anime chính thức đã kết thúc vào tập thứ năm của light novel. Vì vậy, mùa sắp tới của anime sẽ thích hợp với diễn biến của nó với tập thứ sáu hoặc thứ bảy của light novel. Tập sau rốt của anime kết thúc với cảnh Touya có tư người vợ. Anh vẫn còn nhị cô gái để kết hôn trong tương lai và ba cô gái sẽ gặp anh trong tương lai. Phần thứ nhị sẽ mở màn với phần giới thiệu của ba cô gái đó trong anime. Các cô gái thế hệ Takagi, Serizawa và Kubota, sẽ gặp Touya trong mùa thứ nhị. Họ sẽ yêu Touya và sau rốt kết hôn với cô ấy.

Hơn nữa, định mệnh của Touya là có chín người vợ. Anh ta sẽ đương đầu với nhân vật phản diện Fraze trong tương lai sau chín cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, Harem of Touya có một động cơ, và tất cả chúng sẽ đồng hành cùng Touya trong trận chiến với Fraze và những con quỷ của hắn. Kể từ khi Touya có sức mạnh với bảy kỹ năng phép thuật. Anh ta sẽ sử dụng chúng để tạo ra các Mecha, thứ sẽ xoá sổ các lực lượng đối phương bằng sức mạnh và sức mạnh của chúng.

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi phần 2

Trong một trái đất khác với laptop thông minh của tôi Phần 2: Ngày sinh sản

Ngày sinh sản phần 2 của In Another World With My Smartphone vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, tiết lộ gần đây đã xác nhận rằng ngày sinh sản của nó sẽ rơi vào mùa xuân năm 2023. Nhưng các nhà sinh sản đang tránh bất kỳ bình luận nào về ngày sinh sản cụ thể của anime do công việc sinh sản đang diễn ra. Hãy truy cập và kiểm tra trang Anime hàng ngày để cập nhật về phần liên quan!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *