ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Trì hoãn! Ngày sinh sản thế hệ

Quảng cáo

Người hâm mộ của Kaguya-sama có thể không vui mừng khi biết về những cập nhật thế hệ nhất trong người chơi dạng sinh sản của Kaguya-Sama Love Is War Chương 270. Tuần trước, chương thế hệ nhất đã được thông tin rằng chương thế hệ nhất sẽ không sớm được đưa lên bàn. Chương sẽ phải đương đầu với một trong những sự chậm rãi trễ thường xuyên trong việc sinh sản. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì sự chậm rãi trễ này sẽ không kéo dài quá bảy ngày, trong đó hồ hết thời kì đã trôi qua. Vì vậy, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Chương tiếp theo sẽ thể hiện ý chí của Kaguya để trưởng thành và vượt ra khỏi vùng an toàn của cô ấy. Sau cuộc gặp gỡ với Ishigami, cô ấy có thêm năng lượng thế hệ để đương đầu với nỗi sợ hãi của mình và tiến về phía trước. Vì vậy, bây giờ, cô ấy sẽ dồn hết tâm sức vào kỹ năng nhiếp ảnh của mình trong suốt câu chuyện tiếp theo.

Kaguya-Sama Love Is War tập 270

Kaguya-Sama Love Is War Chương 270: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ sẽ được gặp gỡ các nhân vật của Kaguya-sama trong một tuần nữa sau sự cố trì hoãn đột ngột của chương vào tuần trước. Vì vậy, câu chuyện sẽ khởi đầu từ cùng một điểm nhưng mà nó đã rời đi. Kaguya cảm thấy bị mắc kẹt trong chính ngôi nhà của mình sau khi thân phụ cô qua đời. Thêm vào sự nhầm lẫn này là thực tế rằng cô ấy đang hoạt động trung bình với tư cách là một thợ chụp ảnh. Và vì vậy, chương tiếp theo sẽ hoàn toàn là về Kaguya.

Cô ấy sẽ đưa ra quyết định tỉnh táo để dọn ra khỏi nhà và nâng cao kỹ năng của mình với tư cách là một thợ chụp ảnh được tập huấn. Ngoài ra, Kaguya-Sama Love Is War Chapter 270 cũng sẽ cho thấy những thử thách nhưng mà Miyuki đang phải đương đầu với tư cách là một sinh viên chuyên nghiệp tại Đại học Stanford. Cả Miyuki và Shinomiya đều đã và đang tương trợ nhau trong những vấn đề của họ. Vì vậy, họ cũng sẽ là hệ thống tương trợ của nhau trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Kaguya-Sama Love Is War tập 270

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 269 của Kaguya-Sama khởi đầu ngay sau khi thân phụ của Kaguya qua đời. Ngay từ đầu, Kaguya đã không gắn bó với thân phụ mình. Vì vậy, cái chết của anh ta đã không làm cô ấy vận chuyển theo cách nhưng mà nó có thể có. Đã nửa tháng trôi qua, Kaguya vẫn chưa thể suy nghĩ xem nên làm gì ở Nhật người chơi dạng. Trường học đã kết thúc, và cô ấy có ý định nâng cao kỹ năng của mình với tư cách là một thợ chụp ảnh. Nhưng các dấu chấm không kết nối với cô ấy.

Vì vậy, để giải tỏa đầu óc, cô gái đã tới nhà Ishigami để xin một vài lời khuyên. Cô cho anh xem một số hình ảnh nhưng mà cô đã chụp. Không cố tỏ ra thô lỗ, Ishigami nói với cô về tất cả những sơ sót nhưng mà anh có thể mắc phải trong các bức ảnh. tới cuối chương, Kaguya nhận ra rằng cô ấy cần nhiều năm tập dượt để đạt được thành tựu xuất sắc trong nghệ thuật nhưng mà cô ấy đã chọn.

Kaguya-Sama Love Is War tập 270

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày sinh sản

Chương không giống nhau này được cho là sẽ sinh sản vào tuần trước. Tuy nhiên, có một người chơi dạng cập nhật đột ngột rằng văn người chơi dạng sẽ gặp phải sự chậm rãi trễ không đáng có. Vì vậy, ngày nay, Kaguya-Sama Love Is War Chapter 270 sẽ ra mắt trong tuần này nhưng mà không khiến các fan phải hy vọng lâu hơn nữa. Ngày sinh sản sau hết của chương là ngày 21 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các người chơi dạng cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *