ANIME

Gorr chết vì điều gì tốt? Liệu anh ấy có quay trở lại một lần nữa không?

Vâng, Thor: Love and Thunder hiện đang ra rạp. Điều này đưa chúng ta tới câu hỏi Gorr đã chết chưa? Giống như thực sự thực sự chết? Cùng với câu hỏi này, chúng tôi muốn nói với game thủ rằng bài viết này chứa một số lỗi chính. Vì vậy, nếu game thủ chưa xem phần phim Thor thế hệ nhất, hãy dừng lại ngay tại đây. vì vì chúng tôi sẽ đề cập tới một số sự kiện kiên cố sẽ làm hỏng trải nghiệm phim của game thủ. Tuy nhiên, trong bài viết này, game thủ kiên cố sẽ tìm thấy câu trả lời nhưng mình đang tìm kiếm.

Vì vậy, đúng vậy, Thor: Love and Thunder đã giới thiệu một nhân vật phản diện hoàn toàn thế hệ trong MCU thời đoạn 5. Đó là Gorr the God Butcher. Chà, rõ ràng từ tên của anh ta rằng anh ta nổi tiếng với những lần giết thịt người nhưng anh ta đã làm. Một số kiểu giết thịt cụ thể. Anh ta chỉ giết thịt các vị thần. Gorr có mối hận thù với các vị thần. Vì vậy, Gorr đã giết thịt rất nhiều vị thần trong quá khứ. Gorr đã giết thịt Falligar, Thần thời kì và nhiều vị thần kỳ diệu thứ cấp khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi Gorr có chết không?

Gorr đã chết hay chưa?

Như đã thấy trong bộ phim Thor thế hệ nhất của Marvel, Gorr chết ở cuối phim. Vì vậy, yeah, anh ấy đã chết. Kết thúc chủ đề. game thủ đã có câu trả lời cho câu hỏi Is Goor Dead.

Nhưng chúng tôi ước nó có thể đơn giản như vậy. Nó không phải và nó chưa bao giờ. Sau tất cả, đó là Marvel nhưng chúng ta đang nói tới. Đây là câu chuyện chết của Gorr. Marvel không bao giờ để người hâm mộ của mình thất vọng. Những gì chúng ta thấy ở cuối phim là Gorr mở ra cánh cổng của Vĩnh hằng. Bây giờ chắc hẳn game thủ đang thắc mắc Eternity trong MCU là gì? Và nó có liên quan như thế nào tới cái chết của Gorr? Có một lời giảng giải khá hay cho điều này trong truyện tranh. Eternity trong Marvel là một thực thể trừu tượng rất mạnh mẽ. Nó không có hình dạng vật chất và nó có thể thao túng đa vũ trụ.

Gorr đã chết

CC: Hình ảnh Getty

Câu chuyện về Eternity trong bộ phim này không rõ ràng, ngoại trừ việc Gorr là sinh vật trước tiên mở cánh cổng của Eternity và tới được với anh ta. Giờ đây, người ta tin rằng ai lần trước tiên đi tới cõi vĩnh hằng, Eternity sẽ ban cho người đó một điều ước. Bất kỳ điều ước nào. Bây giờ, game thủ mong đợi điều gì ở một người tên là Gorr the God Butcher? Đúng đúng mực. Đó là điều nhưng các vị thần sợ nhất. Vì vậy, đúng vậy, Gorr đã tới yêu cầu anh ta giết thịt tất cả các vị thần trong tích tắc. Nghiêm túc nhưng nói, nó giống như một cái búng tay để Eternity giết thịt tất cả các vị thần cùng một lúc. Nhưng sau đó tới phần Tình yêu. Thor thao túng Gorr để đòi lại mạng sống của con gái cô.

Cũng đọc: Ngày tạo ra The Boys Season 4: Butcher Die?

Con gái của ông đã sống lại nhưng sau đó Gorr chết. Bây giờ vì sao nhiều rối rắm này. vì sao Gorr không tự tay giết thịt các vị thần? vì sao anh ta lại trực tiếp đi đương đầu với Thor? Đó là vì vì Gorr đã chết vì Necrosword. Necrosword giống như một symbiote bị nguyền rủa. Nó cung ứng cho game thủ sức mạnh nhưng từ từ lấy đi mạng sống của game thủ. Điều tương tự cũng xảy ra với Gorr trong Thor: Love and Thunder. Và câu trả lời của Gorr đã chết là Có, anh ta đã chết. Và không có một lời đề cập nào tới tên của anh ấy trong các khoản tín dụng sau rốt. Và đây là câu trả lời cho câu hỏi Gorr có chết không của game thủ.

Gorr đã chết chưa

CC: Marvel Studios

Gorr sẽ trở lại hay Gorr chết vì điều tốt đẹp?

Gorr đã chết nhưng chỉ ở trong vũ trụ của Trái đất 616. Điều gì sẽ xảy ra nếu Gorr từ các vũ trụ khác tới biết về đa vũ trụ. Đó là một chủ đề phức tạp hơn nhiều để thảo luận. Nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc sinh sản MCU nếu họ muốn tạo ra một di sản với Christian Bale của Gorr hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật cho game thủ càng sớm càng tốt nếu có bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan tới Gorr. Cho tới lúc đó, hãy chăm sóc phiên bản thân tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *