ANIME

Cô gái xuất hiện trong chap mới không phải là bản thể của Vegapunk

Chap 1061 của One Piece đã đánh dấu lần đầu tiên Tiến Sĩ Vegapunk lộ diện, tuy nhiên các fan cho rằng cô gái xuất hiện trong chap mới không phải là bản thể của Vegapunk.

Bằng chứng về việc cô gái xuất hiện trong chap mới không phải là bản thể của Vegapunk

Bằng chứng về việc cô gái xuất hiện trong chap mới không phải là bản thể của Vegapunk

Tiến sĩ Vegapunk là nhà khoa học hàng đầu hiện đang phục vụ cho Hải Quân. Công việc của ông bao gồm khám phá bí mật và cách sử dụng của seastone, bí mật về cách thức hoạt động của sức mạnh trái ác quỷ, đồng khám phá ra bí mật về di truyền và các ứng dụng của nó, cùng với đó là nhiều thành tựu khoa học khác được cho là đi trước công nghệ hiện tại ít nhất 500 năm. Theo như những thông tin đã được tiết lộ thì xuất thân của Vegapunk đến từ Đảo Karakuri có công nghệ tiên tiến.

Trước khi được làm việc dưới quyền của Chính phủ Thế giới, Vegapunk là một phần của nhóm nghiên cứu khoa học ngoài vòng pháp luật được gọi là MADS, anh làm việc cùng với các nhà khoa học nổi tiếng khác như Caesar Clown, Vinsmoke Judge và Queen trước khi bị bắt và sau đó phục vụ dưới trướng của Hải Quân.

Mặc dù có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện của One Piece, tuy nhiên phải đến thời điểm hiện tại, khi chap 1061 của manga One Piece được phát hành thì Vegapunk mới chính thức lộ diện dưới hình hài của một cô gái trẻ.

Hình ảnh con Robot khổng lồ của Vegapunk cứu cả nhóm Mũ Rơm

Chắc chắn không ai có thể tưởng tượng ra viễn cảnh lần đầu tiên mà nhân vật Vegapunk lộ diện lại là dưới hình đạng của một người phụ nữ tóc ngắn. Tuy nhiên không ít fan hâm mộc ho rằng đây không phải là bản thể thật sự của nhân vật này.

Như chúng ta cũng đã biết thì Tiến Sĩ Vegapunk vô cùng nổi tiếng với việc chế tạo ra các vũ khí mới cùng với đó là những phát minh hiện đại, tuy nhiên nhân vật này cũng có nghiên cứu cực kỳ chuyên sâu trong việc chế tạo nhân bản con người. Và nhiều khả năng nhân vật xuất hiện cứu nhóm Mũ Rơm chính là Vegapunk nhưng trong hình dạng của một người được nhân bản (hoặc là một android).

Các fan tinh ý cũng nhanh chóng phát hiện ra trên ngược của cô gái kia có dòng chữ “Punk 02”, điều này lại càng dấy lên nghi ngờ cũng như khẳng định hơn về giả thuyết mà nhiều người hâm mộ đưa ra.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết chắc được Vegapunk sẽ là kẻ thù hay đồng minh mới của nhóm Mũ Rơm, bởi vì mặc cho đang phục vụ cho Hải Quân nhưng về cơ bản thì mục tiêu của nhân vật này vẫn chưa được hé lộ. Biết đâu sau cuộc chạm mặt này thì Vegapunk lại trở thành đồng minh mới của nhóm Mũ Rơm thì sao (hoặc cũng có thể anh ta lợi dụng cả Hải Tặc lẫn Hải Quân để đạt được mục đích), nhưng nói chung các fan cứ đội chắc mũ bảo hiểm để đợi tác giả Oda tiếp tục “quay xe” trong những diễn biến sắp tới.

>>> Xem Thêm: One Piece 1061 Spoiler: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *